Linh Miu: “Hữu Công đứng bét hồ sơ người yêu cũ của tôi”

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

“Hot girl chuyên đóng cảnh nóng” có những chia sẻ xung quanh đám cưới rình rang của người yêu cũ.

Linh Miu: “Hữu Công đứng bét hồ sơ người yêu cũ của tôi” - 1

Linh Miu và Hữu Công từng có 2 năm gắn bó 

Ngày 29/4, lễ cưới của Hữu Công (chàng trai nổi lên bởi loạt clip hài trên mạng xã hội) được tổ chức tại quê nhà Thái Bình với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường. Mạnh tay chi 2 tỷ đồng để tổ chức một lễ cưới hoành tráng, rình rang, Hữu Công mong muốn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho vợ trong ngày trọng đại.

Trong những ngày “hỉ sự” của Hữu Công, Linh Miu (người yêu cũ chú rể) có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. 2 năm gắn bó với kỷ niệm đáng nhớ là những thước phim tình cảm “gây bão” mạng xã hội một thời, Linh Miu nghĩ gì trước đám cưới rình rang của người cũ?

“Người ta lấy vợ thì kệ người ta”

Người yêu cũ đi lấy vợ, cảm giác của chị thế nào?

Người ta lấy vợ kệ người ta, tôi có quan tâm đâu. Tôi còn chưa bao giờ có ý định lấy chồng.

Thật lòng mà nói, thấy người cũ tổ chức đám cưới rình rang và luôn miệng nói muốn đem đến điều tốt đẹp nhất cho vợ, coi vợ là số 1 trong cuộc đời, chị có chút chạnh lòng?

Tôi còn không biết đến đám cưới ấy. Tính tôi như đàn ông, cái gì xong là xong, không muốn quan tâm nữa. Chính tôi là người quyết định ra đi thì còn vương vấn gì?

Thực ra, trước khi quyết định chấm dứt với một người tôi đã suy nghĩ rất lâu rồi và một khi đã thực hiện thì không hối hận.

Linh Miu: “Hữu Công đứng bét hồ sơ người yêu cũ của tôi” - 2

Linh Miu tỏ ra thờ ơ trước hỉ sự của người yêu cũ 

Chị có nhận được thiệp hồng của Hữu Công?

Hữu Công không mời tôi. Mà có mời tôi cũng không đến. Nếu mối tình đó kết thúc tốt đẹp thì tôi sẽ đến nhưng đã không tốt đẹp thì đến tình cờ gặp lại tôi còn không thích.

Vậy chị nghĩ sao khi mẹ mình đến chúc phúc cho Hữu Công?

Mẹ tôi đến dự đám cưới Hữu Công mà tôi không hề biết. Trước đây, bố tôi từng phản đối tôi yêu Công nhưng tôi không nghe. Mẹ tôi thì đồng ý. Đến bây giờ, mẹ tôi vẫn có mối quan hệ với Hữu Công thì tôi chịu.

Về việc này, tôi cảm thấy hơi xấu hổ.

Vợ Hữu Công chia sẻ, từng nhiều lần xem lại những thước phim nhạy cảm hai người và xem đó như một cách thử thách bản thân. Còn chị, có bao giờ thử tìm hiểu về người mới của bạn trai cũ?

Tôi có một cái tính thế này, lúc đang yêu thì sẽ đào bới tình trường của người yêu từ xưa đến giờ nhưng một khi đã chấm dứt thì lại không mảy may quan tâm. Tôi còn đang bận đào bới người yêu cũ của bạn trai hiện tại này.

Vậy chị có bận lòng khi dân mạng so sánh chị với vợ mới cưới của người cũ?

Giờ này mà so sánh tôi với người yêu cũ của bạn trai hiện tại thì tôi mới điên lên chứ so sánh với vợ Hữu Công thì tôi không bận tâm.

Linh Miu: “Hữu Công đứng bét hồ sơ người yêu cũ của tôi” - 3

Cô bỏ ngoài tai những lời bàn tán của dân mạng xung quanh đám cưới Hữu Công 

“Hữu Công đứng bét trong danh sách người yêu cũ”

Chuyện tình yêu hiện tại của chị ra sao?

Từ trước đến giờ, chưa một cuộc tình nào của tôi tốt đẹp hơn cuộc tình này.

Kể từ khi chia tay Hữu Công, chị khá ít khi khoe người yêu trên mạng xã hội. Là chị không thích hay “cơm không lành canh không ngọt”?

Không phải đâu, do tôi lười chụp ảnh thôi. Những tấm ảnh tôi đăng thường do bạn ấy chụp. Mỗi lần đi chơi cùng nhau, phải là việc quan trọng lắm tôi mới lôi điện thoại ra không thì chỉ muốn hai đứa bên nhau, mặc kệ tất cả thôi.

Chuyện so sánh người cũ với người mới là khó tránh khỏi. Chị cũng không ngoại lệ chứ?

Đúng vậy! Tôi cũng có so sánh. So sánh để thấy chẳng ai chiều tôi như bạn ấy, không ai đẹp trai bằng bạn ấy, không ai biết điều, biết chăm sóc người yêu như bạn ấy, không ai có thể thay đổi suy nghĩ về đàn ông của tôi như bạn ấy và chẳng ai yêu tôi bằng bạn ấy.

Nếu buộc phải so sánh thì có lẽ Hữu Công đứng bét hồ sơ người yêu cũ của tôi về tất cả mọi thứ rồi. Ngoài kiếm được tiền họ chẳng có gì cả mà tiền thì không mua được mọi thứ.

Trong tất cả những điều tốt đẹp đó thì điều gì ở bạn trai hiện tại khiến chị hài lòng nhất?

Bạn ấy rất ít nói nhưng cực chiều tôi. Suốt ngày tôi nũng nịu mà mệt mấy bạn ấy cũng chiều. Khi tôi giận thì mua đồ ăn cho tôi.

Tôi nhớ mãi ngày mới yêu nhau chính là thời điểm khó khăn nhất của bạn ấy nhưng khi tôi giận, bạn ấy vẫn đi mua váy dỗ dành. Nào ngờ còn bị tôi giận thêm vì đã khó khăn còn mua quà đắt tiền. Từ sau đó chỉ dám nịnh tôi bằng đồ ăn.

Bạn ấy rất giống bố tôi, ngoài xã hội thì cứng rắn nhưng trước mặt người thân lại rất nhẹ nhàng.

Linh Miu: “Hữu Công đứng bét hồ sơ người yêu cũ của tôi” - 4

Linh Miu đang tận hưởng tình yêu ngọt ngào bên người mới 

Hai người có bao giờ gặp khúc mắc về chuyện tiền nong như một số cặp đôi khác?

Trong tình yêu tôi chưa bao giờ đặt nặng chuyện kinh tế, hai người cùng giúp đỡ nhau. Người yêu hiện tại cũng là người đầu tiên thay đổi quan niệm của tôi về chuyện này.

Trước đây, tôi cho rằng tiền nong dễ làm mất lòng người nên cần sòng phẳng, tiền ai nấy tiêu, cho hay không là việc của mỗi người. Nhưng giờ đây, chúng tôi tiêu tiền chung, của đứa này coi như của đứa kia. Có tiền bạn ấy cũng đưa cho tôi cầm hoặc mua đồ ăn cho tôi.

Người cũ đã có tổ ấm ấm êm rồi, còn chị vẫn giữ quan điểm “chồng con là cái nợ nần” sao?

Thật lòng, tôi chưa bao giờ có ý định lập gia đình. Hình như tôi hơi thành kiến với chuyện này vì chứng kiến bao gia đình không hạnh phúc rồi. Hơn nữa, tôi còn công danh sự nghiệp mà người ta thường nói “lấy chồng là đóng sập cửa đời”.

Nhưng biết đâu người yêu hiện tại có thể thay đổi suy nghĩ đó vì thú thật, chỉ có bạn ấy mới khiến tôi đôi lúc nảy ra ý nghĩ “hay là mình cưới nhau”. Bạn ấy có nhiều cái đầu tiên với tôi lắm.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

“Đỏ mặt” với phim ngắn ngập tràn cảnh nóng của Linh Miu

Linh Miu không ngại cởi và diễn những cảnh nhạy cảm trong phim ngắn mới nhất.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Hot girl Linh Miu