Thư tình: Hãy trả lại em những tháng ngày bình yên

Chủ Nhật, ngày 11/12/2016 09:12 AM (GMT+7)

Giờ đây em sẽ sống cho riêng mình, đừng chạm vào cuộc sống của nhau nữa anh.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Có ai nói cho em biết chuyện gì đang xảy ra không? Tại sao anh lại vậy? Anh đã rời bỏ cuộc đời em mang cho em nhiều đau đớn cả về linh hồn và thể xác mà sao bây giờ anh lại có thể quay về bắt đầu lại câu chuyện tình yêu còn dang dở của em và anh…

Anh nghĩ em là ai chứ, đồ chơi hay thú nhồi bông? Trả lời đi anh.. Không bao giờ em quay lại với anh, cuộc đời em đau khổ vì anh nhiều rồi, tổn thương vì anh đủ rồi. Giờ đây em sẽ sống cho riêng em anh đừng chạm vào cuộc sống của em nữa hãy để em yên.

Thư tình: Hãy trả lại em những tháng ngày bình yên - 1

Anh nghĩ mình là ai mà em không thể quên chứ (Ảnh minh họa)

Anh đừng tưởng em sẽ quay trở về bên cạnh anh tiếp tục làm một con ngốc cho anh sai khiến. Không bao giờ em quay về bên cạnh anh nữa, như vậy là đủ quá rồi. Em sẽ không là con khờ để anh tự do làm theo ý muốn của mình nữa…Đã qua rồi anh à.

Bây giờ đây em sẽ sống sống một cuộc đời không anh, một cuộc sống tự do tự tại không ai ép buôc mình làm những gì mình không thích, sẽ không còn những lời trách móc giận hờn vô cớ... sẽ sống cho riêng mình… sống vì mình không vì ai khác.

Anh hãy suy nghĩ kĩ đi, ai làm ai đau và ai gieo bao tổn thương hả anh? Ai là người chia tay trước? Chính là anh không phải ai khác. Đừng buộc em phải nói lời khó nghe chứ.

Chia tay là hết không còn gì tiếc nuối nhưng em không nghĩ anh lại quá thản nhiên khi nói về em một người con gái đã vì anh mà hi sinh tất cả từ tình bạn đến tri kỷ. Em vì anh đã trả giá quá đắt cho sự ngang bướng của mình.

Anh hãy nhìn đi em sẽ không bao giờ đi vào con đường đó nữa, anh đừng tưởng em còn yêu anh, không em hết yêu anh rồi, từ cái ngày anh ra đi em đã quyết tâm quên anh và đi trên con đường đầy chông gai rồi.

Em đã làm được anh thấy chưa. Anh nghĩ mình là ai mà em không thể quên chứ. Anh là người mang đau khổ và nước mắt cho em thì tại sao em không thể quên anh? Anh thấy chưa em làm được rồi đó, ván cờ này em đã thắng anh, thắng một cách bất ngờ đầy thú vị.

Anh xem lại mình đi, anh chỉ là một người bình thường chẳng có gì thì tại sao em phải hi sinh vì anh quá nhiều như vậy chứ? Khi em ở bên anh anh không biết trân trọng tới khi mất em rồi anh mới quay về xin em tha thứ và nói lời xin lỗi.. Tất cả đối với em bây giờ đều vô nghĩa.

Anh đi đi và đừng bao giờ quay trở lại, em không muốn nhìn thấy anh nữa, không muốn nghe giọng nói của anh, không muốn nhìn thấy số anh, đừng để em phải nổi điên lên vì ngày nào anh cũng làm phiền em nói những lời ngọt ngào nữa chứ… Tất cả đều là giả dối....

Thôi tạm biệt anh, chúc anh hạnh phúc, đừng bao giờ tìm em. Em đã chôn sâu tất cả vào trong đại dương… Chào anh, nước mắt quá khứ… Quên anh, bước tiếp..

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Bình Thanh (Dân Việt)
sự kiện Thư tình cho anh!