Trở về nhà sớm sau chuyến đi vài ngày, vợ sốc nặng khi bắt gặp cảnh tượng trong phòng ngủ

Tôi suýt ngất khi chứng kiến cảnh tượng khi vừa bước chân vào nhà.

Hai vợ chồng tôi làm ăn thuận lợi, công việc ổn định nên cuộc sống gia đình rất thoải mái, có tiền tích lỹ. Lấy nhau cũng được 8 năm, tôi cũng tin tưởng chồng, trước đây anh ấy tan làm là về với vợ con. Từ ngày lên chức trưởng phòng, thu nhập cao đồng nghĩa với áp lực công việc nhiều hơn.

Chúng tôi sớm có nhà riêng, đời sống khá thoải mái, tôi không phải lo gì về chuyện kinh tế vì tôi và chồng đều có mức thu nhập cao. Đặc biệt là chồng tôi, anh ấy lương hàng chục triệu mỗi tháng, lại rất có trách nhiệm với gia đình. Hàng tháng, lương tôi cũng đủ để chi tiêu cho gia đình, dạo này chồng chưa đưa đồng nào cho vợ, lúc nào cũng lấy lý do "đi ngoại giao" để trốn trách nhiệm, trong khi lương của anh ấy rất cao.

Chồng đi ra ngoài ăn nhậu nhiều là thế, nhưng về nhà cứ ôm khư khư cái điện thoại. Có hôm mang cả chăn ra ngoài phòng khách không biết xem gì hay nhắn tin cho ai, thấy vợ ra là tắt máy, khó chịu cho rằng đang làm việc mà bị vợ con làm phiền. Chuyện chăn gối vợ chồng mấy tháng nay chồng lảng tránh.

Tôi rất tin tưởng ở chồng, lúc nào cũng chỉ nghĩ rằng anh ấy làm trưởng phòng, quản lý công việc kinh doanh, có cả chục nhân viên nên áp lực, bận bịu. Chuyện thờ ơ với vợ con chắc cũng do căng thẳng mà ra thôi. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ chồng có người bên ngoài. Nhưng đúng là cuộc đời không ai biết trước được điều gì, tôi đã vô tình phát hiện ra chính cái điều mà tôi không mong muốn nhất đã xảy ra.

Trở về nhà sớm sau chuyến đi vài ngày, vợ sốc nặng khi bắt gặp cảnh tượng trong phòng ngủ - 1

Trở về nhà sau chuyến đi vài ngày, vợ sốc nặng khi bắt gặp chồng và người lạ trong phòng ngủ. Ảnh minh họa

Cách đây một tuần, tôi có chuyến đi xa vài ngày để giải quyết việc của công ty. Công việc thuận lợi nên được về sớm hơn dự định 2 ngày, phần vì vui, phần vì muốn tạo bất ngờ cho chồng nên tôi trở về nhà mà không hề có thông báo cho chồng được biết. Về đến nhà, tôi rất ngạc nhiên khi thấy có người ở nhà, nghĩ là chồng mệt hoặc ốm nghỉ ở nhà, tôi rón rén lên trên tầng để vào phòng ngủ thì phát hiện chuyện động trời.

Chồng tôi và người phụ nữ lạ mặt đang nằm trên giường, cả hai không mảnh vải che thân. Lúc đó tôi cũng rất sốc nhưng cũng giữ bình tĩnh đóng cửa phòng để xuống dưới nhà. Một lát xong, chồng tôi trở xuống, anh ấy van xin tôi đừng làm ầm ĩ mọi chuyện, cũng đừng xô xát với ả nhân tình của anh ta.

Dù muốn xem người đó là ai, muốn lao vào mà cấu xé cho thỏa cơn ghen… Nhưng nghĩ kỹ, làm thế cũng chẳng giải quyết được việc gì, người đau khổ vẫn là tôi thôi. Có làm to chuyện thì người thân, hàng xóm chê cười tôi không biết giữ chồng, để chồng cắm sừng mà không biết, còn mang bồ về tận nhà. Vậy là tôi đã để ả bồ của chồng ra về trong an toàn.

Tôi và chồng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn, chồng tôi thừa nhận tất cả, anh ấy mong vợ bỏ qua, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chồng tôi giải thích cặp kè với người kia chỉ là để "giải khuây", cô ta cũng chỉ vì tiền mà mà chấp nhận làm bồ nhí… Chồng tôi hứa sẽ cắt đứt với cô ta, không tái phạm thêm lần nào nữa. Tôi chưa đưa ra điều gì vì mình vẫn còn đang rất sốc.

Từ hôm đó đến nay, tôi như người mất hồn, khóc rất nhiều. Mỗi lần về phòng, tôi lại không muốn bước chân vào vì còn ám ảnh chuyện chồng dẫn bồ về ăn nằm với nhau trên chính chiếc giường hạnh phúc của tôi. Tôi muốn chia tay nhưng lại không đành vì con còn nhỏ. Tôi chưa biết có nên tha thứ cho chồng, hay dứt khoát ly hôn. Hãy cho tôi lời khuyên với!

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng ngoại tình, vợ sốc nặng khi phát hiện 'tiểu tam' là người rất thân quen

Chồng ngoại tình, tôi đau khổ nhận ra người phá hạnh phúc gia đình mình lại là người rất thân quen.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyennguyen@... ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung