Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 14:03 PM (GMT+7)

Sau những chiến thắng thuyêt phục ở các phần thi trước, Thu Trang tiếp tục vượt qua các thí sinh khác và giành giải nhất phần thi diễn xuất.

Sự kiện: Miss Teen

Trong phần thi Phong cách thời trang của Miss Teen 2012, Thu Trang đã khẳng định được năng khiếu làm stylish của bản thân và giành được giải nhất trong phần thi đó. Tiếp đến là ở phần thi Chia sẻ cộng đồng, cô gái Hà Nội này cũng đã sử dụng vốn tiếng Anh rất tốt của bản thân để thuyết phục khách hàng nước ngoài mua áo cho đội... và cô đã giúp đội mình giành được chiến thắng thuyết phục ở phần thi đó.

Đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Những phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh... nên Thu Trang cũng khá tự tin diễn xuất trước ống kính. Với lời thoại khác biệt, cách diễn trẻ trung, đúng lứa tuổi, Thu Trang đã hóa thân thân thành công vào nhân vật với mong muốn trở thành "cái rốn của vũ trụ" trong chủ đề "Dám ước mơ, Dám thực hiện". Lý do khiến cô nàng có cách thể hiện khác biệt ước mơ của mình là nhờ góp ý của đạo diễn Dũng Khùng: "Muốn gây ấn tượng, cần sự khác lạ" - Thu Trang cho biết.

Ước mơ là "cái rốn của vũ trụ" trong phần thi của Miss Teen hay ước mơ của một cô gái đang học khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội chính là một. Cô chia sẻ: "Đó chỉ là một cách nói vui và ẩn dụ về ước mơ làm ca sỹ của bản thân. Mình nghĩ rằng, khi làm ca sỹ và nếu may mắn được khán giả yêu thích, quan tâm thì khi ấy, giấc mơ trở thành cái rốn của vũ trụ cũng thành hiện thực rồi".

Hồng Anh, cô gái cá tính đã tham gia diễn xuất ở khá nhiều bộ phim dành cho lứa tuổi teen cũng không ngớt lời khen ngợi Thu Trang: "Mình thích nhất phần thi của bạn Thu Trang. Có rất nhiều lý do để mình thích phần thi này... nhưng có lẽ, do sự tự tin và cách thể hiện thực tế vui tươi, tạo cảm giác thoải mái cho người xem".

Còn Phan Nữ Tuyết Nhung, cô gái lọt top 3 phần thi diễn xuất cũng không quá bất ngờ về kết quả của Thu Trang. Cô chia sẻ: "Mình nghĩ bạn Trang đã có nhiều kinh nghiệm rồi nên khi bạn ấy vừa thi xong thì mình cũng đã đoán trước bạn ấy sẽ giành được giải nhất của phần thi này".

Một số hình ảnh của cô gái Hà Nội Thu Trang:

Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất - 1

Thu Trang từng giành giải nhất tại phần thử thách stylish

Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất - 2

Với vốn tiếng Anh cực tốt và sự thân thiện của mình, Thu Trang cũng đã bán được rất nhiều áo phông cho khách du lịch nước ngoài

Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất - 3

Và những cô gắng đó đã giúp Thu Trang đưa về chiến thắng cho đội mình

Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất - 4

Từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nên Thu Trang rất tự tin trước ống kính

Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất - 5

Cô đã thể hiện được sự hồn nhiên, vui tươi của một cô gái tuổi teen với giấc mơ trở thành ca sỹ

Thu Trang tiếp tục "rinh" giải nhất diễn xuất - 6

Và một lần nữa, cô đã vượt qua 11 cô gái xinh đẹp khác và giành giải nhất tại phần thử thách khó khăn này

Theo Phương Linh (Khampha.vn)
sự kiện Miss Teen
Báo lỗi nội dung