Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn

Thứ Hai, ngày 31/12/2012 15:05 PM (GMT+7)

Nguyễn Vũ Nha Trang khóc nức nở vì đã không nghe lời mẹ học nấu ăn.

Sự kiện: Miss Teen

Trong thử thách nấu ăn của 12 cô gái Miss Teen 2012, Nguyễn Vũ Nha Trang đã gây bất ngờ với ban giám khảo khi cô khóc nức nở "vì không biết nấu ăn".

Khi kết thúc phần thi, Nha Trang buồn bã chia sẻ: "Mình rất hối hận vì trước mẹ khuyên học nấu ăn thì mình lấy lý do bận học mà không quan tâm đến bếp núc" "Đó sẽ là sai lầm khiến mình nhớ nhất". Khi kết quả điểm thi nấu ăn kém nhất, Nha Trang rất hối hận: "Đây là bài học lớn dành cho bản thân... và mình tin chắc, mình sẽ khắc phục thiếu sót này trong thời gian tới. Lần cuối cùng, mình muốn gửi lời xin lỗi tới các bạn trong đội, ban giám khảo và tất cả các bạn xem truyền hình".

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 1

Nha Trang hối hận vì đã không nghe lời mẹ

Mặc dù Nha Trang thể hiện không tốt phần thi của mình nhưng ca sỹ Hồ Trung Dũng vẫn động viên cô: "Chiến thắng lớn nhất của Nha Trang chính là dám đối mặt với khuyết điểm và nỗi sợ hãi của bản thân". Anh cũng mong muốn rằng: "Sau phần thi này, sẽ được một lần ăn thử món thịt kho trứng ngon hơn do chính tay Nha Trang làm".

Mặc dù món Cơm hấp lá sen của hai cô gái đến từ Hà thành là Đào Phương Thảo và Thanh Thanh Hương gây bất ngờ với cách trang trí ấn tượng... tuy nhiên, sự đảm đang của cô gái Phú Quốc Lương Thị Thùy Dung đã hoàn toàn chinh phục được cả ba vị giám khảo nhờ vào món cá kho tộ.

Cô Nguyễn Thị Lục, mẹ của Dung chia sẻ: "Cô luôn tự hào và tin tưởng vào con gái mình vì Dung tự lập từ nhỏ, biết lo toan cho cuộc sống gia đình từ rất sớm. Ở nhà, chuyện bếp núc là chuyện của Dung vì mẹ phải đi làm xa... và món ăn sở trường của Dung chính là cá kho tộ và món canh chua".

Chính nhờ làm quen với việc bếp núc từ nhỏ nên Thùy Dung nấu món cá kho tộ không chỉ ngon mà còn được giám khảo Hồ Trung Dũng khen là "Sáng tạo trong cách chế biến". Và khi ăn món cá của Dung, anh cũng tấm tắc: "Anh cảm nhận được tình cảm ấm áp hạnh phúc gia đình trong món ăn của Dung".

Một số hình ảnh của Thùy Dung trong phần thi nấu ăn:

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 2

Thùy Dung là cô gái biết tự lập từ nhỏ

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 3

Mẹ đi làm xa nên mọi việc trong gia đình đều do Dung đảm đương

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 4

Khi các hot girl tỏ ra khá lúng tung với phần thi nấu ăn thì Thùy Dung rất bình tĩnh, tự tin

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 5

Cô đã tự tay chế biến món cá kho tộ độc đáo của mình

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 6

Thùy Dung không chỉ là cô gái thùy mị, nết na, luôn biết quan tâm người khác

Nha Trang khóc vì không biết nấu ăn - 7

Mà cô còn rất đảm đang, tháo vát trong gia đình

Theo Phương Linh (Khampha.vn)
sự kiện Miss Teen