Khép lại năm cũ, lan toả tri ân ý nghĩa cho năm mới vẹn tròn

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

2020 đã khiến chúng ta học được rất nhiều điều, thêm trân quý những người luôn đồng hành, cùng mình đi qua những khó khăn. Năm hết Tết đến, bạn đã cảm ơn người đó chưa?  

Biết ơn vì đã ở đây, giờ này cùng gia đình

T. D.Hoa (24 tuổi, sinh viên trường LISAA Paris, Pháp) kể về hành trình tìm đường trở về Việt Nam từ Pháp. “Rất nhiều chuyến bay đã bị huỷ, lịch bay thay đổi liên tục và cả gia đình phải nháo nhào tìm đến mọi phương án. Chỉ đến khi máy bay cất cánh thì mình mới thở phào nhẹ nhõm. Năm 2020, D.Hoa muốn gửi lời tri ân đến tổ bay giải cứu, những anh chị đã không ngại nguy hiểm đi đến vùng dịch để đón những công dân Việt trở về quê hương. 14 ngày trong trung tâm cách ly là 14 ngày Hoa thật sự thấu hiểu được sự nhọc nhằn của các nhân viên y tế phải chăm sóc, quán xuyến, kiểm tra từng thứ nhỏ nhặt… để đảm bảo mọi người đang an toàn và bình yên.

Khép lại năm cũ, lan toả tri ân ý nghĩa cho năm mới vẹn tròn - 1

“Cảm ơn tất cả mọi người vì đã mang mình trở về, để giờ đây được ở trong ngôi nhà của mình, trong vòng tay của gia đình.” – D.Hoa chia sẻ trên trang facebook cá nhân để hưởng ứng chiến dịch “Gửi trao tri ân, đón xuân vẹn tròn” của nhãn hàng Danisa.

Vượt cạn giữa tâm dịch Đà Nẵng

V.H. Nhung (33 tuổi, Trưởng bộ phận Quan hệ khách hàng, Đà Nẵng) kể về những ngày mới sinh con đầu lòng khi Đà Nẵng bắt đầu bùng phát dịch lần thứ 2. “Lần đầu tiên làm mẹ, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý và mọi thứ nhưng vẫn không ngờ là chuyện này có thể xảy ra”, Nhung kể. Trong 3 tháng đầu gia đình nội lẫn bố của bé đều không thể gặp mặt bé trực tiếp. Cả nhà chỉ trò chuyện, thấy nhau qua điện thoại nên mọi việc đỡ đần đều phải trông cậy vào gia đình ba mẹ ruột. “Đó thật sự là những ngày tháng vừa bối rối nhưng cũng rất ấm áp. Tôi thật sự biết ơn ba mẹ và em gái vì đã ở bên cạnh tôi, hỗ trợ tôi khi lần đầu làm mẹ. Sau này, tôi sẽ kể cho con gái nghe về một năm 2020 khi con chào đời, một năm nhiều biến động nhưng cũng là năm nhận được rất nhiều yêu thương”.

Mừng vì mọi thứ đang trở lại bình thường

Chị P. T. Thuỷ (54 tuổi, chủ siêu thị mini, Tiền Giang) cho biết: “Năm 2020 là t thời gian khó khăn khi buôn bán hàng hóa đi rất chậm. Bao nhiêu đồng vốn đều đổ dồn vào trong tiền hàng, chị Thuỷ cho biết, trong hoàn cảnh khó khăn đó, nhà phân phối chính là người chủ động gia hạn thời gian thanh toán hàng hoá, giảm áp lực tài chính cho chị. “Trong năm 2020, điều làm tôi nhớ nhất đó chính là sự nhiệt tình của các anh em ở nhà phân phối. Họ đã không bỏ lại mình, luôn thăm hỏi động viên tôi tiếp tục duy trì tiệm. Thật mừng, khi mọi thứ đang trở lại bình thường. Tôi đang tích cực nhập hàng Tết về để chuẩn bị cho một mùa Tết khởi sắc hơn, rộn ràng hơn.”

Khép lại năm cũ, lan toả tri ân ý nghĩa cho năm mới vẹn tròn - 2

Cửa hàng, siêu thị vào những ngày cuối năm đã dần đông đúc và có hương vị Tết

Tri ân là một hành động ý nghĩa của người Việt, là thương hiệu đại diện cho lòng tri ân trong nhiều thập kỉ, nhãn hàng bánh quy bơ trứ danh Danisa đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hoá tặng quà tri ân ngày Tết.  Năm nay, Danisa tiếp tục mang đến nguồn cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh để khách hàng trên khắp cả nước cùng cất lên tiếng lòng tri ân, tạm biệt 2020 và đón chào năm 2021 với một khởi đầu mới rạng rỡ hơn thông qua chiến dịch “Gửi trao tri ân, đón xuân vẹn tròn”.. Với một năm khác biệt như 2020, hãy dành một chút thời gian để nhìn lại những mối quan hệ trong năm, những ai đã giúp đỡ dìu dắt ta bước qua một năm đầy biến động vừa rồi, phải chăng đó là những người xứng đáng nhận được một món quà tri ân chân thành nhất?

Khép lại năm cũ, lan toả tri ân ý nghĩa cho năm mới vẹn tròn - 3

Tết này cùng Danisa trao tri ân, đón khởi đầu vẹn tròn

Tết năm nay, bên cạnh các hoạt động khuyến khích khách hàng cùng gửi trao tri ân, Danisa còn mang đến một trải nghiệm thật đặc biệt với bữa tiệc khai xuân theo phong cách hoàng gia đón năm mới cùng gia đình tại khách sạn 5* hàng đầu Tp.HCM và Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để cả gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng chia sẻ niềm vui trong khoảnh khắc đón chào năm mới và đặc biệt bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đối với những người thân thương, để cùng nhau bắt đầu một năm mới với một khởi đầu mới thật sung túc, vẹn tròn. Chương trình bắt đầu từ ngày 15/1/2021 thông tin chi tiết truy cập https://www.facebook.com/DanisaVienam

Nguồn: http://danviet.vn/khep-lai-nam-cu-lan-toa-tri-an-y-nghia-cho-nam-moi-ven-tron-50202114117594034....

(Dân Việt).