Thư tình: Gửi người đàn ông "bắt cá" nhiều tay

Chủ Nhật, ngày 01/01/2017 10:01 AM (GMT+7)

Anh có thể thay đổi không? Có thể vì con và em mà nghĩ lại không?.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Sau rất nhiều lần cãi vã giữa hai chúng ta, em đã nghĩ là em sẽ không viết thêm cho anh một lá thư nào nữa, một chữ cũng không viết. Hẳn là anh sẽ lại cho rằng em “văn cao”, nói với anh những lời mà anh luôn mỉa mai là khách sáo.

Anh ạ, có lẽ tình cảm của chúng ta hết thật rồi, cả sự lãng mạn cũng không còn nữa. Em biết điều này cũng từ lâu, nhưng rồi chính em lại cố chấp, không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Em sợ sự cô đơn. Em sợ mất anh.

Thư tình: Gửi người đàn ông "bắt cá" nhiều tay - 1

Yêu mà không muốn cưới tức là sao hả anh? (Ảnh minh họa)

Tình yêu của hai chúng ta giờ đã biến thành tình yêu đơn phương của em mất rồi phải không anh? Người ta thường nói, có thể cầu xin bất cứ điều gì, nhưng đừng bao giờ cầu xin tình cảm. Bây giờ em mới hiểu hết câu nói ấy.

Nếu như em mạnh mẽ hơn, nếu như tình yêu với anh chỉ nhạt nhoà, em đã không cầu xin. Chẳng biết có cô gái nào ngốc như em hay không, bây giờ thì em hối hận lắm. Biết vậy, nếu như, giá mà…

Nhiều cô gái thất tình chắc cũng như em bây giờ, ngày xưa khi mà tin tưởng vào tình yêu, sẵn sàng trao đi tất cả, hy vọng về một mái ấm nhỏ, với những đứa trẻ. Nhiều lần anh nói nhỏ, anh mơ thấy con chúng ta, anh thấy em là vợ anh, anh thấy hạnh phúc, vậy là em lại gật đầu đồng ý "chuyện ấy", nhưng chưa lần nào em có thai, vì anh luôn cẩn thận dùng bao.

Em ngốc thật, anh tính kĩ như vậy rồi sao lại có thể có sai sót cơ chứ. Những lúc ấy, em lại còn thấy hạnh phúc vì người yêu có ý thức bảo vệ cả hai.

4 năm bên nhau, tình cảm có thể nói là sâu đậm được không anh? Có thể có một đám cưới được không? Yêu mà không muốn cưới tức là sao hả anh? Sao khi em đề cập chuyện cưới xin anh lại lảng tránh, lại nói cần thời gian suy nghĩ, muốn ở một mình, tạm xa nhau một tháng rồi anh sẽ gọi lại cho em?

Em không hiểu, và cũng không tìm được lí do trả lời. Thời gian gần đây, em lên cân rõ rệt, buồn nôn, chán ăn. Em có thai rồi anh ạ, que thử 2 vạch. Anh hẳn là sẽ điên lên, sẽ khẳng định không thể có chuyện đó. Anh sẽ chối bỏ đứa trẻ chứ, anh sẽ nói không nhớ cái lần anh say rượư và tìm đến phòng em vào nửa đêm đúng không? Hôm ấy chúng ta yêu nhau nhưng có lẽ vì rượu, anh đã quên dùng bao.

Ngày hôm qua, em vừa vô tình thấy ảnh của anh trên Facebook. Anh đứng cùng ai đấy anh. Khá xinh đấy, thân hình 3 vòng chuẩn luôn. Anh hạnh phúc chứ, lúc ôm ấp cô ta có nhớ gì đến em không?

Trước đây nếu có gặp, anh cũng chỉ nói cô ta là bạn, thế sao lại thân mật vậy? Em đã khóc, anh bắt cá nhiều tay quá, em muốn bỏ anh. Nhưng còn con? Em không biết phải làm sao nữa, em có sự lựa chọn nào khác không?

Kết hôn với anh, em sẽ phải chấp nhận bị lừa dối; Không lấy anh, con em không có cha? Anh có thể thay đổi không? Có thể vì con và em mà nghĩ lại không?.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Bé Gấu (Dân Việt)
sự kiện Thư tình cho anh!