Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại

Thứ Tư, ngày 23/08/2017 08:08 AM (GMT+7)

Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.

Mới đây, tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã diễn ra một sự việc khiến dư luận xôn xao. Một người phụ nữ sau khi gặp chồng cũ của mình ở trung tâm thương mại đã tự nguyện lột sạch quần áo, khỏa thân trước mặt mọi người, khiến ai chứng kiến cũng choáng váng. 

Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại - 1

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ nữ này vô tình gặp lại chồng cũ tại trung tâm thương mại khi đi mua sắm. Người phụ nữ đã cố lờ đi nhưng chồng cũ không chịu dứt khoát, kiên trì dây dưa, bám theo cô. Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.

Ngay sau đó, những người chứng kiến nghe thấy người đàn ông hét lên: "Điện thoại của cô là tôi mua cho đấy!". Lập tức, người phụ nữ ném thẳng điện thoại xuống đất. Cả giận mất khôn, người chồng cũ tiếp tục: "Quần áo cô mặc trên người cũng là tôi mua!".

Sau câu nói đó, người phụ nữ vô cùng bình tĩnh, thản nhiên cởi sạch quần áo đang mặc trên người ngay giữa trung tâm thương mại. Thấy vợ cũ không ngại cởi đồ giữa chốn đông người, người đàn ông hoảng sợ, tiến đến ôm chặt lấy cô để ngăn cản nhưng không thành công, đành chạy đến báo bộ phận an ninh để xử lý. 

Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại - 2

Cuối cùng, người phụ nữ khỏa thân đi tới thang máy, có vài người phụ nữ mang theo quần áo đến giúp cô che chắn và an ủi. Sau khi câu chuyện được đăng tải rộng rãi trên các trang báo mạng có tiếng, rất nhanh chóng đã nhận được sự chú ý của dư luận.

Đa số mọi người đều cho rằng, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, người ngoài không biết tại sao cặp đôi lại ly hôn, cũng không biết hai người có gì mâu thuẫn. Thế nhưng sau khi ly hôn rồi, người đàn ông vẫn còn dây dưa, thậm chí đánh người đã từng là vợ mình, thực sự khiến người ta coi thường, lên án. 

Cô gái Đồng Nai bị “phũ đẹp” tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ

Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.

Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình