Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thư tình: Có muộn khi em nói yêu anh?

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 08:14 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Anh rất quan trọng đối với em, em yêu anh nhiều lắm, anh biết không?

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Anh thương yêu! Em thật ngốc, biết rằng anh chỉ là “một nông dân quê mùa, thật thà, chất phát”... thì làm sao anh biết được những dòng chữ này đang hiện hữu trên màn hình vi tính, và anh càng không thể nào biết cách để mở nó ra xem mà! Nhưng em vẫn muốn viết, em sợ nếu em không nói thì mai này lại càng mất đi cơ hội để nói với anh những lời tận đáy lòng mình.

Anh à, em biết là em đã sai rồi, em đã làm tổn thương trái tim anh nhiều lắm. Em đọc nhiều, viết nhiều và nói nhiều nhưng không hiểu tại sao chỉ có mấy lời thôi là “em xin lỗi, em yêu anh nhiều lắm, em không muốn rời xa anh chút nào”… vậy mà em không sao nói được. Có phải là em ngốc lắm không? Chỉ có bấy nhiêu lời đó thôi thì em biết chắc rằng anh sẽ quay lại, sẽ ôm em vào lòng, sẽ nói anh còn yêu em rất nhiều và anh sẽ luôn bên em, cho em thật nhiều hạnh phúc... vậy mà em vẫn không thể nói ra điều trái tim muốn nói, để đến hôm nay, khi em vội kiếm tìm anh thì mới hay anh đã ra đi rồi. Anh ra đi trong nỗi đau nghẹn ngào, anh ra đi cùng vị đắng của tình yêu mà em nào có hay biết gì…

Thư tình: Có muộn khi em nói yêu anh? - 1

Khi em vội kiếm tìm anh thì mới hay anh đã ra đi rồi (Ảnh minh họa)

Em xin lỗi, ngàn lần xin lỗi anh! Lúc yêu nhau và cho tới tận bây giờ, em chưa từng làm điều gì đúng nghĩa của mọt người yêu, em chỉ toàn bắt anh phải yêu thương, chiều chuộng và thậm chí thay đổi bản thân vì em nữa, vậy mà em đành lòng nói một câu “Anh không xứng với em, anh không phải là người trí thức, ga lăng như trong mơ ước của em, em chưa từng yêu anh, chỉ là em cần anh như cần một người yêu thương lo lắng cho em thôi”… nhưng mà anh biết không, hôm nay, khi em thật sự mất anh rồi em mới biết rằng, anh rất quan trọng đối với em, em yêu anh nhiều lắm, anh biết không?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

mauhoatimtoiyeu@gmail.com
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang