Thư tình: Tình yêu thánh thiện

Mình hãy đến với nhau, hãy trao cho nhau nhiều hơn những gì mình đang có.

Em yêu! Đầu thư anh gửi tặng em thật nhiều nụ hôn nồng thắm mà có lẽ em là người duy nhất đón nhận, nụ hôn tuy không nồng cháy, nhưng sẽ thấm dần trong trái tim của em. Ngẫm nghĩ lại em sẽ là người tận hưởng niềm vui ngọt ngào của tình thương mà cả anh và em đang chia sẻ. Thời gian tuy không dừng lại nhưng mới đó mà hai đứa mình đã vượt qua rất nhiều thử thách, nghĩ lại anh cũng vui vì giờ đây hai đứa mình gần nhau hơn tự tin hơn.

Có bao giờ em nghĩ rằng em yêu người phương xa mà vẫn sẵn sàng chờ đợi không em? Với anh ngay từ thời gian đầu anh đã biết yêu em, yêu những nét đẹp hồn nhiên, yêu những cá tính nhẹ nhàng nhưng chất chứa nhiều lãng mạn. Nhớ lại những ngày đầu mình quen biết, anh thật không nghỉ rằng mình lại có nhau, vậy mà giờ đây ngày nào mình cũng trò chuyện, được đón nhận nhiều nụ hôn mà có lẽ hai đứa mình là những kết tinh của cái đẹp, sự dễ thương cũng như cá tính kiên nhẫn đợi chờ của nhau.

Em yêu, mỗi giây phút được gặp gỡ em anh xem như một món quà thật đẹp. Mỗi nụ hôn, nụ cười anh có cảm tưởng như em thật sự là một người vợ chung tình cao quý mà hình như bây lâu nay anh chưa hề có, em có biết rằng khi yêu em anh sẽ yêu những gì em có, đương nhiên cũng ghét những gì mình chưa đạt được, đợi chờ thương nhớ sẽ là phần thưởng cao quý nhất dành cho những người đang yêu, có lẽ đọc đến đây em mỉm cười hãnh diện vì có anh. Anh sẽ là người dìu dắt em cũng như em sẽ cùng nắm tay và tựa đầu vào vai nhau cho thỏa niềm thương nhớ, lúc đó có lẽ em sẽ khóc thầm bên vai anh ngày mình có nhau.

Em ơi! Tình yêu nào, hạnh phúc nào cũng có nhiều chông gai thử thách, nhưng thực tế điều mình mong muốn luôn gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Hãy để anh gọi em bằng Bà xã, gọi để thấm thía được nhớ nhung thì có lẽ hai tiếng yêu em chưa chắc gì thấm thía bằng hai tiếng vợ yêu của anh lúc này. Em có đồng ý với anh rằng, tuy mình ở cách xa nhau nhưng giờ đây mình như hình với bóng, thuở ban đầu mình đến với nhau có nhiều bỡ ngỡ, ngày ấy nhớ lại sao nhiều kỷ niệm quá phải không em? Tình yêu hai đứa mình đến với nhau không gian dối, trái tim mình trao nhau không chút giận hờn, nhờ vậy mà mình đã mạnh dạn nhắn nhủ với nhau rằng mình hãy yêu nhau thật nhiều nhé em.

Hằng đêm đôi khi nghĩ đến nụ hôn, lời nói chất chứa nhiều yêu thương, pha lẫn vị ngọt tình yêu mà tình cảm giữa hai đứa mình thật khó diễn tả. Em thường nói em yêu anh nhiều hơn điều đó cũng không sai, giờ đây ngồi viết những dòng chữ này đến em mà hình bóng em cứ quanh quẩn bên anh có lẽ anh cũng thương em nhiều trong sự đợi chờ. Đến giờ này anh cũng chưa khẳng định ai thương ai nhiều hơn, nhưng dù sao hai đứa đến với nhau trong ngọt ngào ấm cúng, hãy xem như tình yêu không thể cân đo đong đếm được.

Ngày anh về gặp em tuy không còn xa lắm, anh tin chắc hai đứa mình sẽ lưu luyến bên nhau đó là giây phút dịu dàng nhưng thật đáng yêu. Em yêu mình đến với nhau trong sự đợi chờ có làm hai trái tim héo hon vì sự chờ đợi đó không em? Anh nghiệm ra rằng để đạt được thành công phải kiên nhẫn, mình đã đi hơn nửa đoạn đường để có nhau rồi, hãy coi như lời hẹn ước đạt được kết quả thì em sẽ thấy được cửa ngõ hạnh phúc sẽ không còn xa.

Thư tình: Tình yêu thánh thiện - 1

 Anh muốn em mãi là người vợ yêu quý nhất của anh (Ảnh minh họa)

“Em yêu” hình như câu nói này đã gắn liền lên đôi môi của anh từ những ngày đầu đến với em, em thật xứng đáng với tình yêu mà anh dành cho em. Anh thương, anh yêu em thật nhiều về những điều em chia sẻ, những câu nói dễ thương mà em đã mạnh dạn nói lên được, anh thương cả tính giản dị, pha lẫn nhiều nét đa cảm của em.

Mình yêu nè! Anh luôn khắc ghi những nụ hôn nồng cháy mà em đã trao anh cùng với lời nói ngọt ngào, giờ anh thèm khát vòng tay âu yếm của em. Thời gian không dừng lại, nhưng thời gian không làm anh và em vơi đi nỗi nhớ nhung mong chờ. Ngày anh về em trở thành người vợ yêu của anh, được đón em trong vòng tay ân ái không nhiều bỡ ngỡ, vì lúc đó mình đã thật sự yêu trong đợi chờ, yêu trong nỗi nhớ niềm thương. Em có biết tình yêu anh dành cho em là tình yêu cao đẹp nhất, bởi vì môi em có nhiều vị ngọt, môi em chan chứa nhiều tin yêu, môi em cũng là cửa ngõ của ái ân, anh thật sự chờ đợi ngày đó, ngày mà anh và em thật sự có nhau.

Anh đã từng nói giá trị tình yêu không gì cân bằng được, chỉ có đôi môi chúng mình sẽ chứng minh cho tình yêu, cũng như nỗi nhớ sẽ là điểm tựa vững chắc cho tương lai sau này… Mình hãy đến với nhau, hãy trao cho nhau nhiều hơn những gì mình đang có, như vậy giá trị tình yêu sẽ là bằng chứng, là món quà có tiền cũng không đánh đổi được.

Rồi mình có được niềm mơ ước, em đã yêu anh và anh đón nhận em vào đời sống của anh như món ăn tinh thần mà những người đang yêu thầm mong muốn, phải không em yêu? Ngày mình yêu nhau cũng là ngày mình biết mong tin nhau hằng ngày, đón chờ từng nụ hôn e ấp của nhau, vậy mà giờ đây anh với em coi như đã thành vợ thành chồng, đó là diễm phúc mà mình có được, gọi em bằng niềm thương nhớ, yêu em bằng cả sự đợi chờ đó là niềm vui anh mòn mỗi đợi mong.

Sức mạnh tình yêu hai đứa mình giờ như muốn nổ tung trên bầu trời xa cách, bầu không gian kia nếu anh có thể xé được anh sẽ tách rời bầu trời nhanh hơn để mình đến được với nhau gần hơn. Anh thương, anh nhớ, anh mong em hơn tất cả những gì anh đang có. Em có bao giờ nghĩ rằng vì sao anh yêu em nhiều như vậy không? Bởi vì em thật đáng yêu, ngày đầu mới biết em, anh đã nghĩ sẽ có ngày mình đến với nhau, giờ đây ngày đó đang cận kề với mình em yêu của anh. Nhìn lại đoạn đường mới đi qua có bao giờ em nghĩ rằng hữu duyên quá phải không em, mình có nhau như sợi dây tơ hồng, khoảng thời gian đẹp là thời gian mình đợi chờ.

Yêu em, trước sau anh chỉ có mình em để yêu, không ai muốn yêu nhau phải cách xa nhau như vậy, nhưng nhờ vậy mà tình yêu chúng mình ngày càng thêm bền chặt. Nhớ và yêu em với tất cả niềm tin, lòng chung thủy của em là sức mạnh bền bỉ hơn để mình đến với nhau, tuy muộn màng nhưng mình vẫn hoài có nhau.

Anh yêu em vì em có những nét đẹp duyên dáng riêng em, vì em mang đến cho anh sự hồn nhiên, còn anh mang đến cho em tình yêu thánh thiện, đơn sơ, nồng nàn anh muốn em luôn cất giữ, bây giờ những gì anh có thuộc về của em, vì em đã là vợ anh, người vợ anh đã chọn, đã có trong vòng tay anh, anh muốn em mãi là người vợ yêu quý nhất của anh.

Em yêu của anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo dung11399@gmail.com
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN