Luôn than ế nhưng khi có ai đó tán tỉnh, 3 chòm sao này lại thờ ơ, lạnh lùng

Xử Nữ, Song Ngư và Ma Kết chính là những chòm sao luôn miệng than ế nhưng khi được Nguyệt lão nối dây tơ hồng thì lại thờ ơ, nghi ngờ, để tuột nhân duyên.

Tình yêu đích thực rất khó tìm, ngoài việc dựa vào duyên số, may mắn, bạn cũng cần có trái tim rộng mở, để không phải FA nhiều năm rồi ngồi than thở không có ai yêu. Hôm nay, chuyên gia chiêm tinh học chỉ ra 3 chòm sao khó thoát kiếp ế nhất. Dù lòng có khát khao yêu đương đến mấy nhưng họ cũng dễ nản lòng vì suy nghĩ quá nhiều, thường xuyên bỏ lỡ vận đào hoa tốt.

Xử Nữ

Luôn than ế nhưng khi có ai đó tán tỉnh, 3 chòm sao này lại thờ ơ, lạnh lùng - 1

Xử Nữ là bậc thầy về tình yêu trên lý thuyết, ngay cả khi không có kinh nghiệm yêu đương, họ vẫn có thể thao thao bất tuyệt về chuyện tình cảm. 

Tiêu chuẩn chọn người yêu của Xử Nử rất cao. Trải qua nhiều điều, Xử Nữ càng lý trí hơn, họ cảm thấy có được một mối quan hệ chân thành thực sự rất khó.

Xử Nữ khao khát một cảm giác yêu đương thuần khiết, chân thành, trung thực nhưng họ cũng hiểu điều đó là rất khó trong thời đại này. Họ nghi ngờ mọi thứ và khi có người tán tỉnh, Xử Nữ thường tỏ ra thờ ơ, đôi khi tạo ra hiểu lầm, để vuột mất người thực sự thương mình. 

Song Ngư

Luôn than ế nhưng khi có ai đó tán tỉnh, 3 chòm sao này lại thờ ơ, lạnh lùng - 2

Song Ngư duy trì một ảo tưởng ngây thơ về tình cảm. Đối với Song Ngư, điều tuyệt vời nhất là có thể yêu một người mãi mãi, sống bên nhau trọn đời. Nhưng, ai có thể đảm bảo rằng tất cả mọi người đều gặp may mắn như vậy?

Một khi Song Ngư bị tổn thương sẽ mất niềm tin vào tình yêu. Họ bôn ba khắp nơi, tìm kiếm tình yêu đích thực của mình nhưng đồng thời cũng luôn đặt câu hỏi rằng liệu họ có thể thực sự tìm thấy người mình yêu và yêu mình mãi mãi hay không? 

Đặc biệt, những Song Ngư đã từng bị tình yêu làm tổn thương sẽ khó mở lòng. Dù than ế suốt ngày nhưng nếu có người tìm hiểu, họ sẽ nghi ngờ đủ chuyện, suy diễn khiến đối phương chán nản. 

Ma Kết

Luôn than ế nhưng khi có ai đó tán tỉnh, 3 chòm sao này lại thờ ơ, lạnh lùng - 3

Ma Kết sống thiên về tình cảm nhưng cũng rất lý trí. Họ âm thầm khao khát tình yêu đích thực trong lòng, khao khát gặp được người trong mộng và mong được nắm tay người mình yêu cả đời. 

Thế nhưng, mặt khác, Ma Kết cũng hiểu được rằng, con người ai cũng thay đổi, cực khó để tìm được một người yêu mình cả một đời. Nói cách khác, Ma Kết không tinh có tình yêu vĩnh cửu trên thế giới này.

Thêm vào đó, Ma Kết cực kỳ tỉnh táo, họ cho rằng bản chất con người vốn dĩ ích kỷ, luôn yêu bản thân mình nhất vì vậy khó có thể duy trì được sự tốt đẹp của mối quan hệ trong thời gian dài. 

Có thể thấy, quan điểm về tình yêu của Ma Kết thực ra hơi bi quan. Họ than ế, mong sớm có đôi có cặp nhưng bản thân lại có xu hướng nghi ngờ, từ chối bước vào chuyện yêu đương, tất cả chỉ vì không muốn thất vọng, đau đớn. Chính xác thì Ma Kết là kiểu người vì quá sợ kết thúc nên ngay cả một khởi đầu cũng chẳng dám cho. 

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Nguồn: [Link nguồn]

Top 5 chòm sao nam ghen tuông dữ dội khi yêu

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng ghen “dữ dội”. Đặc biệt là 5 chòm sao sau đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN