Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh

Sự kiện: Miss Sinh Viên

Người đẹp Văn Thể Mỹ của các trường đại học khu vực miền Bắc khoe sắc trong giá lạnh Hà Nội

Sau khi tìm được những gương mặt đại diện cho miền Trung và miền Nam, hội thi sinh viên Văn Thể Mỹ (U-League) đang tiến đến khu vực miền Bắc để tìm các gương mặt đại diện bước vào vòng thi chung kết toàn quốc.

Tham gia cuộc thi U-League năm nay tại miền Bắc gồm 8 trường đại học: Đại học Đại Nam, Đại học Ngoại thương, Đại học Hùng Vương (Phú Thọ), đại học Phương Đông, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Nông Nghiệp.

Trong các mùa giải trước, Đại học Ngoại Thương đã vô địch khu vực môn futsal 2 mùa liên tiếp. Ở nội dung Cheerleading cũng có Đại học Kinh tế là đại diện của miền Bắc tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc 2011. Và năm nay, hai gương mặt mới lần đầu tiên tham dự hội thi là Đại học Ngoại ngữ và Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 1

Người đẹp Văn Thể Mỹ khu vực miền Bắc đã có cuộc gặp gỡ với các chuyên gia

Sáng nay, các nữ sinh đại diện cho các trường tham gia cuộc thi Người đẹp Văn Thể Mỹ cũng đã có cuộc gặp mặt để chuẩn bị cho các vòng thi tới. Các cô gái xinh đẹp sẽ tự chuẩn bị đề tài cho vòng thi hùng biện, cũng như tập luyện tài năng để chuẩn bị thật tốt cho phần thi của mình.

Thu Trang, đại diện của trường Đại học Phương Đông tiết lộ: "Em sẽ chọn chủ đề về làng lụa Vạn Phúc để tham gia thi hùng biện. Vì em thấy đây là một làng nghề nổi tiếng bao đời này ở Hà Đông (Hà Nội)... nhưng tiềm năng phát triển của làng lụa càng ngày càng bị hạn chế. Em muốn đưa đề tài này ra để mọi người cùng bàn bạc và tìm cách giải quyết". Ngoài ra, cô gái Thanh Hóa này cũng sẽ chọn nhảy hiện đại để thể hiện tài năng của mình.

Vào 14h chủ nhật tuần này, 4 đội thi: Đại học Đại Nam, Đại học Ngoại thương, Đại học Hùng Vương và Đại học Phương Đông sẽ bước vào vòng thi đấu đầu tiên của khu vực miền Bắc tại nhà thi đấu Hoàng Mai - Hà Nội.

Một số hình ảnh của Người đẹp Văn Thể Mỹ khu vực miền Bắc:

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 2

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 3

Các thí sinh chăm chú xem lại thể lệ cuộc thi

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 4

Đại diện của Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 5

Gương mặt xinh đẹp của đại diện Đại học Ngoại thương

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 6

Người đẹp sinh viên khoe sắc trong giá lạnh - 7

Các thí sinh khoe sắc trong giá lạnh Hà Nội

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành nguyễn ([Tên nguồn])
Miss Sinh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN