Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019: Cơ trí, phú quý có thừa

Thứ Năm, ngày 27/12/2018 07:01 AM (GMT+7)

Tổng quan năm 2019 của tuổi Dần nhìn chung là vừa lòng đẹp ý. Tuổi Dần năm 2019 có thể gói gọn trong 8 chữ: "Thông minh cơ trí, phú quý có thừa".

Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019: Cơ trí, phú quý có thừa - 1

Bất cứ phương diện nào của tuổi Dần trong năm 2019 cũng tốt vô cùng. Ở phương diện sự nghiệp có nhiều thu hoạch, phương diện tình cảm có nhiều biến chuyển mới, đối với những tuổi Dần độc thân, họ còn có cơ hội tìm được người ưng ý, xây dựng gia đình. Sức khỏe là một người nổi bật, có thể tham gia các cuộc thi, các hoạt động cần đến thể lực.

Năm nay, tuổi Dần cũng sáng suốt hơn, nhìn rõ được lòng người, giảm không ít phiền toái trong cuộc sống, công việc. Việc cần làm là phải nắm chặt cơ hội trong năm này.

Về công danh, sự nghiệp

Vận thế về công danh sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019 có chút áp lực, tuy nhiên hãy nhớ rằng, khi đã lên tới đỉnh thành công, nhất định phải gặp phải một vài cơn sóng nhỏ. Đối mặt với khó khăn, đưa tầm mắt nhìn rộng, nhìn xa một chút, không nên tự phụ, tránh trường hợp tin tưởng nhầm người, trở tay không kịp.

Mặt bằng chung, sự nghiệp của tuổi Dần trong năm 2019 vẫn ở trong trạng thái phát triển, có thể thăng quan tiến chức. Vì vậy, tuổi Dần cần tự tin nhưng không tự phụ, tin tưởng bản thân mình nhưng không quá độc đoán, không nên đặt tất cả áp lực lên bản thân mình.

Cần cân nhắc thật kỹ khi mạo hiểm đầu tư. Vẫn biết làm giàu phải bạo gan thế nhưng giữ cho sự nghiệp phát triển ổn định mới là quan trọng.

Về tình cảm

Ở phương diện tình cảm, trong năm 2019 này, tuổi Dần có nhiều bước tiến. Những người có đôi có cặp có thể đến với nhau, xác định một mối quan hệ ràng buộc nghiêm túc. Những tuổi Dần còn độc thân cũng chạm được vào những đóa hoa đào định mệnh. Một số trường hợp yêu đơn phương, khổ cực theo đuổi lâu ngày cuối cùng cũng có kết quả.

Thế nhưng, vẫn cần nhắc nhở tuổi Dần, đạt được kết quả rồi không nên chủ quan, bỏ mặc. Phải thật lòng đối đãi với đối phương, tuổi Dần sẽ có được thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm, các mối quan hệ khác cũng thuận lợi, hòa hảo, vui vẻ.

Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019: Cơ trí, phú quý có thừa - 2

Về sức khỏe

Năm 2019, tuổi Dần không gặp phải vấn đề về sức khỏe, hầu như không có bệnh nặng gì. Chỉ cần ngủ sớm, dậy sớm, tập thể dục, cơ thể sẽ khỏe mạnh, trăm bệnh không thể xâm phạm. Có thể ăn thêm một chút hoa quả để bổ sung vitamin.

Tuổi Dần năm nay nên tham gia những cuộc thi thể chất như chạy marathon. Không chỉ có cơ hội đạt được danh hiệu, đây còn là dịp để tuổi Dần nâng cao sức khỏe, khiến bản thân có nhiều động lực, năng lượng hơn.

Về tiền tài

Tài phú của tuổi Dần năm 2019 có thể gói gọn trong 8 chữ: "Thông minh cơ trí, phú quý có thừa". Đặc biệt là những người có kiến thức về tài chính, năm 2019 chắc chắn sẽ có nhiều đột phá.

Tuy rằng không thể nói là đánh đâu thắng đó, thế nhưng nhờ kiến thức nền tảng tốt, đầu tư thông minh, có chọn lọc, tuổi Dần chắc chắn sẽ kiếm được ngày càng nhiều, lãi mẹ không ngừng đẻ lãi con, của cải nối đuôi vào cửa.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Trong năm 2019, những con giáp này có tài vận thuận lợi, hanh thông, gặt hái được những thành công đáng mơ ước.

Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung