Thư tình: Cám ơn em người con gái anh yêu!

Thứ Tư, ngày 24/04/2013 08:16 AM (GMT+7)

Em biết không mỗi khi màn đêm buông xuống lại làm cho anh thấy nhớ em hơn.

Em yêu, lại một đêm nữa và một đêm nữa anh không sao ngủ được, ngồi một mình nơi đây cũng căn phòng này căn phòng với biết bao kỷ niệm của vợ chồng mình nhưng lúc này đây nó lại lạnh lẽo đến đáng sợ và cũng không biết từ khi nào nữa anh lại sợ và ghét màn đêm đến như vậy. Người ta thường nói là đàn ông thì phải cứng rắn nhưng đối với anh thì sao? Lúc này đây khi viết những dòng tâm sự này gửi tới em thì những giọt nước mắt vì nhớ em đã rơi và rơi từ khi nào anh cũng không biết nữa. Em biết không mỗi khi màn đêm buông xuống nó lại làm cho anh càng thấy nhớ em và yêu em nhiều hơn…

Em yêu, với anh 8 tháng qua là những ngày tươi đẹp nhất và hạnh phúc nhất, cảm ơn cuộc đời này đã cho anh được gặp em được yêu em, chính em đã cho anh biết thế nào là yêu và thế nào là nhớ mong... Em yêu thế là một ngày, hai ngày rồi ba ngày… anh không được nhìn thấy em, được nghe giọng nói ấm áp của em được hôn lên đôi mắt tuyệt đẹp ấy và nhất là nụ cười mỗi lần em cười nhìn em thật đáng yêu làm sao, em biết không? Lúc này đây anh nhớ em, nhớ em nhiều nhiều lắm… Em yêu à, chiều nào cũng vậy anh lại ngồi đây vẫn quán cafe quen thuộc ấy cũng vẫn bộ bàn ghế ấy nơi hai vợ chồng hay ngồi chờ em quay trở lại. 

Thư tình: Cám ơn em người con gái anh yêu! - 1

Có lẽ anh là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này (Ảnh minh họa)

Em yêu, chuyến đi về quê lần này của em đã cho anh hiểu rằng anh không thể sống thiếu em, hãy quay về thật nhanh với anh em nhé, hãy để bàn tay anh được nắm bàn tay em, hãy để anh được làm bờ vai tựa vững chắc cho em trong suốt cuộc đời tươi đẹp này em nhé.

Em yêu, không biết giờ này em đang làm gì? Có nhớ tới anh không? Còn anh, anh nhớ và yêu em rất nhiều. Với anh, anh bắt đầu một ngày mới với hình dung về em trong tâm trí và kết thúc một ngày với hình bóng của em trong giấc mơ. Em yêu, anh muốn dành trọn cuộc đời mình luôn luôn cố gắng để em cảm thấy hạnh phúc. Em biết không? Em đã thôi thúc trái tim anh, tâm trí anh khiến anh muốn trở thành một người chồng tốt hơn để xứng đáng với tình yêu của em. Có lẽ anh là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này phải không em? Với anh, em là một trong những điều khiến anh cảm thấy biết ơn cuộc đời này, cám ơn em, cám ơn em rất nhiều…

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

my_love7785@yahoo.com.vn
sự kiện Thư tình gửi em yêu!