Thứ bảy của bạn (21/9)

Hôm nay, Bò Cạp đi khám bác sĩ. Nhân Mã nên trò chuyện với người trẻ hơn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn hoàn toàn hài lòng với ngày hôm nay. Bạn khá quảng giao, vui vẻ với các hoạt động sôi nổi. Bạn cũng không quên giúp đỡ khi một người bạn gặp khó khăn.

Tình yêu: Hãy để các hoạt động văn hóa tăng thêm màu sắc cho đời sống tình cảm của bạn. Cho buổi hẹn hò tới, bạn và người ấy nên ghé qua phòng triển lãm tranh hoặc xem một bộ phim tài liệu.

Sự nghiệp: Nếu Dương Cưu vẫn làm việc vào ngày nghỉ, bạn sẽ bận rộn với nhiều cuộc điện thoại gọi đến. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra câu trả lời qua điện thoại nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên xây dựng kế hoạch, dù ngắn hạn hay dài hạn. Chí ít bạn cũng cần xác định được bạn cần làm gì trong tuần tới.

Tình yêu: Nếu bạn chỉ ngồi nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại, bạn sẽ chỉ đẩy mình vào trạng thái căng thẳng, nóng ruột. Bạn nên đánh lạc hướng bằng một trò giải trí nào đó. Điện thoại sẽ reo khi đến lúc thôi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên tạm hoãn nếu bạn cần kí vào hợp đồng hay giấy tờ pháp lý. Các quyết định bạn đưa ra vào lúc này sẽ không phải là phương án sáng suốt nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn mà Song Tử ít gặp sẽ bất ngờ mang đến cho bạn một lời khuyên hoặc một lời đề nghị. Hãy lắng nghe thật kĩ, vì người đó có thể đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai gần đấy.

Tình yêu: Hãy để cảm xúc bất mãn về công việc lại cơ quan. Bạn sẽ phạm sai lầm nếu khiến nó ảnh hưởng tới bạn khi đang ở bên người yêu. Chẳng ai vui vẻ được trong khi bạn cứ u ám và bi quan như vậy.

Sự nghiệp: Song Tử liên tục nảy ra các ý tưởng giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Hãy luôn mang theo người giấy và bút để bạn có thể ghi chép lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặc dù Cự Giải cuống quýt vì có quá nhiều đầu mục cần làm, nhưng bạn cần dành đủ thời gian để xử lý các công việc quan trọng. Vội vàng chỉ gây ra thêm rắc rối nên bạn hãy bình tĩnh nhé.

Tình yêu: Khi vấn đề xuất hiện, bạn không nên phản ứng ngay. Cảm xúc đầu tiên chưa hẳn đã là chính xác nhất. Bạn phải cân nhắc mọi mặt trước.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần có thêm thông tin nhưng rất khó để liên lạc được với sếp hay đồng nghiệp trong ngày cuối tuần. Hãy kiên nhẫn chờ đợi. Bạn không nên quyết định trước khi nắm đủ mọi thứ trong tay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người bạn mới xuất hiện trong đời Sư Tử và có thể làm đảo lộn nhịp sống của bạn. Những thay đổi này đều mang tính tích cực, nên hãy thoải mái đón nhận nhé.

Tình yêu: Bạn chẳng cần phải có bữa tiệc hoành tráng thì mới vui vẻ. Chỉ cần bạn và người yêu ở bên nhau, bạn có thể biến bất cứ kiểu hẹn hò nào thành một kỉ niệm đáng nhớ.

Sự nghiệp: Sư Tử nên gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ có lợi cho công việc. Tuần tới, bạn sẽ cần nhiều đến những liên hệ này đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc hiệu quả nhất khi “đơn thương độc mã”. Hãy từ chối dù người khác đề nghị giúp đỡ bạn.

Tình yêu: Nếu bạn đổ mồ hôi khi nghĩ tới buổi hẹn hò quan trọng sắp đến, bạn nên nghĩ ra vài cách để khắc phục sự lo lắng này. Bạn nên ăn no, ngủ đủ vì lúc đó bạn sẽ cần đến sự tỉnh táo và lượng đường trong máu đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể cần làm việc vào cuối tuần, dù là việc công hay dự án cá nhân. Bạn nên tùy chọn tốc độ nhanh hoặc chậm, miễn là phù hợp với tâm trạng của mình.

Thứ bảy của bạn (21/9) - 1

Ma Kết sẽ có cơ hội để giúp một người bạn đang gặp khó khăn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên dành nhiều quan tâm đặc biệt tới những ai thân thiết nhất với bạn. Tùy vào cách bạn đối xử mà họ sẽ có một ngày thú vị hay bình thường. Hãy nghĩ ra vài kế hoạch tuyệt vời.

Tình yêu: Cảm giác bất an về mối quan hệ bạn đang có lại quay lại và ám ảnh bạn. Bạn nên quyết tâm gạt bỏ nó ra khỏi đầu. Bạn cần dành thời gian cho những suy nghĩ tích cực hơn.

Sự nghiệp: Cuối tuần là thời điểm hợp lý để suy nghĩ về tuần làm việc sắp tới. Khi nhắc tới công việc, bạn có thể thu được thông tin hoặc sáng kiến hữu ích.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp chút vấn đề nhỏ về sức khỏe, nhưng nó có thể trở nên tệ hơn nếu bạn mặc kệ nó. Hãy sắp xếp để đi khám bác sĩ hoặc ít nhất trao đổi với người khác về lo lắng của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể đang lâm vào trạng thái chán chường và chẳng còn hứng thú với bất cứ chuyện gì. Bạn cần cho mình một ngày làm tất cả những việc bạn thích. Bạn có thể vẽ tranh, nướng bánh, bất cứ hoạt động nào khiến bạn vui vẻ trở lại.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên đánh giá kĩ ưu và khuyết điểm trước khi định mua một món đồ. Bạn có thể cần dùng đến khoản tiền tiết kiệm đó đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã đã có con, chúng sẽ rất cần đến sự hiện diện của bạn hôm nay. Nếu chưa, bạn nên gặp gỡ những người trẻ tuổi hơn. Họ có thể dạy bạn được rất nhiều điều quan trọng.

Tình yêu: Chủ nghĩa hoàn hảo ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống Nhân Mã, bao gồm con đường tình yêu. Bạn rất dễ đặt ra tiêu chuẩn quá cao đấy.

Sự nghiệp: Một phần tâm trí của bạn sẽ thuộc về công việc. Bạn nên lặng lẽ ghi lại các ý tưởng mà bạn có, thay vì làm phiền lòng gia đình và bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết lo lắng về vấn đề an toàn nhiều hơn hẳn mọi người. Họ có thể cho rằng bạn đang suy nghĩ quá nhiều. Nhưng khi bạn cần phát biểu quan điểm, bạn vẫn nên thẳng thắn nói ra những gì bạn nghĩ.

Tình yêu: Bạn hay lo ngại về những điều có thể xảy đến, dù chuyện tình của bạn vẫn đang tốt đẹp. Hãy tận hưởng hiện tại và ngừng thấp thỏm về tương lai nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ có cơ hội để giúp một người bạn đang gặp khó khăn. Bạn nên nhanh chóng xử lý trường hợp đó, vì bạn còn nhiều việc khác cần quan tâm nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ gặp được một ý tưởng, hoặc một người khiến thế giới quan của bạn hoàn toàn thay đổi. Hãy đi theo hướng này và xem nó sẽ dẫn bạn tới đâu.

Tình yêu: Bạn chớ nên căng thẳng trên con đường tìm kiếm và chinh phục tình yêu. Bạn nên coi đây là một hành trình vui vẻ, nhẹ nhàng và mang lại niềm hạnh phúc cho bạn nhé.

Sự nghiệp: Dù là cuối tuần, suy nghĩ của bạn vẫn hướng về công việc. Tinh thần sáng tạo sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hữu ích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bất ngờ khi một điều mà bạn vẫn trông đợi lại trở thành thiếu tin cậy. Bạn có thể cảm giác như mình bị lừa gạt. Hãy bình tĩnh đánh giá tình hình. Câu chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ.

Tình yêu: Tỏ ra cảm thông với người bạn thích là đúng, nhưng bạn không nên biến vấn đề của họ thành của mình. Làm vậy chỉ khiến bạn thấy nặng nề và mất vui khi gặp nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay tâm lý của bạn không phù hợp để xử lý công việc. Bạn nên tạm hoãn các vấn đề nhức đầu đó sang ngày mai nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN