Sự thật về bức ảnh cầu hôn khiến dân mạng cười điên đảo

Thứ Tư, ngày 07/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đằng sau bức ảnh cầu hôn ngọt ngào là một sự thật khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Sự thật về bức ảnh cầu hôn khiến dân mạng cười điên đảo - 1

Khi lên kế hoạch cầu hôn, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị nên một số cô gái thường bỏ quên việc chăm sóc móng tay của mình. Và trong một số trường hợp, nó lại gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Một cô gái người Melborne đã chia sẻ những bức ảnh về việc mình đã được cứu trong một tình huống không thể khó xử hơn, khi người yêu của cô quỳ gối xuống cầu hôn đúng lúc bộ móng tay của cô vẫn chưa được tỉa tót, chăm sóc.

Trong giây phút đó, cô đã nhanh trí "mượn tạm" đôi tay của em gái mình, người đang có bộ móng tay sơn màu đỏ tuyệt đẹp để đeo chiếc nhẫn hộ và chụp lại bức ảnh thông báo cho mọi ngươi biết rằng cô đã được cầu hôn.

Người em gái này nói: “Chị tôi được bạn trai cầu hôn trong khi chị ấy còn chưa hoàn thành việc chăm sóc móng tay của mình”.

Sự thật về bức ảnh cầu hôn khiến dân mạng cười điên đảo - 2

Bức hình đầu tiên là bức ảnh mà cặp đôi đăng lên mạng xã hội để thông báo cho cả thế giới biết rằng "đây là bằng chứng chủ quyền, cô ấy đã thuộc về tôi". Và bức ảnh thứ 2 được đăng không lâu sao đó cho thấy hậu trường bất ngờ về bức ảnh lúc trước.

Kể từ những bức ảnh này được chia sẻ vào ngày 3 tháng 11 cho đến thời điểm bây giờ, nó đã nhận được hơn 114.911 lượt chia sẻ, 497.483 lượt thích và nhận được nhiều sự khen ngợi về sự nhanh trí của cô gái này.

Nhiều người nói rằng họ không nhận thấy bất cứ điều gì khác thường trong bức hình đầu tiên cho đến khi họ thấy bức ảnh thứ 2.

 “Tôi đã rút ra được một bài học đến từ câu chuyện này. Khi một người sẵn sàng để cầu hôn, hãy đảm bảo rằng bàn tay của người yêu của bạn đang trong trạng thái 'Tôi sẵn sàng'”, một người đã bình luận.

 “Hahaha, chồng của tôi khuyên đi tôi nên đi spa móng tay và làm một móng thật đẹp vào đêm trước khi cầu hôn. Tôi lẽ ra phải đoán trước được những điều mà anh ấy đang dự định”, một người khác chia sẻ thêm.

Nữ tiếp viên sốc khi vừa nhận lời cầu hôn trên máy bay đã bị sa thải

Nhận được lời cầu hôn từ bạn trai là một điều rất lãng mạn và hạnh phúc nhưng đối với nữ tiếp viên hàng không...

Theo Phan Hằng - Dailymail (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay