Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng

Thu Trang đã trải qua những ngày buồn bã và hụt hẫng khi chia tay bạn trai người Nhật Bản.

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 1

Nữ sinh Hải Dương vừa chia tay bạn trai người Nhật

Tháng 3/2020, Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, nữ sinh Hải Dương nổi tiếng với vòng một quá khổ, lên tới 110cm) công khai bạn trai người Nhật đẹp như tài tử. Cô từng chia sẻ, mình đang có một tình yêu mặn nồng, được bạn trai cưng chiều như trứng mỏng.

Tròn 10 tháng sau đó, Thu Trang gây bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay, hiện “100% độc thân”. Những người theo dõi cô nàng khá tò mò về lý do chuyện tình tan vỡ bởi trước đó, Thu Trang từng khẳng định, bạn trai người Nhật là nguồn động lực lớn lao để cô cố gắng sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào.

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 2

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 3

Cặp đôi chia tay sau gần 1 năm sống chung

Trò chuyện với chúng tôi, Thu Trang chia sẻ nhiều hơn về cuộc tình dang dở. Cô cho biết, ngay khi chính thức trở thành người yêu, cô và bạn trai người Nhật đã dọn về sống chung. Sự bất đồng quan điểm trong nhiều chuyện nhỏ nhặt khiến họ liên tục cãi vã, dẫn đến chán nhau và quyết định chia tay.

“Sau nhiều lần mình bảo chia tay thì lần này là anh ấy nói trước. Và điều đó đã trở thành sự thật. Cũng được 1 tuần rồi”, Thu Trang chia sẻ.

Nữ sinh Hải Dương đã trải qua những ngày buồn bã và hụt hẫng bởi chuyện tình tan vỡ quá nhanh, chưa được chuẩn bị tâm lý kỹ càng. “Ngày đầu mình khóc nhiều lắm nhưng giờ thì ổn. Hoàn toàn bình thường thì đúng hơn. Gia đình đã động viên mình rất nhiều”, Thu Trang nói.

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 4

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 5

Thu Trang đã ổn định tâm trạng sau 1 tuần chia tay

Cô và bạn trai cũ vẫn trò chuyện với nhau như những người bạn nhưng để nối lại tình cảm thì… “chắc chắn là không”.

Thu Trang không cho rằng, việc sống chung cùng bạn trai là lý do dẫn đến chia tay. Cô còn cảm thấy may mắn khi nhờ có khoảng thời gian đó mà cô nhận ra, chàng trai này không phù hợp với mình.

“Mình thấy việc sống chung khá vui, làm gì, đi đâu cũng có nhau. Thế nên, sống chung hay sống riêng thì cảm xúc, tình cảm của mình cũng không thay đổi, cái chính là đối phương nghĩ thế nào thôi. Mọi người vẫn nói, không nên “sống thử” trước hôn nhân nhưng mình nghĩ rằng, nếu là một mối quan hệ nghiêm túc, tính đến chuyện cưới xin mà không sống thử thì dễ chọn nhầm chồng lắm. Tất nhiên, mình cũng rút ra nhiều kinh nghiệm sau cuộc tình này”, Thu Trang tâm sự.

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 6

Nữ sinh Hải Dương tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Nhật sau 1 năm mặn nồng - 7

Cô nàng chuyển về sống cùng chị gái

Sau 1 tuần chia tay, Thu Trang đã bình ổn tâm trạng để tiếp tục việc học. Bên cạnh đó, cô còn làm thêm tại một siêu thị Nhật Bản và livestream Facebook.

“Tương lai mình có 3 lựa chọn, một là lên đại học học tiếp, hai là đi làm luôn tại Nhật, ba là về nước và vào Sài Gòn lập nghiệp. Tháng 4 năm sau mình tốt nghiệp rồi và lúc đó sẽ đưa ra quyết định”, Thu Trang nói.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-hai-duong-tiet-lo-ly-do-chia-tay-ban-trai-nguoi-nhat-sau-1-nam-man-non...

Công khai bạn trai người Nhật chưa lâu, nữ sinh Hải Dương đã tuyên bố chia tay

Tình yêu của cô gái sở hữu vòng một 110cm và hot boy người Nhật đã chính thức “toang”. Cô nàng tuyên bố mình “100%...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung