Lùm xùm vợ chồng Quang Hải và studio ảnh cưới: Người thân cặp đôi nói gì?

Ồn ào xung quanh câu chuyện ảnh cưới của cặp đôi Quang Hải – Chu Thanh Huyền đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Lùm xùm xung quanh đám cưới Quang Hải đang nhận được sự quan tâm lớn

Lùm xùm xung quanh đám cưới Quang Hải đang nhận được sự quan tâm lớn

Sự việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng trong những ngày gần đây là “drama” giữa vợ chồng cầu thủ Quang Hải – Chu Thanh Huyền và studio chụp ảnh cưới. Đây là đơn vị phụ trách chụp ảnh cho cặp đôi từ loạt ảnh cưới ngoại cảnh cho đến đám hỏi và tiệc cưới chính ở tư gia hai bên.

Ngày 2/4, chủ studio ảnh cưới chia sẻ trên Facebook cá nhân màn hình giao dịch 70 triệu đồng, nội dung chuyển khoản là: “Nguyễn Quang Hải chuyển khoản”. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Cuộc sống thật quá khó nhằn, bắt người ta phải lựa chọn là lấy tiền hay dùng ảnh thì mình đã quyết tâm chạy theo đồng tiền. Mọi người đừng inbox hỏi vì sao xóa hết nữa nhé”. Và thực tế, bộ ảnh cưới của cặp đôi Quang Hải – Thanh Huyền được gỡ hết khỏi trang cá nhân của  studio này.

Sau đó, ở những bài đăng khác, chủ studio còn bình luận ẩn ý chỉ cần tiền, không cần hình ảnh của người nổi tiếng để “đánh bóng tên tuổi”. “Thêm một cầu thủ vào profile cũng chẳng có ý nghĩa gì đâu, chủ động tìm đến anh chứ anh có xin chụp đâu, đi mua hàng thì trả tiền chứ làm gì có chuyện cho không ở đây hả em? Anh giảm giá quá nhiều rồi đó”.

Vợ chồng Quang Hải bị chủ studio bóng gió "bóc phốt"

Vợ chồng Quang Hải bị chủ studio bóng gió "bóc phốt"

Về phía Quang Hải – Thanh Huyền, cặp đôi không có bất cứ động thái gì về sự việc này. Quản lý truyền thông của cặp đôi sau đó lên tiếng chia sẻ, trong khi tác nghiệp, chủ studio va chạm với phóng viên và các nhóm khác quá nhiều nên cặp đôi quyết định dừng hợp tác. Lúc này chủ studio mới thông báo trọn gói chi phí chụp ảnh cưới từ ngoại cảnh đến đám hỏi, đám cưới tại tư gia là 70 triệu đồng, trong khi cặp vợ chồng cầu thủ - người đẹp lại cho rằng được tài trợ 100%. Tuy nhiên, Quang Hải đã nhanh chóng trả lại khoản phí này và yêu cầu gỡ ảnh cưới của cặp đôi khỏi trang cá nhân của studio.

Phía cầu thủ cũng khẳng định rõ, trước khi làm việc đã đề xuất studio báo giá chụp ảnh nhưng bên đó không gửi. Trong ngày cưới của cặp đôi ở quê nhà Quang Hải, chủ studio cũng vắng mặt không thông báo trước.

Giữa lúc mâu thuẫn phía Quang Hải và studio căng thẳng, một số người từng góp mặt trong đám hỏi, đám cưới của cặp đôi đã lên tiếng về câu chuyện này.

Chị Kiều Lan Anh - bạn thân của cặp đôi chia sẻ về nguồn cơn sự việc

Chị Kiều Lan Anh - bạn thân của cặp đôi chia sẻ về nguồn cơn sự việc

Chị Kiều Lan Anh – người bạn thân thiết của cô dâu - chú rể chia sẻ với chúng tôi về nguồn cơn sự việc. Chị Lan Anh cho hay, trong quá trình tác nghiệp tại đám hỏi, đám cưới của cặp đôi, chủ studio nhiều lần to tiếng với các phóng viên, thậm chí còn có hành động túm cổ áo, xô đẩy, chửi bới...

Khi đội bê tráp lên chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể, người đàn ông này không cho và có lời nói tỏ ra coi thường dù trong đó có nhiều nhân vật nổi tiếng mạng xã hội.

“Tôi không chỉ có mặt trong đám hỏi, đám cưới mà  còn chứng kiến cả màn cầu hôn của Hải nên quen biết khá nhiều đội hỗ trợ ngày vui cho cặp đôi. Tôi có thể giao tiếp vui vẻ với các đội nhưng không thể nói chuyện với đội chụp ảnh vì họ bất hợp tác, có hành vi chửi bới các nhóm khác, chửi dàn bê tráp, các quan khách có mặt tại đám hỏi.

Hành vi đáng trách  là chủ studio chửi bới, túm cổ áo phóng viên, đuổi họ ra ngoài. Một phóng viên nhã nhặn đáp: “Anh ơi, hôm nay ngày vui mà anh” thì người đó nói: “Vui gì mà vui, việc nhà m* à? Cút”. Mọi người đều nhịn vì không muốn ngày vui của cô dâu, chú rể bị ảnh hưởng”, chị Lan Anh kể lại.

Cầu thủ Quang Hải được khen nhã nhặn, lịch sự

Cầu thủ Quang Hải được khen nhã nhặn, lịch sự

Chị cho biết, studio đã không hoàn thành công việc khi hình ảnh trả về cho cô dâu, chú rể không đúng yêu cầu. Trước đó, quản lý truyền thông của Quang Hải – Thanh Huyền yêu cầu studio chụp ảnh để trả quyền lợi cho nhà tài trợ nhưng đến khi lọc ảnh lại không có. Chủ studio cũng cản trở đội media của các bên tài trợ tác nghiệp lấy hình ảnh.

“Sau đám hỏi, chúng tôi phản ánh với Quang Hải về thái độ của ê kíp chụp ảnh cưới, Quang Hải nói: “Thôi, mỗi người chịu khó nhịn một chút, thông cảm cho anh ấy, coi như vì tụi em. Chắc nắng nóng nên anh ấy khó chịu, hôm tới, bọn em sẽ nói khéo với anh ấy để họ điều chỉnh lại”. Cho đến ngày cưới, chủ studio vắng mặt, nhân viên của studio tiếp tục có hành vi chửi bới phóng viên. Giọt nước tràn ly, Quang Hải mới dừng hợp tác với đơn vị này và sự việc lùm xùm diễn ra”, chị kể thêm.

Chị Lan Anh khẳng định, xuyên suốt đám hỏi, đám cưới, cầu thủ Quang Hải luôn có thái độ nhã nhặn, lịch sự với cả ê kíp chụp ảnh cưới, các đội nhóm hỗ trợ ngày cưới, phóng viên và quan khách.

“Khi đoàn bê tráp lên chụp ảnh với cô dâu, chú rể rồi bị chủ studio đuổi xuống, Quang Hải đã chạy ngay xuống dắt mọi người lên. Vừa dắt, Hải vừa nói: “Mọi người lên chụp với vợ chồng em, hôm nay em cảm ơn mọi người lắm vì đi với vợ chồng em từ sáng tới giờ”.

Khi biết ê kíp chụp ảnh cưới mâu thuẫn với các team khác, Hải luôn nói: “Thôi các anh chị cùng giúp em cả, mọi người chín bỏ làm mười giúp em”.

Có lẽ không riêng tôi, nhiều người có mặt trong đám hỏi, đám cưới cũng thấy vợ chồng Quang Hải trên kính dưới nhường, coi trọng phóng viên và các đội nhóm hỗ trợ mình. Hai bạn ấy luôn dặn đội truyền thông chuẩn bị xôi khúc, trà sữa để phục vụ mọi người, dặn gia đình để cỗ cho phóng viên và các nhóm. Vợ chồng Hải rất chu đáo”, chị Lan Anh chia sẻ.

Một phóng viên khác có mặt trong đám cưới của Quang Hải cũng xác nhận việc chủ studio có hành động thiếu chuẩn mực trong đám hỏi Quang Hải. Phóng viên này rất bức xúc nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến ngày vui của cặp đôi nên không phản ứng mạnh.

Trong khi người thân, bạn bè của Quang Hải – Thanh Huyền liên tục lên tiếng về sự việc thì phía studio chọn cách im lặng. Chủ studio cũng đã xóa status “bóc phốt” cùng những bình luận liên quan đến sự việc trên trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Chu Thanh Huyền xinh đẹp rạng ngời, sánh bước bên cầu thủ Quang Hải trong ngày trọng đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Đám cưới Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN