Nam sinh ở bẩn khiến bạn cùng phòng chạy mất dép

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 14:56 PM (GMT+7)

Vì quá hôi hám, bẩn thỉu, nam sinh viên đã dọa 3 người bạn cùng phòng sợ hãi, phải chuyển đi.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Câu chuyện hi hữu xảy ra ở ký túc xá một trường đại học ở Hứa Xương, Hà Nam, Trung Quốc. Một nam sinh đang theo học năm thứ 2 đại học, vì ở bẩn đến mức "bá đạo" khiến ba người bạn ở cùng phòng phải chuyển đi vì không chịu nổi mùi hôi thôi.

Nam sinh ở bẩn khiến bạn cùng phòng chạy mất dép - 1

Theo thông tin đăng tải, nam sinh này có thói quen ở bẩn, thường tùy ý để quần áo, đồ dùng hàng ngày khắp mọi nơi. Giấy vệ sinh, đồ ăn dùng xong cũng không thu dọn mà ném thẳng xuống dưới sàn nhà, rác rưởi chồng chất. Quần áo mặc đến lúc hôi thối mới giặt, giặt xong không muốn phơi ra ngoài ban công vì phiền phức. Vì vậy, anh chàng phơi luôn ở cạnh giường.

Được biết, nguyên bản phòng ký túc xá có 6 sinh viên, thế nhưng 3 người vì khiếp sợ độ ở bẩn của nam sinh này, đã bỏ chạy, xin chuyển phòng khẩn cấp.

Nam sinh ở bẩn khiến bạn cùng phòng chạy mất dép - 2

Về phía nam sinh ở bẩn, khi được hỏi, anh chàng thản nhiên cho biết: "Đó là thói quen sinh hoạt của tôi, cơ bản là tôi chẳng ngửi thấy mùi gì hôi thối". Tuy nhiên, anh chàng cũng thẳng thắn thừa nhận, chỉ khi có ban quản lý ký túc xá tới kiểm tra, anh chàng mới dọn dẹp lại phòng.

Nhắc tới hai bạn cùng phòng vẫn còn trụ lại được, cả hai cùng chung quan điểm, đến thời điểm hiện tại vẫn có thể tiếp nhận cậu bạn cùng phòng có thói quen sinh hoạt khác người. 

Nam sinh ở bẩn khiến bạn cùng phòng chạy mất dép - 3

Sau khi câu chuyện ở bẩn vô đối của chàng sinh viên tại Hứa Xương được lan truyền, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều chỉ trích chàng sinh viên ở bẩn, không chỉ làm ảnh hưởng đến người khác, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

"Không cho rằng thế là nhục lại còn thản nhiên thừa nhận", "Chỉ nhìn thôi, tôi cũng thấy buồn nôn rồi, không hiểu những người còn lại làm sao có thể ở nổi", "So với ổ chuột, bãi rác còn bẩn thỉu hơn"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chàng trai ”sốc đến tận óc” khi lần đầu bước vào phòng bạn gái

Đến phòng bạn gái chơi, chàng trai suýt ngất khi được diện kiến căn phòng của bạn gái.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019