Trước ngày cưới một tuần, chú rể phát hiện bí mật giữa cô dâu và nhiếp ảnh gia

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 09:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo dõi nhất cử nhất động của bị hôn thê, chú rể bắt được cảnh vợ tương lai và nhiếp ảnh gia nắm tay, ôm, hôn nhau say đắm

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đài Loan, Vivi, một chuyên gia tư vấn, tổ chức đám cưới với nhiều kinh nghiệm mới đây đã xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình "News Wawawa" và chia sẻ những câu chuyện trong nghề, những trường hợp kỳ quặc hoặc hy hữu cô gặp phải, thu hút được đông đảo người theo dõi.

Theo Vivi, cách đây không lâu, cô gặp phải một trường hợp trước khi cưới một tuần, cô dâu bị hủy hôn. Hỏi ra mới biết, chú rể tương lai bắt được tận tay vị hôn thê của mình ngoại tình, đối tượng lại chính là nhiếp ảnh gia đã giúp họ chụp ảnh cưới.

Vivi cho biết, cô dâu là người có yêu cầu rất cao khi chụp ảnh cưới. Trước đó, người này đã liên tục tìm kiếm trên mạng và cuối cùng cũng tìm được nhiếp ảnh gia ưng ý.

Trước ngày cưới một tuần, chú rể phát hiện bí mật giữa cô dâu và nhiếp ảnh gia - 1

Sau khi bị bắt quả tang ngoại tình với nhiếp ảnh gia, cô dâu vẫn được chú rể tha thứ.

Từ việc chụp ảnh cưới thế nào, thuê trang phục ra sao, ý tưởng chụp ảnh cưới... tất cả đều được cô dâu bàn bạc kỹ lưỡng với nhiếp ảnh gia.

Nào ngờ, qua thời gian trò chuyện, tiếp xúc, cô dâu nảy sinh tình cảm không nên có với nhiếp ảnh gia. Hai người lén lút qua lại, nhắn tin thường xuyên.

Thấy vị hôn thê có nhiều biểu hiện lại, chú rể chú ý hơn và phát hiện, người mình sắp lấy làm vợ đã trúng tiếng sét ái tình và phản bội mình ngay trước khi ngày cưới chỉ cách vài tuần.

Bình tĩnh theo dõi nhất cử nhất động của bị hôn thê, chú rể bắt được cảnh vợ tương lai và nhiếp ảnh gia nắm tay, ôm, hôn nhau say đắm trong xe hơi.

Không thể chịu nổi sự phản bội trơ trẽn của cô dâu, chú rể phanh phui mọi chuyện. Biết sự việc vỡ lở khó lòng níu kéo tình cảm nhưng cô dâu vẫn quỳ xuống xin tha thứ, không ngừng nói "Em thực sự vẫn rất yêu anh".

Cuối cùng, chú rể lựa chọn tha thứ, tiếp tục hôn lễ đúng như dự kiến. Sau khi cưới, quan hệ của hai người dần tốt lên, kết hôn được một thời gian cuộc sống vẫn khá hòa hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/truoc-ngay-cuoi-mot-tuan-chu-re-phat-hien-bi-mat-giua-co-dau-va-nhiep-anh-gia-...

Chú rể buộc phải bỏ đám cưới, cô dâu một mình đứng giữa bố mẹ 2 nhà

Sau khi nhận một cuộc điện thoại, chú rể lập tức rời khỏi đám cưới, bỏ cô dâu lại bơ vơ một mình.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung