DANH MỤC
Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 2

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, ai cũng nói vợ chồng tôi xem hôn nhân như trò đùa, muốn cưới là cưới mà muốn bỏ là bỏ. Chỉ riêng chúng tôi hiểu, cả hai không thể đi chung một con đường được nữa.

Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, ra trường 3 năm thì về chung một nhà. Cả hai cũng xem như hiểu rõ tính cách của nhau nên thuở đầu bước vào hôn nhân không mấy khó khăn. Chúng tôi ở riêng, có một cô con gái, vợ chồng phân công việc nhà, việc kiếm tiền khá thuận lợi.

Duy có một điều, cho đến khi sống chung một nhà tôi mới phát hiện ra, chồng mắc căn bệnh “nan y” là thích ngắm gái xinh trên TikTok. Mỗi buổi tối, thay vì chơi với con, trò chuyện với vợ, chồng tôi lại mở video các cô gái trẻ trung, xinh đẹp ra để ngắm. Anh ấy không ngắm bình thường mà ngắm say mê, cứ cô nào mặc váy hở đùi non là y như rằng chồng tôi bấm theo dõi và mải miết xem hằng ngày.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 3

Chồng nhà người ta thì nghiện game, chồng tôi thì nghiện xem gái đẹp. Giá mà anh chỉ lướt TikTok rồi vô tình thấy video của cô gái nào trắng trẻo, hồng hào rồi dừng lại ngắm đã đành. Đằng này, anh chủ động tìm kiếm thông tin của các hot girl gợi cảm, vào tìm địa chỉ TikTok rồi bấm theo dõi và trở thành fan cứng.

Khi con gái tôi hỏi bố nó: “Sao bố hay xem mấy cô mặc hở thế ạ?” thì tôi chính thức “tuýt còi” việc này. Tôi thừa nhận, đàn ông ai cũng thích ngắm gái đẹp, ngay bản thân tôi, ra đường thấy cô nào xinh xắn cũng phải nhìn lại vài lần. Có điều, ngắm nhìn mải miết như kiểu chồng tôi thì quá mức và cần xem lại.

Dĩ nhiên, chồng tôi không thừa nhận việc này là sai trái. Anh ấy bảo, may cho tôi là anh ấy chỉ ngắm gái trên TikTok chứ chưa ngoại tình. Rồi anh ấy quay sang đổ lỗi cho tôi: “Nếu em biết chăm chút cho bản thân, xinh đẹp, nõn nà thì anh cũng không phải đi ngắm người khác”.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 4

Câu nói chạm vào lòng tự trọng của tôi khiến tôi đùng đùng ôm con bỏ về ngoại. Trong nửa năm đó, vợ chồng tôi tranh cãi rất nhiều lần. Đôi bên chỉ trích nhau đủ thứ, vấn đề không chỉ còn là chuyện chồng tôi mải ngắm gái trên TikTok. Cả hai chúng tôi đều có cái “tôi” quá lớn, căng thẳng leo thang, bất chấp mọi sự khuyên nhủ của hai bên gia đình, chúng tôi nộp đơn ra toà.

Ly hôn đồng thuận nên mọi thủ tục đều rất nhanh. Mối tình sinh viên từng khiến bạn bè ngưỡng mộ của chúng tôi kết thúc chóng vánh như vậy. Đến giờ, tôi cũng không biết quyết định đó là sai hay đúng, lỗi lầm của chồng có đáng để tôi phải ly hôn hay không. Tôi chỉ biết, nếu sống cùng một người không tôn trọng mình và cả hai không có tiếng nói chung thì cuộc sống cũng rất đau khổ.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 5

Tôi và chồng đã kết hôn được 7 năm. Cưới nhau 4 năm, chạy chữa đủ kiểu chúng tôi mới có một cô con gái. Chồng tôi là người hiền lành, chịu thương, chịu khó và biết lo lắng cho vợ con. Anh làm điện lạnh, còn tôi ở nhà buôn bán online, kinh tế ổn định.

Hằng ngày, lúc tôi bận rộn chốt đơn, gói hàng, anh không ngại nấu cơm, phơi quần áo, đưa đón con đi học. Anh là người hướng nội, ít bạn bè nên hiếm khi đi nhậu. Đi làm hết giờ là về nhà quây quần với vợ con. Tưởng rằng cuộc sống như vậy là quá hạnh phúc và viên mãn, nào ngờ, tôi vẫn sống trong quay quắt, héo hon.

Trước đây, đời sống tình dục của vợ chồng tôi khá hoà hợp nhưng từ khi tôi bầu bí, anh lấy lý do sợ ảnh hưởng đến con nên không gần gũi với tôi nữa. Thay vì đó, anh tự giải quyết nhu cầu bằng cách xem phim “nóng”. Nghĩ anh phải “nhịn” vì vợ con, tôi cũng thương và xem việc anh xem phim “đen” là chuyện thường.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 6

Nhưng việc đó vẫn tiếp diễn, ngay cả khi tôi đã sinh xong cho đến tận bây giờ. Anh lảng tránh “chuyện chăn gối” với vợ, những khi tôi chủ động thì anh nói mệt hoặc cố làm qua loa cho xong.

Anh xem phim XX hằng ngày, thậm chí xem công khai khi nằm cạnh vợ. Khi tôi tỏ ra khó chịu và phàn nàn với anh thì anh trùm chăn kín đầu, một mình xem tiếp. Tôi phản ứng gay gắt hơn, nói đó là một căn bệnh, bệnh nghiện xem phim sex và cần đi gặp bác sĩ tâm lý để điều trị. Anh nổi đoá lên, bảo tôi bị điên. Anh cho rằng, thay vì cặp bồ hay đi “bóc bánh trả tiền”, anh chỉ xem phim “đen” đã là quá có trách nhiệm với vợ con rồi.

Bây giờ, anh vẫn lén lút xem mấy loại phim đó. Mỗi lần xem lịch sử tra google, tôi sốc và khóc rất nhiều. Tôi không biết tại sao chồng lại như vậy, không quan hệ với vợ mà lại chọn cách thoả mãn một mình. Chẳng lẽ, do tôi sau sinh xấu đi nên anh không còn cảm xúc?

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 7

Tôi thấy lòng tự trọng của mình bị chà đạp, chuyện chăn gối thì bị “bỏ đói” nhưng tôi không có cách nào cùng thẳng thắn cùng chồng giải quyết chuyện này. Hằng ngày, chồng tôi vẫn quan tâm vợ con, lo cho vợ con đầy đủ nhưng suy nghĩ chồng tự thoả mãn bằng cách xem phim sex vẫn bám riết lấy tôi, khiến tôi mệt mỏi và thất vọng.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 8

Tôi không hiểu sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này và cũng không biết điều đó có đáng để tôi phải buồn bã và trăn trở hay không. Chỉ là cho đến giờ, tôi cũng không muốn gần gũi với chồng mình.

Vợ chồng tôi bằng tuổi, cưới nhau vào năm 26 tuổi. Chúng tôi từng có một thời yêu đương cuồng si, chuyện chăn gối vô cùng thăng hoa.

Thế nhưng, khi gần bước sang tuổi ngũ tuần, mọi thứ không còn như trước. Con cái đã lớn, vợ chồng có không gian riêng, tôi nhờ chăm chỉ tập tành mà vóc dáng cũng không đến nỗi nào. Những tưởng, đây là lúc vợ chồng “hồi xuân”, chuyện tình dục có thể thăng hoa như trước, nào ngờ, chồng tôi lại là người bỏ cuộc.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 9

Tôi thường xuyên ở trong trạng thái chờ chồng, bởi nếu chồng không muốn, thì ngay cả khi tôi chủ động bằng mọi cách cũng không được. Oái oăm hơn, để có thể nhập cuộc cùng tôi, anh ấy phải “làm nóng người” bằng cách xem hình ảnh, video gái xinh trên mạng.

Một lần mượn điện thoại của anh để lướt video trên Facebook, tôi thấy hiện ra rất nhiều video những cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang. Chứng tỏ, trước đó chồng tôi từng xem rất nhiều dạng video này thì Facebook mới liên tục đề xuất như vậy. Để ý hơn một chút tôi mới biết, trước khi quay sang gần gũi với vợ, anh thường dán mắt vào những cô vai mảnh, eo ngon, ngực nở… để tăng hứng thú.

Phát hiện ra chuyện này, tôi cảm thấy lòng tự tôn bị xúc phạm kinh khủng. Tôi trực tiếp hỏi anh thì anh nói, đó là anh đang cố gắng cải thiện đời sống chăn gối của hai vợ chồng, lẽ ra tôi phải ủng hộ mới đúng.

Phút thành thật: Hôn nhân đổ vỡ vì chồng mải xem gái xinh trên TikTok - 10

Tôi không biết mình có quá nhạy cảm hay không nhưng tôi không chịu được cảm xúc mỗi khi gần gũi chồng lại phải nhờ đến thân hình của những cô gái khác để chồng tăng hứng thú. Tôi biết, ở tuổi U40, sau 2 lần sinh nở, cơ thể không còn tươi trẻ như cũ thế nhưng, tôi vẫn có lòng tự tôn. Vợ chồng gần gũi nhau là do cảm xúc của đôi bên chứ đâu cần chất xúc tác từ một ai khác. Liệu tôi có đang làm quá vấn đề lên như chồng tôi nói?

 

Bài viết: Hạ Nhiên

Thực hiện: Nãm Trung Nguyên

Sự kiện: Phút thành thật
Thứ Hai, ngày 01/05/2023 08:30 AM (GMT+7)

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])