Thư tình: Xin em hãy quên anh đi

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 09:28 AM (GMT+7)

Anh không muốn để cho em chịu khổ vì anh nữa. Vì vậy, xin em hãy quên anh đi.

Em có biết khi quyết định rời xa em trái tim của anh cũng rất đau nhưng xin lỗi anh không thể làm cách nào khác được, Hoa ạ!

Khi đọc những dòng tin nhắn, anh hiểu là em đang rất đau khổ. Đôi chân anh, trái tim anh như muốn chạy thật nhanh tới chỗ người anh yêu để vỗ về, an ủi nhưng lý trí lại níu giữ anh ở lại. Không phải là vì anh không yêu em mà là anh không muốn em yêu anh nhiều thêm nữa…

Anh biết 6 năm chúng ta yêu thương nhau, gắn bó bên nhau là quãng thời gian hạnh phúc, vui vẻ nhất. Nhưng em có còn nhớ anh đã từng nói với em rằng: Tthời gian sẽ xóa đi tất cả, sẽ làm phai mờ kỉ niệm, vơi bớt tình yêu và em sẽ quên anh”. Chỉ là em cần thêm một chút thời gian nữa để làm được điều đó mà thôi. Anh tin nhất định em sẽ làm được.

Quả thực, anh là một thằng đàn ông chẳng ra sao khi khiến cho người anh yêu phải khóc, phải đau khổ như vậy. Nhưng xin em hãy hiểu cho anh, anh không thể đánh đổi tương lai, hạnh phúc của em khi em vẫn cứ muốn ở bên cạnh anh được. Bởi anh chẵng có gì cho em cả.

Thư tình: Xin em hãy quên anh đi - 1

Xin lỗi vì đã hứa với em những điều mà anh không thể làm được (Ảnh minh họa)

Em hãy nhìn những cô bạn của mình mà xem. Họ đều không có nhan sắc, không tài năng bằng em nhưng họ đều lấy được những người chồng giỏi giang, có kinh tế để có thể chu cấp và đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này. Nhưng còn anh, đồng lương ít ỏi, nhà cửa không có gì, anh không tự tin rằng sẽ mang lại cho em hạnh phúc. Xin lỗi vì đã hứa với em những điều mà anh không thể làm được.

Anh biết, em không đòi hỏi những thứ như vậy nhưng là một thằng đàn ông, anh phải có trách nhiệm lo cho em, lo cho gia đình và lo cho tương lai sau này của hai đứa mình. Anh không muốn để cho em chịu khổ vì anh nữa. Vì vậy, xin em hãy quên anh đi.

Em biết không, hình ảnh của em đã in sâu vào trong trái tim anh. Giữ lại hình ảnh đó anh không biết sẽ phải quên em như thế nào đây? Vì vậy, anh chỉ xin em một điều này nữa thôi…Hãy cho anh ở lại trong trái tim em đến khi nào em quên anh, không nhớ về anh, như anh chưa hề tồn tại trong cuộc đời em thì hãy xóa nó đi em nhé!

Tạm biệt em, người anh đã yêu bằng cả trái tim mình.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Trần Khiên (Khampha.vn)
sự kiện Thư tình gửi em yêu!