Valentine, sở thú cho phép du khách đặt tên người yêu cũ cho loài rắn độc nhất

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 17:31 PM (GMT+7)

Bên cạnh dịch vụ dùng tên người yêu cũ đặt tên cho rắn độc, sở thú còn mở luôn cuộc thi dành cho con rắn có cái tên và câu chuyện hay nhất.

Nhân dịp Valentine, sở thú Wild Life Sydney, Australia mới đây đã gây xôn xao khi ra thông báo chính thức, cho phép khách tham quan lấy tên người yêu cũ đặt cho những con rắn cực độc tại đây.

"Người yêu cũ của bạn độc địa chẳng khác nào những con rắn độc nguy hiểm? Nếu thế, cơ hội trả thù độc đáo văn minh đã đến với bạn rồi đây. Hãy đặt tên cho chú rắn nâu cực độc này bằng tên người yêu cũ của bạn", thông báo của sở thú Wild Life Sydney viết.

Valentine, sở thú cho phép du khách đặt tên người yêu cũ cho loài rắn độc nhất - 1

Tuy nhiên, để có quyền đặt tên người yêu cũ cho rắn độc trong sở thú, khách tham quan sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ là 1 đô Australia. Cùng với đó, những người có nhu cầu "trả hận tình xưa" cũng phải vào trang web của sở thú, điền vào đơn đăng ký, giải thích rõ ràng lý do vì sao người yêu cũ của mình xứng đáng bị đặt tên cho rắn độc.

Được biết, dịch vụ độc đáo này không chỉ là cách để quảng bá cho sở thú hay thu hút sự chú ý, nó còn có mục đích rất đáng quý phía sau, đó là toàn bộ số tiền thu được từ dịch vụ này sẽ được quyên góp cho quỹ bảo tồn động vật hoang dã của địa phương.

Valentine, sở thú cho phép du khách đặt tên người yêu cũ cho loài rắn độc nhất - 2

Bên cạnh dịch vụ dùng tên người yêu cũ đặt tên cho rắn độc, sở thú còn mở luôn cuộc thi dành cho con rắn có cái tên và câu chuyện hay nhất. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là họ sẽ được đến thăm con rắn có tên người yêu cũ mỗi ngày tại vườn thú, miễn phí, suốt trong năm 2019.

Nói về cuộc thi này, giám đốc sở thú Mark Collony cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng, những người gặp vận rủi trong tình yêu, vẫn đang lẻ bóng trong dịp Valentine này sẽ được an ủi phần nào khi tên của những kẻ phản bội họ được đặt cho một con rắn độc".

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào chính ngày Valentine 14/2.

Lặng lẽ nhìn người yêu cũ lấy vợ, cô gái lại bị “ném đá” dữ dội

Hình ảnh cô gái mặc bộ đồ đen, chăm chăm nhìn bạn trai cũ hạnh phúc bên cô dâu mới gây xôn xao dân mạng.

Theo Tư Tuyền (Theo DM) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019