Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tiết lộ gây sốc: Người có thu nhập cao thường không chung thủy

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 08:54 AM (GMT+7)

Ngoại tình có thể xảy ra nếu bạn không nhận được sự "tôn trọng" xứng đáng từ nửa kia.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ có xu hướng ngoại tình nhiều hơn người thân ruột thịt như mẹ đẻ cũng từng đi ngoại tình, và còn có hẳn cả một khoảng thời gian nhất định trong năm để đi ngoại tình.

Tuy nhiên, một chuyên gia tâm lý Ấn Độ vừa tiết lộ rằng, những người có nhiều khả năng ngoại tình đều có chung một đặc thù công việc. "Nếu chồng hoặc vợ đang có một công việc với thu nhập cao, khả năng ngoại tình của họ sẽ nhiều hơn", chuyên gia Kang chia sẻ.

Tiết lộ gây sốc: Người có thu nhập cao thường không chung thủy - 1

Chỉ cần tôn trọng nhau, sẽ chẳng có chuyện ngoại tình hay phản bội bao giờ cả (Ảnh minh họa)

Ngoại tình có thể xảy ra nếu bạn không nhận được sự "tôn trọng" xứng đáng từ nửa kia. Bà Kang chia sẻ rằng, người có thu nhập thấp hơn thường phải bày tỏ  "lòng biết ơn và cảm kích" đối với chồng/vợ hay người yêu có lương cao hơn. "Khi người yêu kiếm được nhiều tiền hơn, bạn nghiễm nhiên sẽ phải tôn trọng anh ấy và cảm thấy bó buộc".

Chuyên gia cũng nói thêm rằng, không quan trọng là ai kiếm được nhiều tiền hơn, miễn là bạn cư xử một cách tôn trọng, sẽ không có chuyện anh chàng người yêu của bạn phản bội bạn mà chạy theo bất cứ một cô nàng nào khác đâu. Còn nếu bạn cho rằng việc anh ấy kiếm được tiền là điều hiển nhiển và không tỏ ra trân trọng anh ấy, anh ấy sẽ lập tức rời bỏ bạn ngay thôi.

Đàn ông luôn khao khát được tôn trọng. Nếu bạn tôn trọng anh ấy, anh ấy sẽ càng yêu thương bạn.

"Đàn ông biết rõ vai trò của mình là bảo vệ, cung cấp và hỗ trợ cho cô nàng của mình. Và đó cũng là những thứ phụ nữ đáng được hưởng, để đáp lại, phụ nữ cũng nên bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao đối với những nỗ lực của anh ấy.

Ví dụ, nếu bạn cảm thấy anh ấy không đáp ứng đủ yêu cầu của mình, chắc chắn anh ấy sẽ chẳng bám lấy bạn nữa mà sẽ tìm đến một người khác, một người sẽ làm anh ấy cảm thấy có giá trị.

Một ví dụ tương tự, nếu bạn luôn cằn nhằn, so sánh và phê bình anh ấy, anh ấy cũng sẽ bắt đầu tìm kiếm ở cô bạn gái khác".

Chuyên gia Ấn Độ cũng bổ sung thêm rằng nếu một người phụ nữ chỉ biết chỉ trích và phê bình người yêu thì đó cũng có thể là lý do khiến người đàn ông phản bội người yêu.

Do đó, để tránh trường hợp bị người kia phản bội hay lừa dối, cả hai bạn cần phải tôn trọng lẫn nhau và đừng đem vấn đề tiền nong là trung tâm của cuộc nói chuyện giữa hai người nhé. Chỉ cần tôn trọng nhau, sẽ chẳng có chuyện ngoại tình hay phản bội bao giờ cả bạn nhé.

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao

Ngoài ra, những cô nàng thực dụng, thích chơi bời, hưởng thụ cũng rất dễ ngoại tình.

Theo Tuyết Nhung - Dailystar (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang