Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thư tình: Gửi người từng là cả thế giới với em

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 10:03 AM (GMT+7)

Em thực sự chúc phúc cho anh - người từng là cả thế giới của em!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vẫn thói quen ấy, em như bao người khi chia tay vẫn hay thường làm đó là âm thầm vào facebook của người yêu cũ, không like, không bình luận gì cả, chỉ đọc những dòng trạng thái của anh để em biết rằng anh thực sự vẫn sống tốt, anh vẫn hạnh phúc mà không có em.

Có lẽ em sẽ thức hết đêm nay anh ạ, vì đêm nay với em dường như dài quá, thế giới của em sụp đổ rồi, anh đã có người yêu mới, em không biết mình nên vui vì cuối cùng anh đã có được hạnh phúc hay nên khóc vì hạnh phúc mà anh đang có không phải là em và anh đã quên em.

Đôi lúc em ước gì mình giống như một vài người khác hoặc ít ra giống như anh, có thể dễ yêu, dễ quên và dễ từ bỏ. Em cũng đã từng ước phải chi mình mạnh mẽ lên, phải chi có thể nghe theo lời anh thường nói "em phải tập làm người lớn đi, đừng lúc nào cũng như trẻ con vậy" , đã có lúc em từng mong mình đừng lớn để không biết yêu là gì và sẽ không biết cái vị mặn đắng đằng sau những ngọt ngào của tình yêu, sẽ không phải khóc nhiều như thế.

Anh à, em đã từng ăn nửa bữa, ngủ nửa giấc nhưng em chưa bao giờ yêu anh bằng nửa trái tim, tình yêu em cứ trao anh vậy đấy, yêu hết mình và rồi cái em nhận lại được chỉ là những đắng cay và nụ cười như điên dại sau những tiếng nấc nghẹn ngào mỗi khi em nghĩ về anh.

Thư tình: Gửi người từng là cả thế giới với em - 1

Nếu được chọn lại em vẫn sẽ chọn con đường ấy, vẫn sẽ lại bước vào thế giới của anh một lần nữa (Ảnh minh họa)

Hằng đêm em vẫn mơ thấy anh-người từng là cả thế giới với em và bây giờ vẫn vậy dù em biết trong lòng anh giờ đây em chưa từng tồn tại. Quá khứ giờ đã quá xa, những kỉ niệm với anh cũng đã trôi xa nhưng sao với em nó mới chỉ như mới xảy ra ngày hôm qua, vẫn còn vẹn nguyên những gì hạnh phúc nhất.

Người ta bảo em ngu ngốc vì yêu anh, người ta bảo em đừng mù quáng nữa nhưng em không làm được, có lẽ nếu được chọn lại em vẫn sẽ chọn con đường ấy vẫn sẽ lại yêu anh và ước ao được bước vào thế giới của anh một lần nữa bởi em biết anh cũng đã từng yêu em bằng tất cả trái tim mình.

Giá như quá khứ có thể trở lại thì tốt biết bao anh nhỉ, giá mà mỗi lần em khóc sẽ vẫn có anh nhẹ nhàng lau nước mắt cho em, giá như chàng trai từng vì em mà cãi lời cha mẹ để tiếp tục yêu em, bị đánh cũng không khóc nhưng lại khóc vì em rất nhiều lần...

Giá mà anh vẫn đứng chờ em sau tất cả mọi chuyện, giá mà khi em buông tay anh níu giữ một chút, em lạnh lùng anh quan tâm một chút, em quay lưng anh đừng vội bước thì có lẽ mọi chuyện đã tốt thật tốt rồi.

Nhưng giờ có lẽ em phải quên tất cả có phải không anh? Phải khép thế giới của em và anh lại để anh có được hạnh phúc thật trọn vẹn, có lẽ em sẽ phải giống nàng tiên cá hi sinh để hoàng tử được hạnh phúc bởi nàng có làm gì , có hi sinh bao nhiêu thì trong lòng hoàng tử cũng chẳng có hình bóng của nàng được. Em thực sự chúc phúc cho anh - người từng là cả thế giới của em!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Diu Hoang (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang