Thư tình: Người tình vĩ đại

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Mỗi khi bên anh em như được tiếp thêm sức mạnh, em thấy cuộc sống bình yên.

Anh thân mến! Đêm mưa buồn làm em quá nhớ anh. Anh bảo em đừng nhắn tin, gọi điện cho anh những khi không cần thiết nhưng khi nào em cũng cần tới anh.

Anh à, vậy là mối quan hệ phức tạp của chúng mình đã kéo dài gần 6 tháng. Cho tới bây giờ em cũng không hiểu điều gì đã đưa anh lại gần em. Em là một người phụ nữ đã có gia đình, không quyền lực, không tiền, không địa vị. Anh, một chàng thanh niên đẹp trai, quyến rũ hội tụ mọi yếu tố của một người đàn ông thành đạt. Em luôn nghĩ anh sẽ mãi là những trang nhật kí để em dốc bầu tâm sự và khoảng cách của chúng ta chỉ có thể dừng lại ở đó thôi. Nhưng không, anh bắt đầu nói nhớ em sau mỗi lần say rượu, khi đó em chỉ nghĩ đơn giản vì mình hay nói chuyện nên đó là thói quen và hoặc là anh thương hại cho một người phụ nữ đang sống nơi địa ngục trần gian.

Tối hôm đó, anh uống khá nhiều, mình đã đứng nói chuyện ở một đoạn đường gần lối về nhà em... anh còn nhớ không? Nó sẽ là phù du nếu trước khi em về anh không trao cho em nụ hôn quá ướt át, ngọt ngào đến lạ thường. Nụ hôn đó đốt cháy mọi suy nghĩ trong em. Anh ôm em, ôm chặt lắm, cái ôm em vẫn mong đợi từ một người khác không phải anh. Về tới nhà, em nhận tin nhắn của anh mà lòng vẫn đang xao xuyến, hoang mang với tất cả sự kiện vừa diễn ra. Anh nói môi em ngọt, mềm... chưa ai nói với em điều ấy. Anh hỏi em sao không đẩy anh ra? Em đâu còn chút sức nào nữa, hạnh phúc trong em đã vỡ òa, em đã yêu anh từ khi nào không hay biết. Và mình dần tiến xa hơn, rồi thân mật hơn...

Tình yêu của em, hãy để em gọi anh như thế nhé.  Mỗi khi bên anh em như được tiếp thêm sức mạnh, em thấy cuộc sống bình yên và êm ả biết bao nhiêu. Một giấc ngủ sâu chỉ đến khi em được nằm trọn trong vòng tay của anh.

Thư tình: Người tình vĩ đại - 1

 Em sẽ đứng thật xa để nhìn thấy nụ cười của anh! (Ảnh minh họa)

Anh nói mình sẽ không tiến xa hơn và sẽ có lúc phải xa cách mãi mãi. Chuyện này sẽ dừng lại khi em tìm được hạnh phúc của em và anh tìm được một nửa của anh.  Tới khi đó anh mong mình vẫn sẽ là bạn của ngày xưa. Em hiểu đó, hiểu tất cả những gì anh nói. Nhưng với em, còn gì hạnh phúc hơn khi được bên anh? Em luôn tôn trọng quyết định của anh. Em không nhắn tin, không gọi điện, tránh mặt anh ở nơi làm việc... một mình giằn vặt với nỗi nhớ anh từng giây, từng phút. Một lần, hai lần... anh lại níu giữ em. Anh nói anh chưa muốn dừng lai, chưa muốn xa em. Anh nói anh thật ích kỷ vì đang lợi dụng em, anh chưa quên em được, mình sẽ xa nhau từ từ, từng chút một. Anh nói em đừng nhắn tin gọi điện cho anh quá nhiều vì điều đó sẽ làm anh nhớ em. Và mình sẽ gặp nhau khi có kế hoạch.

Em là gì trong trái tim anh? Lợi dụng em? Anh lợi dụng gì ở một người phụ nữ đã hai lần sinh nở, một người không tiền đi làm thuê từng ngày để kiếm sống? Có khi nào em đã được một phần trái tim anh chấp nhận? Hay nó chỉ như anh nói rằng mình mãi mãi chỉ là bí mật của nhau.

Em muốn nói cho cả thế giới biết "anh là của em", điều mà những cô gái chân dài trẻ đẹp ở cơ quan luôn mơ ước. Nhưng làm sao có thể?

Tình yêu của em à! Giờ đây nỗi nhớ anh vẫn đang lớn dần lên từng giây, từng phút. Em phải làm sao đây nếu một mai mình xa cách.

Em yêu anh quá mất rồi. Hạnh phúc ảo mà sao ngọt ngào quá?

Anh thân yêu phải thật hạnh phúc nhé! Em sẽ đứng thật xa để nhìn thấy nụ cười của anh! Tạm biệt nhé nỗi nhớ của em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dáng Thu ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN