Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thư tình: Nỗi niềm muốn nói

Thứ Năm, ngày 22/11/2012 08:23 AM (GMT+7)

Dù người con gái ấy có quyết định như thế nào thì tôi mãi mãi yêu người con gái đó.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tôi là một học sinh đang học lớp 10, tình yêu hồi đó đến với tôi thật dễ dàng, chỉ cần thích một bạn nào đó là viết ra những bức thư tình thật ngây ngô, càng lớn tôi đều cảm nhận được tình cảm mà tôi dành cho ai đó thật thiêng liêng và cao cả.

Tình yêu ở mỗi lứa tuổi đều có những sự ngây ngô và hạnh phúc riêng. Đúng như vậy! Với sự rung cảm đầu đời của cậu học sinh lớp 10 khi mới bước vào lớp qua mấy tuần học, tôi đã cảm nhận được tình yêu của mình khi nhìn thấy bạn ấy. Một tình yêu đầu tiên tôi cảm nhận được sau 9 năm học mà tôi chưa bao giờ tiếp xúc với nó! Ôi nó thật thiêng liêng, có lần tôi định nói ra bằng tất cả can đảm của một người con trai nhưng rồi ý nghĩ đó lại vụt tắt.

Ở lớp tôi, có những bạn rảnh rỗi không biết làm gì đem những chuyện riêng của người khác ra để mà bàn tán, chêu chọc rồi cười với nhau! Vì thế tôi không muốn vướng víu vào những trò đùa vô bổ đó nên tôi đã không nói ra. Bí mật đó sẽ ở lại trong tâm hồn tôi chờ đến khi nào có cơ hội nó sẽ trỗi dậy và can đảm nói ra.

Thư tình: Nỗi niềm muốn nói - 1

Tình yêu ở mỗi lứa tuổi đều có những sự ngây ngô và hạnh phúc riêng (Ảnh minh họa)

Những lần bạn ấy nhờ tôi chép bài tôi đã thật sự cảm nhận được tình cảm cứ lớn dần trong tôi.

Tôi đã nhiều lần cố gặp hỏi bạn ấy bằng những câu nói đùa của học sinh, nhưng thật là khó hiểu bạn ấy tìm cách trốn tránh để từ trối trả lời. Con gái khó hiểu là thế chứ không bao giờ bộc lộ bên ngoài nên làm tôi không thể biết được. Giá như tôi biết được bạn ấy có thích tôi hay không được thì tốt. Qua những dòng tâm sự này tôi cảm nhận thấy tâm hồn mình thoải mái hơn. Dù người con gái ấy có quyết định như thế nào thì tôi mãi mãi yêu người con gái đó.

Có thể tôi viết không hay
Nhưng đó là điều thật nhất
Có thể tôi viết không tốt
Nhưng đó là những gì tôi cảm nhận được.
Có thể tôi không lãng mạn

Nhưng đó là những điều tôi muốn nói. Nó đã chôn quá sâu vào trong trái tim tôi.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

hungcamla@gmail.com
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang