Thanh niên mắc kẹt trong thùng quyên góp với tư thế bất thường

Thứ Ba, ngày 03/07/2018 09:55 AM (GMT+7)

Người dân đi qua đoạn đường thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc thực sự bất ngờ khi chứng kiến cảnh nam thanh niên mắc kẹt trong tủ đồ, với tư thế bất thường.

Sự kiện:

Giới trẻ 2018

Nam thanh niên sợ hãi khi mắc kẹt trong nhiều giờ đồng hồ

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước hình ảnh một thanh niên vạm vỡ, kẹt cứng trong tủ đồ quyên góp quần áo tại Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Đáng chú ý, anh mắc kẹt trong tư thế chổng ngược chân lên trời, khiến nhiều người băn khoăn.

Một đoạn video được đăng tải bởi đội cứu hộ địa phương cho thấy, chính nam thanh niên cũng vùng vẫy muốn thoát khỏi tình trạng bi hài trên. Tuy nhiên, càng nỗ lực, anh càng mắc kẹt sâu hơn.

Thanh niên mắc kẹt trong thùng quyên góp với tư thế bất thường - 1

Tư thế kỳ lạ của nam thanh niên thu hút sự chú ý của người qua đường

Sau khi đội cứu hộ đến nơi, thanh niên này quá bất lực, hét lên đầy đau đớn. Không rõ người này đã bị mắc kẹt từ bao giờ, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, anh đã phải chống tay, đỡ lấy toàn bộ cơ thể trong nhiều giờ liền.

Nhân viên cứu hộ đã dùng xẻng và kìm để mở rộng miệng thùng, giúp nam thanh niên dễ dàng vượt ra ngoài. Đoạn video cho thấy, khi được giải cứu thành công, anh chàng đáng thương thực sự ngại ngùng. Anh cúi đầu và di chuyển rất nhanh để tránh bị giới truyền thông chụp ảnh, đưa tin về sự cố của mình.

Đi tìm ”của lạ”, chàng trai trẻ ngậm quả đắng vì không bật đèn

Khi đèn bật sáng, chàng trai hốt hoảng phát hiện “mỹ nữ xoa bóp“ là một người phụ nữ 47 tuổi.

Theo Linh Lê - Shanghaiist (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2018