Hot girl Kelly gây sốc với nụ hôn đồng giới

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận.

Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh. Cô thuộc thế hệ 9X đời đầu và nổi tiếng là hot girl xinh đẹp nhất Đà Lạt. Được biết đến với hình ảnh hot girl trong sáng nhưng Kelly dần lột xác với hình ảnh gợi cảm. Cô cũng là tên tuổi “nóng” bằng scandal với nhiều bộ ảnh sexy, 5 lần phẫu thuật cằm, nghi án bơm ngực...

Mới đây, Kelly đăng tải hình ảnh nụ hôn đồng tính cùng một cô gái có biệt danh Gấu Béo. Hai cô gái thoải mái ôm hôn, tạo dáng xì-tin, công khai hình ảnh.

Hot girl Kelly gây sốc với nụ hôn đồng giới - 1

Hình ảnh nụ hôn đồng tính của hot girl Kelly.

Đăng kèm hình ảnh này, Kelly đã chia sẻ dòng tâm trạng đầy yêu thương: “Mặc kệ ai nói anh chẳng dành cho em. Mặc kệ khóe mắt của em long lanh về đêm. Những âm thanh lẻn vào giữa chúng mình đẩy anh ra xa khỏi em. Mặc kệ ai nói em ngả lòng theo anh. Là đem yêu thương nước mắt pha lẫn vào nhau. Em không thể đợi chờ được đến ngày mai để ôm anh và nói, em yêu anh, dù điều gì xảy ra”.

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, bạn Diệu Thuần nhận định: “Lại thích gây bão”. Thành viên Ny Whitening than thở: “Mất thần tượng quá”.

Trước những ý kiến trên, cô gái có biệt danh Gấu Béo, là người đã chụp ảnh thân mật với Kelly lên tiếng: “Bạn bè yêu nhau, hôn nhau không được à? Mà sao mọi người phản ứng kinh thế?”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.A (Tri thức trực tuyến)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN