Thứ hai của bạn (5/8)

Hôm nay, Cự Giải cần khéo léo khi giao tiếp với người khác. Ma Kết có duyên kết bạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu thật khó tìm tiếng nói chung với người khác. Vấn đề không phải do quan điểm của bạn, mà là vì họ khá bảo thủ. Hãy lẳng lặng làm việc bạn muốn thay vì cố sức thuyết phục họ.

Tình yêu: Bạn có xu hướng “chuyện bé xé to” đấy. Tuy nhiên, bạn không cần phải kìm nén nếu đó là cảm xúc thực của mình.

Sự nghiệp: Bạn cần thận trọng trong các quyết định, hành động liên quan tới tiền nong. Dù đó chẳng phải tiền của bạn, nhưng trách nhiệm liên đới khi có hậu quả thì có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên hoãn việc để ở nhà. Hôm nay, bạn có xu hướng thích làm việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa hoặc đơn giản nằm trên ghế sofa để đọc sách.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên tổ chức một buổi liên hoan và mời bạn bè chung tới. Khả năng sắp xếp, tổ chức của bạn đang cần được thể hiện.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc cần bạn huy động nhiều tới chất xám và tư duy logic. Nếu Kim Ngưu cảm thấy mình không đủ quyết đoán và tập trung, bạn nên tìm cách hoãn các vấn đề quan trọng sang ngày mai.

Song Tử (21/5-21/6)

Đôi lúc Song Tử rất khó xác định được thứ mà bạn muốn. Bây giờ chính là lúc bạn rơi vào trạng thái mơ màng này. Đừng lo lắng, hãy để tinh thần được thả lỏng.

Tình yêu: Có nhiều điều quẩn quanh trong tâm trí Song Tử. Bạn nên viết chúng ra giấy, hoặc tâm sự cùng người yêu để giải tỏa bớt phần nào.

Sự nghiệp: Bạn có thể “giết chết” một dự án chỉ vì suy ngẫm quá kĩ càng. Hãy phân tích vài lựa chọn, sau đó nhanh chóng quyết định nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tư duy của bạn cực kỳ tập trung và sáng suốt. Nhờ vào đó, mọi việc vào tay bạn đều diễn ra êm thấm. Thậm chí Cự Giải còn có thể khích lệ và dìu dắt bạn bè hoặc đồng nghiệp nữa đấy.

Tình yêu: Bạn rất tình cảm, và cá tính này mang lại hiệu ứng tích cực hơn là tiêu cực. Khi hạnh phúc, vui vẻ, hãy nói rõ với người yêu. Và bạn cũng nên tạo điều kiện để đối phương có cơ hội sống thật trước mặt bạn.

Sự nghiệp: Cự Giải cần khéo léo trong giao tiếp hôm nay. Đừng làm mất lòng người khác, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Khả năng tự kiềm chế, kiểm soát bản thân và tình huống của Sư Tử đang rất cao. Bạn chẳng sợ đối đầu với các vấn đề khó khăn.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử hiểu rõ cảm xúc của mình hơn bao giờ hết. Bây giờ chính là lúc bạn có thể nhìn thẳng vào trái tim mình và hành động theo đúng ý nguyện của nó.

Sự nghiệp: Sư Tử nên hoàn thành đúng trách nhiệm công việc được giao. Hôm nay không phải ngày may mắn cho các dự án mới hoặc cơ hội quan trọng.

Thứ hai của bạn (5/8) - 1

Ma Kết có thêm bạn mới (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi bạn sinh hoạt theo nhóm hôm nay, Xử Nữ cần kiềm chế tính tò mò xuống nhé. Bạn có thể đặt sai câu hỏi và làm phật ý người khác. Bạn nên chọn vai trò lắng nghe và để họ tự nói ra thông tin cần thiết.

Tình yêu: Hôm nay là ngày cho các cuộc liên hoan và tụ tập bạn bè. Xử Nữ nên rủ người yêu đi cùng. Hai bạn sẽ là nhân tố khuấy động không khí tích cực đấy.

Sự nghiệp: Điều đầu tiên Xử Nữ nên làm sáng nay là lập kế hoạch cho cả tuần làm việc trước mắt. Bạn sẽ tiến xa với nền tảng này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay chẳng phải ngày đẹp cho kiểu tụ tập ăn uống hay một chuyến đi xa xỉ. Nó chẳng những làm cạn kiệt hầu bao của bạn, mà bạn còn kém vui bởi vì tâm trạng của những người bạn gặp. Thiên Bình chỉ nên ở nhà vào lúc này.

Tình yêu: Thiên Bình nên từ chối nếu bạn định hẹn hò tối nay. Bạn khó mà hòa đồng hay nắm bắt được ý của đối phương.

Sự nghiệp: Hãy tỏ ra rằng bạn đang bận rộn cho dù chẳng phải vậy. Bạn đang có cơ hội để luyện tập kĩ năng diễn xuất đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Du lịch nước ngoài là điều duy nhất quẩn quanh trong tâm trí bạn hôm nay. Nhưng ngân quỹ hiện tại chưa đáp ứng được mong muốn này đâu. Hãy tạm thời “giải khát” bằng một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh nơi phương xa nhé.

Tình yêu: Người yêu có điểm khó hiểu khiến Bò Cạp bối rối? Hôm nay bạn sẽ tìm ra đáp án.

Sự nghiệp: Nếu bạn có triệu chứng “sợ hãi” ngày thứ hai đầu tuần, hãy thư giãn nào. Hôm nay, công việc của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nảy sinh mâu thuẫn với một người bạn hoặc người yêu. Đây cũng không hẳn là tín hiệu rạn nứt. Bạn sẽ giải quyết chuyện này trong hòa bình.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn rất dễ thay đổi. Dù sao, bạn cũng đừng nên biến nó thành nguyên nhân gây tranh cãi với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Bạn khát khao thay đổi không khí, nhưng công việc của bạn khá cố định. Hãy cố gắng tìm kiếm nhiệm vụ mới ở ngay trong cơ quan trước khi mở rộng phạm vi, như một công việc khác chẳng hạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ duyên kết bạn mới hôm nay. Bạn sẽ phát hiện ra mình và một người quen biết sơ sơ có cùng sở thích chung. Nếu tiếp xúc nhiều hơn, hai bên sẽ trở thành bạn bè khá thân thiết đấy.

Tình yêu: Con người không dễ thích ứng với cái mới. Nếu Ma Kết muốn thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại, bạn nên dùng phương pháp “mưa dầm thấm lâu” nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết nên thường xuyên kiểm tra email và điện thoại. Một thông tin quan trọng sẽ đến với bạn qua các phương điện liên lạc đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên quay trở lại với phòng tập gym hoặc những chiều chạy bộ. Bạn cần chăm chút cho hình thể của mình đấy.

Tình yêu: Người yêu của bạn trở nên khó tính. Bạn không nên quá lo nghĩ vì có thể đối phương chỉ đang có việc riêng cần giải quyết thôi.

Sự nghiệp: Bạn khó chịu vì vài người tỏ ra kém nhiệt tình với công việc. Hãy kiên nhẫn với họ, vì ai chẳng có lúc nắng lúc mưa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng buồn phiền nếu tình bạn của mình với một người rơi vào giai đoạn trì trệ. Có lẽ hai bạn cần một khoảng thời gian tách ra để suy ngẫm.

Tình yêu: Bạn ở vào trạng thái tinh thần tốt nhất hôm nay. Đây chính là lúc thuận lợi để gặp gỡ gia đình người yêu, hoặc hỏi thăm thân thiện với người yêu cũ.

Sự nghiệp: Dư âm vui vẻ, hăng hái của những dịp vui chơi cuối tuần vẫn đồng hành cùng Song Ngư. Bạn nên biến tinh thần này thành thế mạnh trong công việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Infonet.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN