Thứ năm của bạn (12/9)

Hôm nay, Dương Cưu kết thêm bạn mới. Sư Tử cẩn thận kẻo bị lợi dụng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ gặp được một người ở xa mà bạn chẳng bao giờ nghĩ tới. Hãy mở rộng danh sách bạn bè nhé Dương Cưu.

Tình yêu: Bạn rất thành thật, và đôi khi chân thành quá mức chịu đựng của vài người. Đừng để ý tới những nhân vật đó. Ai có thể hiểu và trân trọng bạn sẽ ở lại.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu cần tập trung cao độ khi làm việc. Chớ để ai khác hay việc khác khiến bạn đi chệch kế hoạch đã đề ra.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có lẽ Kim Ngưu cần quan tâm hơn tới các khía cạnh khác trong cuộc sống riêng. Bây giờ không phải thời điểm để chỉ đề cao mục tiêu sự nghiệp mà lãng quên đi những điều ý nghĩa khác, như cảm xúc hay các mối quan hệ xã hội của bạn.

Tình yêu: Tình yêu không phải là trò chơi chỉ được nhắm bắn một lần. Kim Ngưu đừng ngại thử nhé. Cuối cùng sẽ có người bắt lấy tín hiệu bạn gửi đi thôi.

Sự nghiệp: Đừng mạo hiểm, dù là nhỏ nhất nếu liên quan tới vấn đề tài chính kinh tế. Chỉ cần bạn giữ được ví tiền vẹn nguyên đã là may mắn lắm đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Thật bất ngờ khi Song Tử và một đồng nghiệp tìm thấy tiếng nói chung. Đây là lần đầu tiên hai bạn tâm đầu ý hợp. Hãy tranh thủ giải quyết các vấn đề tồn tại giữa hai bạn.

Tình yêu: Dù chuyện tình yêu có thể không được suôn sẻ, nhưng Song Tử đừng vì vậy mà suy sụp. Hãy vui vẻ tận hưởng những điều thú vị khác của cuộc sống.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày thuận lợi trong công việc. Bạn có thể tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, hoặc nhanh chóng tháo gỡ bất cứ trở ngại nào. Mọi người sẽ phải công nhận vai trò quan trọng của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể gặp vài chuyện kỳ lạ hoặc rắc rối. “Thủ phạm” mang lại phiền hà cho bạn không ai khác chính là một vài đồng nghiệp. Có thể bạn nên cân nhắc chuyển việc.

Tình yêu: Bạn nên hỏi ý kiến của người yêu trước những vấn đề quan trọng. Đừng tham gia vào các hoạt động, dự án mà đối phương lắc đầu.

Sự nghiệp: Không khí hòa thuận nơi công ty có thể khiến Cự Giải dễ tâm sự về các vấn đề cá nhân với đồng nghiệp. Bạn hãy cố gắng kiềm chế nhé, vì bạn cần tỏ ra chuyên nghiệp trong thời gian này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nổi tiếng là hào phóng và tốt bụng. Chính vì vậy, một người mới xuất hiện nghĩ rằng mình có thể lợi dụng bạn. Đôi khi, bạn đừng ngại tỏ ra phũ phàng nhé.

Tình yêu: Bạn khá nhạy cảm và giỏi đoán biết điều người yêu thích. Hãy thử nghiệm bằng cách chọn một món quà bất ngờ cho đối phương.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có một ngày cực kỳ sôi nổi và vui vẻ. Nhưng bạn không có năng lượng vô tận, nên hãy sắp xếp thời gian khoa học cho công việc và vui chơi.

Thứ năm của bạn (12/9) - 1

Sư Tử đoán đúng quà tặng người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể Xử Nữ chẳng muốn làm điều mà bạn biết rằng cần phải làm. Hãy làm công tác tư tưởng và tự tạo sức ép cho mình. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tình yêu: Người yêu sẽ muốn thuyết phục Xử Nữ tán thành ý kiến của mình. Bạn không dễ thỏa hiệp trong trường hợp này, nhưng bạn đừng phản ứng mạnh quá.

Sự nghiệp: Xử Nữ khởi động ngày làm việc trong trạng thái thiếu hăng say. Nhưng đến cuối cùng, bạn sẽ là người không muốn rời bàn làm việc sau giờ tan tầm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm trí Thiên Bình tràn ngập các ý tưởng mới mẻ. Hãy cho mình thời gian và không gian riêng để suy ngẫm. Bạn có thể nghĩ nhiều hơn làm, nhưng bạn có thể bắt kịp các việc khác sau.

Tình yêu: Bạn hứng thú với các cuốn sách hơn là TV. Nếu bạn thích thú với hoạt động trí óc, hãy rủ bạn bè đi bộ và trò chuyện với họ.

Sự nghiệp: Công việc quan trọng, nhưng đôi khi nó không phải là tất cả. Hôm nay bạn nên đặt công việc sang một bên. Bạn có nhiều ý tưởng cần khai phá và phát triển.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn sẽ cần dựa vào nụ cười thân thiện và sự vui tươi của mình để chiến thắng trong hôm nay. Khả năng thuyết phục của bạn có phần kém thuyết phục, nên hãy phát huy các nét tính cách dễ mến khác nhé.

Tình yêu: Bò Cạp chớ nên giữ mãi một hình tượng và phong cách cũ trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có cơ hội đổi mới chính mình.

Sự nghiệp: Bạn dễ nổi hứng mua món này món kia. Hãy cố gắng kiềm chế ham muốn trong giờ làm việc cũng như trên đoạn đường về nhà nhé. Nếu thất bại, bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự tin vào bản thân tăng mạnh, khiến Nhân Mã thoát khỏi sự chi phối của mọi người xung quanh. Hãy nói và làm những gì bạn thích nhé.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đột nhiên rơi vào trạng thái căng thẳng hoặc trầm lắng. Hãy cùng tâm sự và chia sẻ với nhau. Câu chuyện sẽ rất dễ được giải quyết.

Sự nghiệp: Nhân Mã chớ nên góp ý cho bất kỳ ai. Dù họ có thể hỏi bạn đấy, nhưng khi bạn bắt đầu nói, họ sẽ chỉ nhìn bạn với vẻ hoài nghi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nghĩa hoàn hảo của Ma Kết có thể khiến bạn vất vả hơn người khác. Tuy nhiên, khi bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được đột phá bất ngờ.

Tình yêu: Ma Kết nên giữ quan điểm cá nhân cho riêng mình khi tranh luận với người yêu. Có thể bạn đúng, nhưng đối phương lại thích nhìn nhận một cách chủ quan hơn. Hãy im lặng để hai bên đều vui.

Sự nghiệp: Nhiệm vụ bạn nhận được khá khó. Nhưng Ma Kết đừng bao giờ tuyệt vọng. Bạn sẽ hoàn thành nó ngay khi tưởng chừng đã kết thúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn mới quen sẽ giúp ngày hôm nay trở nên tươi sáng hơn. Hãy dành thời gian rảnh để trò chuyện và tìm hiểu thêm về nhau nhé.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển với tốc độ khá chậm. Đừng sốt ruột. Hãy tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc.

Sự nghiệp: Hết người này đến người khác sẽ làm phiền và gián đoạn công việc của Bảo Bình. Bạn nên nhìn nhận vấn đề ở góc độ tích cực hơn. Bạn hoàn toàn có thể vui vẻ trò chuyện cùng họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một vài vấn đề liên quan tới công việc đang khiến Song Ngư phải trăn trở. Bạn cần nhanh chóng tìm cách giải quyết chúng. Hãy nhờ bạn bè hoặc gia đình giúp đỡ nếu bạn cần tìm thêm thông tin.

Tình yêu: Hãy quan sát thật kĩ. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt gặp ánh mắt cùng mục đích của một nhân vật hấp dẫn.

Sự nghiệp: Song Ngư nên nghĩ kĩ trước khi nói, đặc biệt trước mặt sếp. Hãy coi như đây là một dịp để bạn thực tập cách giữ bình tĩnh.

Chia sẻ
Theo Xuân Yến (Tritructructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung