Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 13:09 PM (GMT+7)

Mở nhà hàng kinh doanh, nữ thần cổ vũ Lâm Nghệ Trinh gặp phải vị thiếu gia nhiều tiền khinh người quá đáng. Cô bị ép rượu, sàm sỡ nên quyết đinh công khai mọi chuyện.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Hot girl Lâm Nghệ Trinh (Linda) là thành viên của đội cổ vũ nổi tiếng Đài Loan "Rakuten Girls". Đồng thời, cô nàng cũng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng trên mạng xã hội "Anti-Bone Boys", là người mẫu của một số nhãn hàng được ưa chuộng.

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 1

Với dáng vẻ ngọt ngào và thân hình săn chắc, khỏe mạnh, Lâm Nghệ Trinh được mệnh danh là "nữ thần cổ vũ", sở hữu hơn 717.000 người hâm mộ cuồng nhiệt. Dù dịch bệnh đang hoành hành nhưng sự nghiệp của hot girl họ Lâm vẫn ngày càng thăng tiến. 

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 2

Đầu năm nay, Lâm Nghệ Trinh đầu tư vào một nhà hàng ở quận phía đông Đài Bắc. Công việc làm ăn khá ổn định, phát triển khiến mọi người ngưỡng mộ. Thế nhưng ít người biết rằng, trong quá trình kinh doanh, hot girl cũng gặp nhiều cay đắng và tủi nhục. 

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 3

Mới đây, xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Lâm Nghệ Trinh đã tiết lộ về những mặt tối trong quá trình kinh doanh của mình. 

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 4

Theo Lâm Nghệ Trinh, cô có một người bạn là "phú nhị đại" tạm gọi là A. Một ngày nọ, A giới thiệu cho Lâm Nghệ Trinh bạn của mình, cũng là một thiếu gia tiêu tiền không cần suy nghĩ, ngay khi vừa đến nhà hàng của hot girl đã vung tay bao trọn cả cửa hàng ngày hôm đó. 

Thế nhưng, khi thấy Lâm Nghệ Trinh, thiếu gia này liền trêu chọc với lời lẽ khiếm nhã: "Ồ, cô là bà chủ nhà hàng à? Lại đây, đến ngồi cạnh tôi". 

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 5

Mặc dù cảm thấy khó chịu nhưng vì không muốn đắc tội với khách hàng, Lâm Nghệ Trinh vẫn ngồi xuống nói chuyện vài câu, giới thiệu món ngon. Không lường được, vị thiếu gia nhà giàu ỷ có tiền nên ép Lâm Nghệ Trinh phải uống rượu, còn trực tiếp nói rằng: "Sao nào? Sắp tới tôi có thể rủ thêm bạn bè đến cửa hàng của cô để tiêu tiền, cô nghĩ xem có nên hẹn hò với tôi không?"

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 6

Tiếp đó, vị thiếu gia này còn động tay động chân, cố tình sờ soạng hot girl, khiến cô nghiêm mặt đứng dậy, vội vàng chào tạm biệt rồi thoát thân. 

Ngày hôm sau, Lâm Nghệ Trinh còn bị người bạn "phú nhị đại" mắng là "không biết chiều khách, khách phản ánh đồ ăn không ngon, thái độ phục vụ không tốt".

Nữ thần cổ vũ lên truyền hình kể việc bị đại gia quấy rối - 7

Không muốn dây dưa thêm, Lâm Nghệ Trinh nhịn xuống nói lời xin lỗi, không ngờ người bạn "phú nhị đại" lại nói: "Khách hàng không phải là thượng đế sao? Khách hàng mới là lớn nhất!". 

Lần này, Lâm Nghệ Trinh hoàn toàn thất vọng, không muốn nói thêm bất cứ điều gì. Cô nàng hi vọng rằng, mỗi khách hàng dù nhiều tiền hay ít tiền, đều nên tôn trọng công sức lao động chân chính của những người làm dịch vụ. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-than-co-vu-len-truyen-hinh-ke-viec-bi-dai-gia-quay-roi-502021307138471.htm

”Nữ thần phòng gym” sở hữu đường cong đẹp mê hồn

Điểm nhấn trên cơ thể Bích Hạnh là vòng eo con kiến và nước da trắng nõn nà. Cô nàng sở hữu body đẹp như tượng tạc...

Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung