Thư tình: Anh còn nợ em!

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 08:01 AM (GMT+7)

Đúng "anh còn nợ em" nhưng xin anh đừng "trả" lại gì...

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Tôi vẫn một mình cho đến bây giờ tuổi 26. Thật khó tin đúng không? Nhưng tôi vẫn đi "một mình", về "một mình", làm việc "một mình", vui một mình", buồn "một mình"... Tôi sợ bóng đêm, trong bóng đêm tôi thấy mình lẻ loi, cô đơn trống vắng. Vì sao tôi vẫn "một mình"?

Tôi gặp anh một người bạn học chung 3 năm trung học. Những câu chuyện vu vơ, những cái nhìn nhẹ nhàng,... cứ thế trôi qua êm đềm, nhẹ nhàng sâu lắng cho đến khi anh nói mến tôi. Tôi bắt đầu để ý kĩ đến anh hơn và thật buồn khi biết quá khứ của anh. Anh đã từng yêu - một tình yêu sâu sắc, đắm say nhưng vì cô ấy lén lút quen với người khác nên anh chán nản hụt hẫng... chính trong lúc ấy anh gặp tôi. Một thời gian ngắn anh đã nói muốn ở bên cạnh tôi, nhưng tôi biết anh vẫn qua lại với người xưa. Tôi tự hỏiliệu anh có thật sự quên người xưa? Anh có thương tôi thật lòng hay anh đến với tôi vì muốn khỏa lấp khoảng trống trong lòng anh? Tôi nghĩ và cứ nghĩ...

Tôi từ chối. Khuyên anh hãy quay lại với cô ấy hay tìm cho mình người bạn khác.

Dẫu biết ai cũng có quá khứ. Tôi cố gắng bỏ qua tất cả nhưng mỗi khi tôi nhắm mắt lại đầu tôi hiện ra cảnh anh và cô ấy bên cạnh nhau... thế là tôi không thể chấp nhận được.

Có lẽ tôi là cô gái đa nghi chăng? Nước mắt tôi vẫn rơi vì thất vọng vì nhớ anh vì buồn tủi. Tôi chưa từng yêu thương ai cho đến khi gặp anh, mà phải gặp cảnh trớ trêu như thế này thì quá buồn cho tôi.

Thời gian sẽ trả lời tất cả!

Đã hơn một tuần trôi qua anh không liên lạc với tôi. Tôi mong đều đó nhưng cũng mong anh hãy gọi cho tôi.

Thư tình: Anh còn nợ em! - 1

Trả lại anh tất cả những câu nói yêu thương (Ảnh minh họa)

Bây giờ thì tôi "một mình" ngồi nhớ đến anh, ngồi nghĩ tới anh... Trả lại anh tất cả những câu nói yêu thương những lời hứa vội vàng, những cái nhìn bâng vơ... trả lại tất cả. Cho dù mai sau có như thế nào đi nữa thì anh vẫn còn nợ tôi đúng không anh? Xin gởi đến anh bài hát.

Anh còn nợ em
Công viên ghế đá
Công viên ghế đá
Lá đổ chiều êm

Và còn nợ em
Dòng xưa bến cũ
Dòng xưa bến cũ
Con sông êm đềm

Anh còn nợ em
Chim về núi nhạn
Trời mờ mưa đêm
Trời mờ mưa đêm

Anh còn nợ em
Nụ hôn vội vàng
Nụ hôn vội vàng
Nắng chói qua song

Anh còn nợ em
Con tim bối rối
Con tim bối rối
Anh còn nợ em

Và còn nợ em
Cuộc tình đã lỡ..
Cuộc tình đã lỡ
Anh còn nợ em....

Đúng "anh còn nợ em" nhưng xin anh đừng "trả" lại gì...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

tuyendoanth@gmail.com

sự kiện Thư tình cho anh!