Người phụ nữ báo cảnh sát một việc khó tin, nguyên nhân là do hành động oái ăm của con trai

Chủ Nhật, ngày 10/10/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, đoạn clip ghi lại quá trình "giải cứu" một người mẹ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng Trung Quốc.

Trẻ nhỏ luôn nghịch ngợm và bướng bỉnh khiến cho cha mẹ nhiều lúc muốn phát rồ vì chúng. Đặc biệt là những gia đình có con trai, chắc hẳn đã không ít lần được trải nghiệm sự quậy phá của các cậu bé, thậm chí nhiều khi là nghịch dại khiến cha mẹ tức muốn "nổ phổi".

Mới đây, đoạn clip ghi lại quá trình "giải cứu" một người mẹ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng Trung Quốc.

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 7/10, một người phụ nữ bất ngờ đến đồn cảnh sát thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để nhờ giúp đỡ trong trình trạng khó tin. Chuyện là, chị có một cậu con trai vô cùng hiếu động và nghịch ngợm. Ngày hôm đó, khi hai mẹ con đang cùng chơi đùa tại nhà thì cậu bé bỗng nhiên lấy chiếc khóa chữ U quàng vào cổ mẹ mình và khóa lại.

Người phụ nữ báo cảnh sát một việc khó tin, nguyên nhân là do hành động oái ăm của con trai - 1

Người mẹ đã tìm đủ mọi cách nhưng không thành công, chị càng bất lực hơn khi nghe con trai thú nhận rằng mình đã thay mật khẩu hôm qua nhưng giờ lại không thể nhớ chính xác dãy số mới là gì. Cuối cùng, người mẹ đành xấu hổ đến đồn cảnh sát để nhờ cắt khóa. Theo lực lượng chức năng kể lại, họ đã sử dụng kìm cộng lực và khéo léo cắt thành công chiếc ổ khóa.

Người phụ nữ báo cảnh sát một việc khó tin, nguyên nhân là do hành động oái ăm của con trai - 2

Sau khi câu chuyện được đăng tải, người mẹ đã nhận được vô số bình luận cảm thông từ cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Trẻ con hiếu động nghịch ngợm có lẽ là câu chuyện chung muôn thuở với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu trẻ hành động nghịch ngợm thái quá, hoặc mải nô đùa mà không để ý xung quanh cũng rất dễ dẫn tới nhiều tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Vì vậy, phụ huynh nhà có con nhỏ cần chú ý sát sao hơn với con, đồng thời cũng cần có những biện pháp răn đe, dạy dỗ bé phù hợp để mang lại sự phát triển tính cách tốt nhất cho con em của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-trinh-bao-canh-sat-mot-viec-kho-tin-tat-ca-la-do-ha...

Gái trẻ cầm dao dọa tử tự được nữ cảnh sát thuyết phục bằng cốc trà sữa 

Định dại dột tự hại chính mình sau cuộc cãi vã với cha mẹ, cô gái trẻ được nữ cảnh sát thuyết phục thành công chỉ...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung