Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 400.000 follow đã cùng bạn bè, gia đình tặng hàng tấn gạo, nhu yếu phẩm cho những người nghèo chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Giữa lúc khó khăn chồng chất do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những tấm lòng “nhường cơm sẻ áo”, giúp đỡ người nghèo đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt khắp mọi nơi.

Để góp phần vào nỗ lực chung của đất nước, mới đây, thông tin một cô gái trẻ đã cùng gia đình quyên góp 1,3 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết thực khác như khẩu trang, dầu ăn, mì gói… cho những người gặp khó khăn ở Sài Gòn khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 1

Gia đình Ngọc Trân đã quyên góp 1,3 tấn gạo cho người nghèo ở Sài Gòn.

Đó là cô nàng Võ Ngọc Trân – hot girl nổi tiếng Sài thành với gần 400.000 người theo dõi trên trang cá nhân. 10X chia sẻ, gia đình cô đã quyên góp 1 tấn gạo cho các tổ chức từ thiện và gửi tặng những gói quà tới tận tay những người nghèo.

Gia đình của Ngọc Trân cũng tổ chức phát gạo ngay tại nhà với khoảng 300kg, chia thành mỗi túi gạo nhỏ 5kg và đặt trước cổng kèm thông báo: “Vui lòng chỉ lấy 1 phần. Hãy chia sẻ cho người đến sau! Xin cảm ơn!”.

“Vì khu nhà mình có nhiều nhà trọ cho người lao động, dịch bệnh bùng phát khiến mọi người thất nghiệp, gặp khó khăn trong việc trang trải chi phí sinh hoạt nên mẹ mình phát tâm để san sẻ chút ít”, Ngọc Trân chia sẻ.

Sau 1 ngày thực hiện, cô gái sinh năm 2001 thấy rằng việc phát gạo ở một địa điểm sẽ dẫn tới tụ tập đông người nên quyết định cùng với những người bạn trong nhóm từ thiện “Vòng tay yêu thương” xin thông tin các hộ gia đình khó khăn từ cơ quan quản lý.

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 2

Ngọc Trân (áo đen) đã cùng nhóm tình nguyện đến từng hộ gia đình nghèo để phát quà.

“Nhóm từ thiện bọn mình đã phát 5.000 chiếc khẩu trang, đồng thời đến từng hộ gia đình nghèo để trao nhu yếu phẩm với 200 phần quà được phát trong ngày”, Ngọc Trân kể lại.

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 3

200 món quà nhỏ được Ngọc Trân và nhóm tình nguyện phân phát cho người nghèo.

Nữ sinh trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM chia sẻ cảm xúc sau khi góp một phần nhỏ vào hoạt động từ thiện vừa qua: “Mình xúc động lắm, và có lẽ không bao giờ có thể quên được thời gian quý báu này. Mọi người dân đều rất lịch sự, các cô chú khi gặp mặc áo khoác, đeo khẩu trang, thậm chí rửa tay rồi mới nói chuyện.

Mình học được cách yêu thương, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Mình tin không chỉ riêng mình mà rất nhiều những nhà hảo tâm đều đang cố gắng chia sẻ “lá lành” cho những người khác”, Ngọc Trân chia sẻ.

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 4

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 5

Hành động của cô nàng nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn like từ cư dân mạng.

Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001) từng được tờ Sports Seoul ca ngợi là “nữ thần không góc chết”. Cô nàng là hot girl Sài thành thế hệ mới và là gương mặt không mấy xa lạ trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp Việt Nam. Những tấm ảnh được 10X khoe trên trên mạng xã hội luôn nhận được lượt like “khủng” cùng nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 6

Hot girl Sài Gòn tặng 1,3 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19 - 7

Ngọc Trân là hot girl nổi tiếng Sài thành được nhiều người biết đến.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/hot-girl-sai-gon-tang-13-tan-gao-cho-nguoi-ngheo-trong-mua-dich-covid...

Cô gái nổi danh ”Hội con nhà giàu Việt” chia sẻ cuộc sống tại Úc giữa dịch Covid-19

Với Kiều Yến, không về Việt Nam cũng là cách giúp đất nước chống dịch.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020