Mặc váy bó sát đi làm ruộng, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Trang phục của cô không phù hợp với việc làm nông, tất cả chỉ là chiêu trò nổi tiếng.

Để trở nên nổi tiếng trên mạng, nhiều người bất chấp sử dụng những chiêu trò rất phản cảm. Họ chỉ quan tâm làm sao thu hút người ta theo dõi mình, từ đó hàng loạt các clip “gây nhức mắt” ra đời, nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng, dưới đây là một trường hợp điển hình.

Tang Xiaoyu là một cô gái Trung Quốc rất nổi tiếng ở xứ sở tỷ dân. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của cô lại đi kèm với tai tiếng bởi, các clip cô đăng tải đều khiến cư dân mạng ngao ngán. Trong clip, cô luôn mặc những chiếc váy ôm sát cơ thể, sườn xám, mang giày cao gót khi đi làm ruộng. Hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với cảnh người nông dân ra đồng. Chính vì thế, trang phục của cô nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng.

Tang Xieoyu còn mặc sườn xám khi làm ruộng và trước ông nội mình, trong những khoảnh khắc hớ hênh còn khiến cho người xem cảm thấy ngại ngùng. Ông nội cô cũng là người thường xuyên xuất hiện trong các clip.

Cô còn mặc váy ôm đi bắt ốc, cuốc đất. Khi xuống ruộng đầy bùn, cô không thay đồ mà vẫn mặc nguyên bộ váy áo bó sát.

Trong các clip mặc váy đi làm ruộng, Tang Xiaoyu còn chia sẻ về ẩm thực ở nông thông. Việc kết hợp 2 yếu tố này khiến cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Bên cạnh việc chê bai trang phục không phù hợp của cô, một số người còn khen ngợi kỹ năng đi giày cao gót của cô rất giỏi, dễ dàng đi trên những con đường đất ở nông thôn.

Mặc váy bó sát đi làm ruộng, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội - 11

Nhiều người nhận xét cô xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, với nhan sắc như vậy không cần phải mặc những trang phục kiểu này đi làm đồng để quay clip câu view. Thay vào đó, nếu mặc những bộ đồ thôn quê, phù hợp với việc đồng áng cũng khiến cô được yêu mến hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái xinh đẹp 'gây sốt' khi học tại ngôi trường hàng đầu thế giới

Mặc dù có ngoại hình như con lai nhưng cô gái này là người Trung Quốc 100%, cô gây sốt khi đang học tại một trường thiết kế danh tiếng từng là nơi theo học của Alexander Wang,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - Sohu ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN