Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, nóng bỏng hệt như một cô búp bê, nữ người mẫu Ia Ostergren thực ra đã là mẹ 2 con.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cặp chân thon dài là "tiền vốn" của mọi người mẫu. Thế nhưng người mẫu sở hữu đôi chân dài đến hơn 1m thì rất ít. Ia Ostergren, một người mẫu tại Thụy Điển là một trong những cô mẫu nóng bỏng sở hữu đôi chân dài cả mét này.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 1

Theo thông tin đăng tải, Ia Ostergren nổi tiếng với cặp chân dài đến 108cm, là một trong những người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 2

Dựa vào chiều cao nổi trội này, Ia Ostergren trở nên nổi tiếng, lọt vào mắt xanh của nhiều nhà tạo mẫu, hãng thời trang danh tiếng.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 3

Tài khoản Instagram cá nhân của Ia Ostergren cũng có tới hơn 222.000 người theo dõi. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe cơ thể đẹp chuẩn mực như búp bê của mình, khiến người khác không khỏi ao ước, ngưỡng mộ.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 4

Có người còn nói cơ thể của Ia Ostergren thực sự không khoa học, cô cao 1m80, trong khi đôi chân lại dài hơn 1m.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 5

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người kinh ngạc hơn cả, đó là người mẫu Ia Ostergren đã là mẹ hai con. Không ai có thể nghĩ rằng cô người mẫu có vòng eo con kiến, vòng ba săn chắc, cong vút này lại đã từng sinh nở tới hai lần.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 6

Bên cạnh đó, câu chuyện xưa của Ia Ostergren cũng gây chú ý. Theo tìm hiểu, trước đây, khi còn đi học, chiều cao vượt trội của Ia Ostergren là nguyên nhân khiến cô bị trêu chọc, bắt nạt ở trường. Ia Ostergren thường xuyên bị cười nhạo, là đối tượng để các bạn học buông lời ác ý, chòng ghẹo.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 7

Tuy nhiên, cũng nhờ thế, Ia Ostergren tích cực tập thể hình, quyết tâm sở hữu một cơ thể nóng bỏng, hấp dẫn, khiến những kẻ đã từng coi thường, bắt nạt cô phải xấu hổ.

Hot mom chân dài cả mét khiến giới trẻ ngưỡng mộ - 8

Cuối cùng, Ia Ostergren đã sở hữu cơ thể vạn người mê, trở nên tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại, sự nghiệp người mẫu của cô lên như diều gặp gió. Chắc hẳn những kẻ năm xưa buông lời trêu chọc Ia Ostergren không khỏi hối hận và ghen tị đỏ mắt với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của cô mẫu chân dài cả mét này. 

Bà mẹ kéo váy cho con bú lộ cả nội y gây tranh cãi

Khoảnh khắc "hớ hênh" của bà mẹ này bị nhiều người đánh giá là quá phản cảm.

Theo Tư Tuyền (TH) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019