Thư tình: Em là của riêng anh

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Gửi những tình cảm này đến người đàn ông duy nhất trong cuộc đời em - người em hết lòng thương yêu.

Gần 4 năm bên anh, bây giờ em có thể hiểu anh qua từng ánh mắt. Em đã có đủ yêu thương, đủ cảm thông, đủ nhẫn nhịn và dịu dàng để sống bên anh. Giờ em đã hiểu thế nào là tình yêu vĩnh cửu bởi em đã yêu anh bằng tình yêu như thế. Quan trọng nhất là sau mỗi ngày trôi qua, ta thêm hiểu nhau, thương yêu, trân trọng, cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Anh của em tuy tính nết hơi khó chiều, thỉnh thoảng hơi xấu tính, vô tâm và đại khái nhưng yêu lắm những gì thuộc về anh.Y êu cái bụng bự béo ú căng phình khi được ăn no và ỉu như bánh mỳ ngâm nước khi bị đói, yêu dáng vẻ to đùng, yêu cái kiểu cười hớ hớ, yêu khi anh hát Gọi đò hay Lâu đài tình ái. Cả khi anh cáu giận cũng không thấy ghét vì khi đó nhìn anh rất buồn cười.

Thư tình: Em là của riêng anh - 1

Anh là duy nhất và em là của riêng mình anh (Ảnh minh họa)

Mong một gia đình của riêng chúng ta, một gia đình nhỏ hạnh phúc và sung túc. Em tin anh sẽ là người chồng, người cha tốt. Em hứa sẽ là hậu phương vững chắc, xây đắp và gìn giữ một mái nhà yên bình.

Qua bao nhiêu vất vả nhưng em chưa bao giờ ân hận vì đã yêu anh bởi “yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc”. Trong trái tim anh luôn có em.

Tình yêu và sự thủy chung dành cho anh chưa bao giờ thay đổi. Thời gian trôi đi nhưng yêu thương vẫn nguyên vẹn như khi nó mới bắt đầu bởi tình cảm ấy nồng nàn và sâu sắc.

Anh yêu, mong anh luôn tự hào khi nghĩ về em vì anh là duy nhất và em là của riêng mình anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo nguyenthuylinh1291@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN