Thư tình: Trái tim em như đang bị bóp chặt

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017 10:01 AM (GMT+7)

Em sợ vào một ngày không xa em phải thấy anh hạnh phúc bên người con gái khác.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Ừ thì mình yêu nhau… Ừ thì mình chia tay… Ừ thì từ nay sẽ không còn liên lạc nữa… Cũng lâu lắm, phải một thời gian khá dài rồi anh nhỉ? Và em cũng không nhớ bao lâu rồi em không được nhắn tin cho anh.

Em nhớ anh, muốn nhắn tin cho anh nhưng với tư cách gì hả anh, em cảm thấy làm thế chả khác gì tự biến mình thành cái đuôi, biến thành người làm phiền anh vậy.

Thư tình: Trái tim em như đang bị bóp chặt - 1

Em biết nói cho ai nghe về nỗi đau của em đây (Ảnh minh họa)

Anh ạ, dạo này anh có khỏe không? Việc học của anh vẫn tốt chứ? Anh có mải làm mà quên mất sức khỏe của anh không đấy? Anh đã tăng được cân nào chưa, em không muốn nhìn thấy anh trong tương lai là một người có hình dáng như lúc yêu em đâu đấy.

Chia tay rồi nên em không còn tư cách quan tâm anh nữa đúng không? Vậy thì làm sao em dám hỏi thăm anh đây.

8 tháng yêu nhau và bây giờ là 3 tháng anh bỏ mặc em lại một mình. Tại sao anh ơi, biết là em yêu anh mà, biết là em thương anh mà, biết là em lo cho anh mà. Em đi đâu, làm gì em cũng thấy người ta dường như không biết đến sự tồn tại của em.

Em tổn thương quá rồi, anh ơi em phải làm gì đây? Em chẳng dám đi đâu, nhất là những chỗ mà anh và em đã từng đi. Anh à, sao tim em nó đau đến như vậy. Đang đi trên đường thôi mà nước mắt em cứ muốn trào ra em không thể nào ngăn nổi.

Cuộc sống từ khi không có anh, cảm giác như đang bị bóp nghẹt lại vậy. Nhiều lúc nước mắt chảy cũng chả hiểu vì sao nữa? Có phải anh cũng nhớ em không? Anh nhớ em đúng không? Tại sao anh lại không quay về bên em...

Em vẫn luôn luôn đứng đây đợi anh quay về. Em sợ vào một ngày không xa em phải thấy anh hạnh phúc trong ngày cưới với một người con gái khác. Em sợ lắm anh à.

Tim em như đang bị ai bóp chặt lại đấy, em đau lắm anh hiểu không. Em biết nói cho ai nghe về nỗi đau của em đây. Lời cuối thôi em nhớ anh, người em từng coi là tất cả. Em yêu anh!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Doan Thuy (Dân Việt)
sự kiện Thư tình cho anh!