Mất vợ vì cho đi tập thể hình

Vợ đã bỏ anh để chạy theo huấn luyện viên thể hình của mình.

Pamela Hunt, 50 tuổi, người Anh kết hôn với Vince Coombs năm 2009. Chán thời tiết quanh năm sương mù bao phủ ở Anh, cặp đôi chuyển đến The Costa Orihuela, Tây Ban Nha sống để tận hưởng ánh nắng mặt trời vào tháng 2. 2010.

Từ khi chuyển đến sống tại môi trường mới, Pamela bắt đầu để ý đến vóc dáng của mình. Cô quyết định đi tập gym để tăng cường sức khỏe và có một thân hình đẹp. Anh Vince cũng hết lòng ủng hộ vợ. Không ngờ chính vì quyết định cho vợ đi tập thể hình mà  Vince đã mất vợ.

Mất vợ vì cho đi tập thể hình - 1

Pamela và Ray hạnh phúc bên nhau.

Tại phòng tập gym, Pamela nhanh chóng phải lòng Ray Houghton, 58 tuổi, ông chủ phòng tập đồng thời cũng là huấn luyện viên của cô.  Pamela chia sẻ: "Ngay từ lần đầu tiên tôi tham gia phòng tập thể dục và thấy Ray, tôi nghĩ: “Wow, Vince cao lớn hơn Ray nhưng tôi thấy Vince không có được những cơ bắp hấp dẫn như Ray. Thân hình tuyệt vời của Ray chắc chắn là điều đã thu hút tôi nhìn về phía Ray

 Tình cảm của tôi đối với Ray hoàn toàn bất ngờ, tôi chưa từng có ý nghĩ phản bội chồng, nhưng lại không kiểm soát được trái tim mình. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng thấy Ray không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà tính cách anh ấy cũng rất hấp dẫn và thú vị. Sau mỗi buổi tập thể dục, cảm xúc của tôi dành cho Ray càng mạnh hơn. Tôi biết tôi cần phải kết thúc cuộc hôn nhân của tôi, tôi đã phải thành thật với Vince”.

Mất vợ vì cho đi tập thể hình - 2

Pamela khoe cơ thể mới của mình.

Cô nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân với Vince để theo đuổi người đàn ông khiến trái tim cô thổn thức. Pamela cũng lo lắng Ray sẽ không đón nhận tình cảm của cô. Không ngờ Ray vì ngại cô đã có chồng, nên đã âm thầm chôn giấu tình cảm bấy lâu. Hai người chính thức hẹn hò. Cả Pamela và Ray cùng có một đam mê cháy bỏng với gym nên cuộc sống hàng ngày của hai người rất hài hòa. Ray đã từ giúp Pamela có được thân hình mơ ước. Hiện, Pamela đang luyện tập để tham gia vào các cuộc thi thể hình ở Anh hoặc Tây Ban Nha vào năm sau.

Mất vợ vì cho đi tập thể hình - 3

Pamela và chồng cũ Vince.

Về phía Vince, anh cho biết: "Khi Pamela nói với tôi cô ấy có tình cảm với Ray, tôi cảm thấy thất vọng về bản thân mình, và không biết tôi đã sai ở đâu. Tôi đã rất sốc khi nghe chính miệng người vợ yêu quý của mình nói như vậy. Tuy nhiên tôi cũng chấp nhận để cô ấy đi tìm hạnh phúc mới. Chúng tôi vẫn là bạn tốt, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quay lại với nhau, vì tôi không bao giờ nhìn lại phía sau mà chỉ hướng về phía trước.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Nguyệt (theo Mirror) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN