Thư tình: Anh đành quay bước

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 08:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tạm biệt em, hãy nguyện cầu cho anh sẽ quên được em nhé!

Một bước... em đã bước một bước thật dài để tạo nên khoảng cách giữa hai chúng ta.

Hai bước rồi ba bước… em sẽ bước thật nhiều bước như thế nữa để khoảng cách ấy xa và dài hơn.

Và anh nghĩ em sẽ chỉ dừng lại khi khoảng cách ấy đủ lớn để em không thể nhìn thấy anh, để em có thể quên được anh và sống hạnh phúc hơn.

Em cứ bảo rằng em cô đơn, em cần một bàn tay nắm lấy, vậy mà anh đến em lại quay đi. Em cứ mãi kiếm tìm một hạnh phúc xa xôi, em cứ mơ rồi một ngày sẽ có một người đàn ông hoàn hảo nhất đến với em. Nhưng em à, cuộc sống này đâu phải như trong chuyện cổ tích, sẽ chẳng có ai hoàn hảo cả, mà chỉ là người ta yêu nhau theo cách hoàn hảo thôi em à.

Anh đã từng hỏi em rằng tại sao em lại yêu anh, khi biết rằng trong tim anh tồn tại một vết thương quá lớn. Anh cũng đã từng hỏi mình như thế? Nhưng tình yêu, nếu tìm được câu trả lời, anh đã chẳng yêu em.

Anh đã yêu em từ khi trong tim anh tồn tại hình bóng của em. Tiếc rằng người anh chọn là em, không phải là một người khác. Em đã bước đi, đã chọn cách rời khỏi nơi ấy để kết thúc một mối tình, để anh chờ đợi trong vô vọng. Em ra đi trong nỗi đau đến đỉnh điểm của anh, ra đi trong sự bàng hoàng của anh. Nếu khi ấy em không đặt tay lên đôi vai thoạt vẻ cứng rắn nhưng đầy run rẩy của anh, nếu khi ấy em không nhìn thẳng vào đôi mắt đầy thảng thốt của anh nói lên những lời thật lòng rằng em đã hết yêu anh thì có lẽ anh đã không thể bước đi, không thể trở về vị trí vốn dĩ thuộc về anh như bây giờ.

Thư tình: Anh đành quay bước - 1

Anh không thể đi đến cuối cùng với em, anh không thể đứng bên em khi em đã quay bước (Ảnh minh họa)

Anh chưa từng trách em, chỉ trách bản thân mình quá đỗi vụng về, lúng túng nên đánh mất em mà thôi. Vì con tim anh cũng nhỏ bé như trái tim em vậy, và vì một lẽ, hình ảnh của em đã khắc quá sâu trong tâm trí anh.

Anh đã huyễn hoặc chính bản thân mình khi bước đi bên em trong suốt những năm qua, anh đã tin rồi sẽ có một ngày anh nhận ra rằng bên anh là em chứ không phải là một người khác. Nhưng anh đã không thể đợi được nữa đâu em, anh không thể ép mình kiên định như thế nữa, 2 năm đã qua anh đã chờ đợi em nhưng bây giờ anh đã tự nhũ với lòng rằng anh sẽ không chờ em,  không còn nhớ đến em nữa và sẽ quay lưng lại với em để đi tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Đến lúc này, anh thừa nhận mình thất bại, anh không thể yêu em như lời anh đã hứa với chính bản thân mình, anh không thể đi đến cuối cùng với em, anh không thể đứng bên em khi em đã quay bước.

Anh sẽ đi, sẽ bước thật xa khỏi cuộc đời em, bước ra xa khỏi những quẩn quanh khiến anh không còn là chính mình.

Tạm biệt em, hãy nguyện cầu cho anh sẽ quên được em nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Theo codonminhanh30041987@gmail.com (Khampha.vn)
sự kiện Thư tình gửi em yêu!
Báo lỗi nội dung