Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về"

Thứ Hai, ngày 27/10/2014 15:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cả hai hiện tượng mạng Lệ Rơi và Thái Tuyết Trâm đều rất thích hit của Sơn Tùng M - TP

Sự kiện: Clip hot

Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Dù mới phát hành được 3 ngày nhưng đã có gần 1.000.000 lượt xem và những bình luận thích thú.

Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về" - 1 Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về" - 2

Khi bài hát đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng thì hai hiện tượng mạng Thái Tuyết Trâm và Lệ Rơi cũng đã nhanh chóng cover ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP để chiều fan.

Thái Tuyết Trâm bắt đầu nổi trên mạng xã hội từ năm 2011 với những clip cover như: if I die young, Zombie; Em trong mắt tôi và sau này là Stay, Tình yêu màu nắng...

Cô gái xinh đẹp này cũng từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Lady Q và lọt vào top 4 cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc 2012.

Hiện tại, Tuyết Trâm đang là ca sỹ tự do tại TP.HCM, với dòng nhạc yêu thích là acoustic. Mặc dù không xuất hiện nhiều trong các chương trình truyền hình, sự kiện giải trí nhưng Tuyết Trâm có một lượng fan rất lớn và những bản cover mới của cô luôn được khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về" - 3

Thái Tuyết Trâm cho biết, clip cover "Chắc ai đó sẽ về" là sản phẩm trong một đêm đầu cảm xúc. Cô đã tập hát trong vòng 5 phút và quay, sửa sản phẩm trong vòng một tiếng.

Clip "Chắc ai đó sẽ về" của Thái Tuyết Trâm

Mặc dù mới xuất hiện trên trang facebook cá nhân chưa đầy một ngày (26/10) nhưng đến nay đã có gần 40.000 lượt xem, hơn 600 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận khen ngợi từ dân mạng.

Cũng như Thái Tuyết Trâm, Lệ Rơi cũng nhanh chóng tung clip mới được quay trong vòng hơn 5 phút tại giường ngủ của mình.

Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về" - 4

Clip này cũng giống như những bản cover trước đây, "được" Lệ Rơi thể hiện lạc tông, sai nhạc. Nhưng điều đặc biệt là trong clip mới này, Lệ Rơi đã khiến fan hâm mộ thích thú với mái tóc chải lệch sành điệu.

Và bản cover của Lệ Rơi

Chia sẻ
Theo Nga Trần (Khám Phá)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung