Phát hiện chồng tặng đồng nghiệp nữ chai nước hoa đắt tiền, vợ cao tay làm ngay điều này

Thái độ ấp úng cùng lời giải thích vòng vo của chồng đã tố cáo sự thật rằng, anh ta thực sự có tình ý với đồng nghiệp nữ kia.

Vợ chồng tôi kết hôn 4 năm, có một cậu con trai. Tôi và chồng là đồng nghiệp ở công ty cũ. Sau đó, tôi tìm được một công việc mới với chế độ đãi ngộ khá hơn nên xin nghỉ. Còn chồng vẫn ở lại vì anh cũng có chút chức sắc trong công ty.

Dù không còn làm nhưng quan hệ của tôi với các đồng nghiệp cũ vẫn rất thân thiết. Chúng tôi có một nhóm chung để "buôn" chuyện phiếm và thỉnh thoảng hẹn hò nhau đi ăn, đi café tâm sự.

Trong cuộc gặp với hội chị em vào tuần trước, tôi rất bất ngờ khi một chị cùng phòng chồng tiết lộ, trước đó vài ngày, chồng tôi đã mua một chai nước hoa hàng hiệu để tặng sinh nhật cho một đồng nghiệp nữ. Chuyện này chị vô tình chứng kiến được ở hành lang của công ty. Đáng chú ý, người phụ nữ được nhận quà kia là nhân sự mới được nhận vào phòng chỉ vài tháng trước.

Phát hiện chồng tặng đồng nghiệp nữ chai nước hoa đắt tiền, vợ cao tay làm ngay điều này - 1

Ảnh minh họa

Khi nghe chị bạn nói vậy, quả thực tôi không giấu được sự tức giận. Thời buổi kinh tế khó khăn, mọi thứ đều phải thắt chặt chi tiêu, vậy mà chồng tôi lại sẵn sàng chi vài triệu đồng mua một chai nước hoa để tặng đồng nghiệp. Đó là điều không một người vợ nào có thể chấp nhận được.

Hơn nữa, điều tôi bức xúc là chuyện ở phòng có nhân sự mới không hề được chồng tôi nhắc đến trước đó. Trong khi mọi chuyện ở công ty anh ta cũng hay chia sẻ với vợ. Điều đó khiến tôi nghi ngờ mối quan hệ giữa chồng và người phụ nữ kia không chỉ dừng lại là quan hệ đồng nghiệp bình thường mà đã có gì đó mờ ám.

Dù rất khó chịu với suy nghĩ đó nhưng tôi không hỏi trực tiếp chồng vì biết chắc anh ta sẽ phủ nhận hoặc sẽ tra hỏi ai là người nói cho tôi thông tin đó. Sau khi suy nghĩ, tôi chọn cách ngầm ám chỉ tôi đã biết về hành động không bình thường của anh ta ở công ty để dằn mặt chồng.

Cuối tuần vừa rồi, khi chồng đang ngủ trưa, tôi cố tình lấy điện thoại của anh lên mạng đặt một chai nước hoa hàng hiệu đắt tiền hơn chai kia để chuyển về nhà. Khoảng một tiếng sau, có người bấm chuông, đoán là bên giao hàng nên tôi bảo chồng ra xem.

Trong khi anh ta đang ngơ ngác nói mình không đặt chai nước hoa ấy thì tôi chạy ra nhận hàng, tỏ ý cảm ơn chồng nói anh tâm lý, không để vợ phải thua kém đồng nghiệp nữ mới vào ở công ty.

Như bị nói trúng tim đen, sắc mặt chồng tôi bỗng thay đổi. Anh ta không còn cố đôi co nữa mà đành ngậm ngùi trả số tiền không hề ít chút nào.

Khi vào nhà, chồng tôi chủ động giải thích về chuyện lọ nước hoa ở trên công ty. Anh ta nói đó chỉ là món quà sinh nhật xã giao bình thường chứ giữa bọn họ không hề có gì. Và lý do mua quà đắt tiền đó là do… nhân viên bán hàng tư vấn, anh ta chỉ làm theo.

Nhưng khi tôi hỏi tại sao sinh nhật những nữ đồng nghiệp khác, anh ta không tặng quà, riêng với nhân sự mới này lại khác. Rồi anh ta thân là phó phòng, cũng được coi là sếp. Vậy sếp có cần tặng quà để "lấy lòng" nhân viên mới hay không… thì anh ta cứng họng không trả lời được.

Thái độ ấp úng cùng lời giải thích vòng vo của chồng đã tố cáo sự thật rằng anh ta thực sự có tình ý với đồng nghiệp nữ kia. Dĩ nhiên, tôi rất đau lòng về điều đó.

Tôi không đưa ra bất cứ yêu cầu gì với chồng. Điều duy nhất tôi nói với anh ta là sự suy ngẫm và biết kiềm chế cảm xúc, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu không anh ta sẽ phải hối hận!

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận

Bản thân tôi vốn quý Oanh, cô ấy muốn đến chơi tất nhiên tôi không từ chối. Mà thú thực là nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt xinh xắn của Oanh, cùng dáng hình thon thả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Nhi ([Tên nguồn])
Ngoại tình nơi công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN