Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Thu Trang cho biết, để có được thành công, cô phải đối mặt với áp lực gia đình, những ý kiến trái chiều của dư luận.

Sáng qua, tại chương trình Openday - "Con đường đi tới thành công" đã thu hút sự quan tâm của gần 100 bạn trẻ tại thủ đô Hà Nội đến tham dự.

Chương trình tổ chức dưới dạng talkshow, được chia thành các phần trò chuyện ngắn với các vị khách mời là đại diện của doanh nghiệp, đại diện của những người trẻ thuộc thế hệ 8x-9x đã thành công. Tất cả nhằm giúp cho các bạn trẻ có góc nhìn đa chiều về con đường mình lựa chọn, lĩnh vực mình quyết tâm theo đuổi trong tương lai. Theo đó, giúp các bạn trẻ nhận ra để thành công thì ngoài việc cần lựa chọn lĩnh vực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cần, xã hội cần mà cần có đam mê và một quyết tâm cháy bỏng, theo đuổi đến cùng. Đặc biệt, đam mê của các bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn khi các bạn tìm được một  môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, giải quyết được chính nhu cầu của mình.

Trong buổi chia sẻ tại chương trình Openday, các vị khách mời của chương trình như: họa sỹ Nguyễn Thanh Phong, Miss Teen 2012 – Nguyễn Thị Thu Trang, Modeler Dương Văn Điệp đã truyền đi thông điệp đến gần 100 bạn trẻ về hai chữ “đam mê” và “thành công” thông qua những chia sẻ khó khăn phía sau thành công mà họ đạt được. Qua đó, giúp các bạn trẻ thấy: để đạt được kết quả nhất định trên con đường theo đuổi đam mê thực sự của bản thân, họa sỹ Thanh Phong hay Miss Teen 2012 Thu Trang cũng như Modeler Dương Văn Điệp đã có những khó khăn có lẽ cũng chính là khó khăn mà các bạn trẻ hiện nay đã, đang và sẽ gặp phải, đó là: áp lực gia đình, những ý kiến trái chiều của dư luận hay đơn giản là khó khăn ngay trong chính việc đào tạo ngành nghề đam mê.

Ngoài hai chữ “đam mê”, chương trình Openday còn giúp các bạn trẻ tham gia chương trình có cái nhìn thực tế hơn về bức tranh nguồn nhân lực hiện nay của một số ngành nghề được coi là thiếu nhân lực trầm trọng trong xã hội, đó là các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực công nghệ và nội dung số.

Chương trình Openday được kết thúc với phần ký nhận sách tranh “Phê như con tê tê” của họa sỹ Nguyễn Thanh Phong cho các bạn khán giả may mắn của chương trình.

Một số hình ảnh trong chương trình "Con đường đi tới thành công"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 1

Miss Teen Thu Trang và hoa sỹ tác phẩm "Sát thủ đầu mưng mủ" Nguyễn Thanh Phong

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 2

Thu Trang mở đầu chương trình với ca khúc "Only hope"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 3

Nguyễn Thanh Phong, Thu Trang và Dương Văn Điệp chia sẻ về bí quyết thành công

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 4

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 5 Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 6

Sau khi đăng quang Miss Teen 2012, Thu Trang đã dần khẳng định được sự tự tin và tài năng của bản thân

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 7

Họa sĩ Nguyễn Thanh Phong cho biết, để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải chịu nhiều ý kiến trái chiều của dư luận khi xuất bản cuốn sách "Sát thủ đầu mưng mủ"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 8

Trong sự kiện này, Thanh Phong cũng đã ký tặng cuốn sách mới nhất của mình, có tựa đề "Phê như con tê tê"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 9

Thu Trang khoe cuốn sách được họa sĩ Thanh Phong tặng

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 10

Những khán giả may mắn nhận được quà của họa sĩ Thanh Phong

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN