Tôi là gái ngoan hay hư hỏng?

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Hãy là một món ăn mà bàn tay đàn ông không chạm vào được dù cho bạn có thể là của họ rồi.

Tôi, 1 đứa con gái ai cũng bảo ngoan, hiền và khiếu hài hước của tôi cũng chẳng kém ai cả. Ngoại hình tôi cũng tạm ổn đủ để tôi đi văn nghệ cho trường suốt 12 năm học, lên đại học thì tôi cũng đi thi nét đẹp sinh viên.

Đó là những yếu tố khiến tôi được con trai vây quanh. Tôi đã chọn nhiều trong số đó để làm người yêu. Tình yêu đầu tan vỡ, những cuộc tình sau này của tôi chóng vánh hơn, ít tình cảm hơn nhưng tôi vẫn được người khác yêu say đắm, tưởng chừng không có tôi họ sẽ chết hoặc đi tu, tôi không bị chán.

Đối với tôi, yêu nhau mà không có chung đụng cơ thể thì thật chán. Nhưng nếu cho đi cái quan trọng đó thì thật thiệt thòi cho chồng yêu sau này của mình. Chưa nói đàn ông sẽ chán nếu tôi cứ giữ khư khư như thế, nhưng tôi đã có phương án giải quết theo cách của tôi.

Tôi đã vào nhà nghỉ rất nhiều lần, có khi 1 tuần tôi đi những 4, 5 lần gì đó. Tôi vẫn cảm nhận và hưởng thụ được tất cả những gì người ta vào đó làm, nhưng tới thời điểm bây giờ tôi vẫn là gái còn trinh.

Tôi là gái ngoan hay hư hỏng? - 1

Nếu gái hư chắc chắn sẽ bảo tôi quá gà, còn gái ngoan lại bảo tôi quá hư hỏng (Ảnh minh họa) 

Không phải tôi không ham muốn hay người yêu tôi yếu sinh lí mà chúng tôi đã thống nhất với nhau chỉ tới Y không tới X. Dẫu không phải ai cũng đồng ý, nhưng vì yêu tôi và nếu không làm theo lời tôi, họ chỉ có thể rời xa tôi.

Các bạn có thể chửi rủa tôi là đồ gái hư, đồ con gái lăng loàn, nhưng tôi đã chọn cách làm đó và chưa bao giờ hối hận. Tôi đọc bài của cái bạn gái vì trót trao thân làm người yêu chán rồi bị bỏ rơi. Nói thật với các bạn rằng nếu là tôi, tôi cũng sẽ chán các bạn. Một món gì đó dù ngon nhưng ăn đi ăn lại nhiều lần thì có ngon như thế nào cũng khiến người ta chán cả. Nhưng nếu bạn gây tò mò bắng cách chỉ cho nếm thử mùi vị của lớp bên ngoài còn bên trong thì cứ giấu, thử hỏi có ai chán. Có ai có thể không muốn thử trải nghiệm những thứ mình chưa biết bao giờ?

Tôi đã làm thế với những người tôi cặp. Và khi tôi chán, tôi ra đi nhẹ nhàng, không có gì băn khoăn cả. Tới bây giờ ngoài tình đầu trong sáng thì tôi luôn là người ra đi trước, không phải tôi thích thể hiện mình mà vì tôi chán họ còn họ lại yêu và khao khát tôi tha thiết.

Các bạn gái à, tôi viết bài này không phải khuyên các bạn làm theo tôi. Tôi mong cái bạn hãy chọn cách yêu sao cho bản thân mình không phải là người bị động, là người ngồi chờ người khác yêu mình thì mình vui, không yêu nữa thì đau khổ, dằn vặt. Hãy là một món ăn mà bàn tay đàn ông không chạm vào được dù cho bạn có thể là của họ rồi. Như thế mới là người phụ nữ thông minh không bao giờ bị chán.

Và một câu hỏi nữa tôi muốn hỏi các bạn, theo các bạn chỉ tiêu đánh giá một cô gái ngoan hoặc hư là gì? Theo tôi thì cả tâm hồn và trinh tiết. Tôi muốn kể cho các bạn nghe chuyện của tôi, nếu gái hư chắc chắn sẽ bảo tôi quá gà, còn gái ngoan lại bảo tôi quá hư hỏng. Vậy tôi là gái ngoan hay hư hỏng đây?

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN