Thư tình: Anh cần em

Thứ Ba, ngày 15/01/2013 09:46 AM (GMT+7)

Anh đã kìm nén lòng mình nhưng anh không thể làm được vì em đã đánh cắp trái tim anh.

Rồi bỗng chợt hình bóng em lại hiện nên trong suy nghĩ anh một lần nữa. Tuy nó không mạnh mẽ như trước nhưng chỉ vậy thôi cũng một lần nữa khiến tim anh đau nhói. Anh biết cơn đau nào rồi cũng sẽ qua nhưng nỗi đau này sẽ còn mãi.

Đã 3 năm qua anh đã không yêu một ai em à vì trái tim anh không thể quên được người ấy. Và cũng đã 3 năm con tim anh vẫn chưa rung nhịp đập yêu thương một lần nào. Dù bên cạnh anh cũng có không ít bóng hồng nhưng tất cả chỉ là không cảm giác. Có lẽ vì anh đã quá yêu người ấy hay phải chăng anh đã mất đi cảm giác yêu? Em à, chỉ đến khi gặp em anh mới có thể tìm cho mình một câu trả lời. Đó là anh đã yêu em từ lúc nào không hay biết.

Em biết không? Tim anh đã rung nên và những nhịp đập tình yêu cũng bắt đầu từ ngày đó, ngày gặp em. Rồi anh cũng mơ mộng thật nhiều, mơ về em gia đình và những đứa trẻ. Em là người đem lại cho anh sức sống, lấy lại tình yêu trong anh khi nó đã mất đi. Và rồi em đã chiếm trọn trái tim anh và dường như trái tim anh lúc đó không còn chỗ trống dành cho người ấy nữa. Em à, khoảng thời gian anh bên cạnh em là những ngày anh cảm thấy mình thật sự hạnh phúc. Anh đã cười thật nhiều em à, đã lâu rồi anh không cười nhiều như vậy. Nhưng những ngày đó giờ đã không còn nữa, đã không còn kể từ khi anh nói lời yêu em phải không em? Và rồi em đã lặng lẽ ra đi và lãng quên anh, quên đi những tin nhắn anh gửi, những cuộc gọi đến từ số máy anh. Anh đã chết lặng, nói đúng hơn tim anh như chết lặng vì em đó. Sao em lại có thể vô tình với anh thế chứ? Anh đang gọi tên em trong đêm đó, gọi tên em từ trong những giấc mơ và bây giờ ngay cả trong men rượu anh vẫn thầm gọi tên em. Anh biết cho dù có gặp em, có gọi tên em thì em cũng không trả lời anh đâu. Vì anh biết em đã quên anh và trong trái tim em anh chỉ là một người anh trai, chỉ đơn giản có thế thôi đúng không em?

Thư tình: Anh cần em - 1

Em là người đem lại cho anh sức sống, lấy lại tình yêu trong anh (Ảnh minh họa)

Anh không biết nói lời yêu em tha thiết
Dẫu lòng mình tha thiết yêu em,
Cố quên em anh ngâm mình trong rượu
Rượu vô tình thức tỉnh trái tim đau
Dẫu anh biết em đang vui bên tình mới
Miệng anh cười nhưng lệ cháy trong tim.

Em biết không em, thời gian qua anh vẫn tự an ủi mình như vậy đó. Anh nói sẽ không làm phiền cuộc sống của em nữa nhưng không hiểu sao đến giờ anh vẫn cứ nhắn tin cho em. Anh đã kìm nén lòng mình nhưng anh không thể làm được vì em đã đánh cắp trái tim anh đi rồi. Trước mặt em anh luôn là một người mạnh mẽ phải không em? Nhưng anh cũng không thể hiểu được anh lúc này, anh thật sự yếu đuối. Anh đã bật khóc em à, khóc vì em khóc vì cuộc sống. Và những lúc như thế này anh thấy lòng mình thật nhẹ nhõm.

Anh đã nói với em: Anh sẽ không làm anh trai em đâu, đơn giản chỉ vì anh yêu em thì làm sao anh có thể làm anh trai em được. Anh biết em buồn nhưng em à, dù thế nào đi chăng nữa thì suốt cuộc đời này anh vẫn sẽ cầu chúc cho em được hạnh phúc. Và ở nơi đây anh sẽ luôn dõi theo em, dõi theo những bước chân em đi và mỉm cười nhìn em hạnh phúc. Trong lòng anh chắc chắn sẽ không vui vì người ở bên cạnh em không phải là anh mà là một người khác. Nhưng em ơi anh sẽ thật hạnh phúc vì anh biết người con gái mà anh yêu thương đang thực sự hạnh phúc.

Lời cuối cùng anh muốn gữi đến em "Hương à! Nếu một ngày nào đó em cảm thấy cô đơn thì khi đó đừng quên anh em nhé. Lúc đó đừng ngại ngần gì hãy cầm điện thoại nên và gọi điện cho anh. Anh sẽ đến bên em vì đơn giản hơn bao giờ hết" Anh yêu em và cần em trong cuộc đời này. 

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

traiphoda0123@yahoo.com

sự kiện Thư tình gửi em yêu!