Làm bồ nhí trả thù chồng ngoại tình

Thứ Năm, ngày 10/04/2014 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi phẫu thuật Thatmacha đã tìm cách tiếp cận chồng mình và bắt đầu tán tỉnh.

Để trả thù chồng đi ngoại tình, cô Thatmacha ở Thái Lan đã thực hiện phẫu thuật chỉnh hình suốt 3 tháng rồi trở về quyến rũ chồng mình, sau đó đề nghị anh ta về quê ly dị vợ - chính là cô.

Báo chí Thái Lan gần đây rầm rộ đưa tin trường hợp bi hài về một anh chồng không hề biết rằng anh ta đang ngoại tình với chính vợ mình sau khi cô này đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm bồ nhí trả thù chồng ngoại tình - 1

Cô vợ Thatmacha thay đổi hoàn toàn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh chồng (35 tuổi) lấy vợ tên Thatmacha cùng quê ở Kamphaemphet, sau đó anh này lên Bangkok làm việc. Trong suốt 1 năm làm việc xa nhà, anh chồng đã có bồ nhí và không chịu về thăm nhà.

Sau khi nhờ người theo dõi biết anh chồng đi bồ bịch ở thành phố, cô vợ Thatmacha đã âm thầm quyết định vay tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm bồ nhí trả thù chồng ngoại tình - 2

Chỉ 3 tháng nằm viện để phẫu thuật chỉnh hình, Thatmacha đã khiến anh chồng không thể nhận ra.

Thatmacha đã bí mật đến Bangkok thực hiện các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa lại nhan sắc. Đầu tiên là chỉnh sửa lại chiếc mũi hếch cho thon gọn, sau đó là cắt mí, gọt mặt và độn cằm. Đồng thời, Thatmacha cũng tắm trắng, ép cân cho mình. Cô thay đổi hoàn toàn sau hơn 3 tháng trời liên tiếp nằm viện để tu sửa nhan sắc.

Sau khi thay đổi ngoại hình hoàn toàn, Thatmacha đã tìm cách tiếp cận chồng mình và bắt đầu tán tỉnh. Anh chồng nhanh chóng bị “xiêu lòng” mà không hay biết đấy chính là vợ mình. Cho đến khi anh chồng quyết định cùng cô bồ nhí về quê để ly hôn với vợ, anh ta mới "ngộ ra" rằng người mình đang ngoại tình lại là cô vợ ở quê.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Có nên tìm bạn trai để trả thù chồng?

"Yêu" đồng nghiệp, trả thù chồng

Trả thù chồng lăng nhăng

Tôi muốn ngoại tình để trả thù chồng

Theo Minh Khôi (Đời sống & pháp luật)