Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:14 AM (GMT+7)

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Patricia đã là một doanh nhân trẻ cực nổi tại Singapore.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 1

Patricia Henson (24 tuổi, đến từ Philippines) là một người mẫu, nhà thiết kế kiêm nữ giám đốc 9X của thương hiệu bikini có tiếng bậc nhất Đông Nam Á. Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Patricia đã là một doanh nhân trẻ cực nổi tại Singapore.

Sở hữu một thương hiệu bikini có tiếng bậc nhất Đông Nam Á. Không chỉ tài năng, nữ giám đốc 9X người Singapore còn nổi tiếng bởi nhan sắc quá đẹp. Một vẻ đẹp hoàn toàn khác so với những chuẩn mực thông thường. Đó là khí chất, thần thái và cá tính đầy nội lực, sức sống bên vẻ ngoài cực nuột nà và đặc biệt là vòng eo con kiến.

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 2

Với những gì đạt được ở tuổi 24, người ta không còn đánh giá Patricia như nàng hot girl may mắn được tạo hóa ban cho nhan sắc hơn người để dễ dàng đạt được thành công mà con đường thành công của cô không chỉ trải đầy hoa hồng.

Patricia Henson đã trên đà phát triển doanh nghiệp của mình khi bạn bè còn mơ màng về tương lai

2 năm trước, trong khi bạn bè đồng trang lứa còn đang mơ màng nghĩ về tương lai sau này, Patricia Henson đã trên đường phát triển doanh nghiệp của riêng mình.

Trả lời phỏng vấn của ABS, Patricia thành thật: "Nghe có vẻ buồn nhưng lúc bé, tôi thực sự không hề có ước mơ. Có lẽ ước mơ của tôi là làm một đứa trẻ. Nhưng nhìn lại bản thân hiện tại, tôi cảm thấy tự hào vì mình chưa từng sắp đặt điều gì. Mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên, bởi đây chính là nơi tôi thuộc về.

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 3

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình với một thương hiệu đồ tắm nhỏ. Lúc đó tôi phải tự làm mọi thứ từ thiết kế, in ấn, làm bao bì cho đến xử lí từng cái logo. Sau vài năm, tôi đã biết được mình cần phải làm gì để phát triển hơn trong lĩnh vực này. Những gì mà tôi thiết kế đều nói lên con người và tính cách của tôi".

Dù có tất cả những gì mà mình mong muốn nhưng sự thật là Patricia cũng từng có những lúc cảm thấy buồn bã, tuyệt vọng và không biết phải làm gì: "Tôi cũng từng giống như các bạn, cảm thấy bản thân cực kì ngu ngốc, xấu xí và kém tự tin. Nhưng đừng quên rằng bạn luôn có sự lựa chọn.

Ngưng việc so sánh mình với người khác nữa và nhớ rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp, một câu chuyện riêng. Mỗi người chúng ta đều có một thứ gì đó mà người khác không có được. Người phụ nữ đẹp nhất là khi họ hạnh phúc và tốt bụng".

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 4

Cô gái trẻ hiện đại và bản lĩnh trên con đường gây dựng sự nghiệp cho riêng mình

Từ nhỏ, Patricia đã yêu thích thể thao, nhưng trong một lần tai nạn chấn thương xương đòn đã khiến cô phải rời xa đam mê. Mặc dù đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần vì chấn thương nhưng Patricia vẫn cố gắng mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để vượt qua.

Sau đó, Patricia tiếp tục thử sức với ngành người mẫu. Tuy nhiên với một cô gái "chân ướt chân ráo" vào nghề, lại chưa quen biết nhiều, có việc làm không phải chuyện dễ dàng gì. Đời không như mơ, Patricia hầu như chỉ nhận được những lời từ chối. Thời gian sau, như một cơ duyên nào đó, cô được một nhãn hàng chú ý đến.

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 5

Nghề người mẫu với bao khó khăn, thăng trầm Patricia Henson dần trưởng thành hơn, cô biết mình cần điều gì. Chính suy nghĩ này dẫn 9X sang trang mới của cuộc đời: "Tôi tự nói với bản thân rằng việc này chưa thực sự phù hợp. Mình cần thay đổi", cô tâm sự.

May mắn tìm thấy niềm đam mê sớm với công việc thiết kế thời trang, cô gái người Philippines nhanh chóng phát triển sự nghiệp với nhiệt huyết dâng đầy: "Với thương hiệu áo tắm của mình, tôi tự mình chuẩn bị hết tất cả, từ thiết kế, đóng gói đến từng hình in hay logo", cô chia sẻ.

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 6

Cô đã dùng tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, niềm đam mê để làm việc, sáng tạo hết mình. Vận hành một thương hiệu thời trang đâu phải chuyện đơn giản, nhà sáng lập trẻ tuổi không ít lần rơi vào khủng hoảng vì bí ý tưởng nhưng với sự nỗ lực không ngừng hiện tại Patricia Henson đã trở thành một doanh nhân trẻ với thương hiệu đồ tắm nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á.

"Bạn chắc chắn không phải người duy nhất cảm thấy bản thân thua kém người khác. Nhưng thực tế, chẳng ai ép bạn phải cảm thấy như vậy cả, chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn cách sống của mình. Không có người phụ nữ nào đẹp hơn một người phụ nữ hạnh phúc và tốt bụng", Patricia Henson cho biết.

Nữ giám đốc thương hiệu bikini nổi tiếng thành công ở tuổi 24 - 7

3 cô gái Việt được báo Hàn tung hô vì quá xinh đẹp

Cả ba cô gái xinh đẹp, gợi cảm đều là fan ruột của bóng đá Việt Nam.

Theo Thu Huyền (Thế giới trẻ)

sự kiện Giới trẻ 2019