Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hãy cho em biết suy nghĩ trong anh!

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 15:06 PM (GMT+7)

Yêu nhau như là khiêu vũ, người này lùi một bước, người kia tiến một bước

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

- Em bớt điên đi! Đừng làm anh ghét em thêm nữa!

- Anh chán em rồi, hiểu không ?

Đây có lẽ là câu nói đau nhất mà em từng nghe…Đau lắm anh à!

Hãy cho em biết suy nghĩ trong anh! - 1

Với em, anh là người em yêu thương và hy vọng nhất (Ảnh minh họa)

Em đã từng hứa sẽ không bao giờ yêu thêm một ai từ nỗi đau cách đây hơn một năm, vậy mà em vẫn hy vọng vào tình yêu của anh dành cho em! Hy vọng về một tình yêu ở nơi xa.

Em bỏ qua bao người con trai đến bên em, tận tình, tự nguyện lo cho em để kiên định tin anh và giữ lời hứa rằng, em sẽ vào bù đắp tình cảm cho anh. 5 tháng - với bao người chẳng là gì nhưng với em, anh là người em yêu thương và hy vọng nhất. 

Em biết anh cũng vậy vì tất cả đều là lỗi tại em! Người ta nói, đa phần con trai thường muốn được người yêu coi “là cái rốn của vũ trụ“ , là sự yêu thương vô điều kiện, là những hờn ghen kiểu trẻ con để được họ yêu thương , chiều chuộng...

Vậy mà em chẳng chăm lo được cho anh, chẳng quan tâm anh đang làm gì. Cả ngày, em chỉ biết vùi đầu vào hết việc này đến việc kia, có khi 2 - 3 ngày mới nhắn tin hỏi han anh.

Em luôn tự hứa với bản thân rằng, anh đã phải chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng làm anh bực, đừng làm điều gì sai trái với anh nữa. Em phải thương, phải yêu anh nhiều gấp bội… vậy mà em lại cứ hờ hững, cứ để mặc anh như vậy. Anh có buồn em cũng không biết, anh có mệt em cũng chẳng hay.

Nhưng anh ơi! Em im lặng, em không quan tâm anh nhiều không có nghĩa là em chán anh đâu?

Em biết vì anh không cảm nhận được tình cảm của em dành cho anh nên cho rằng, em không còn cảm giác yêu đương nữa. Và trong tình yêu, không thể một người cứ vun đắp mãi được, đúng không anh?

Yêu nhau như là khiêu vũ, người này lùi một bước, người kia tiến một bước. Và em đang cố gắng để tiếp tục bản nhạc đó nhưng lại tự hỏi: Liệu anh còn muốn khiêu vũ cùng “người bạn nhảy” này nữa không ?

Giờ đây, đã 4 giờ sáng, em ngồi viết những dòng này tâm sự này để giải tỏa nỗi bất an vì em không biết nói những điều cùng ai! t

Em đang nỗ lực những phút cuối cùng vì vẫn hy vọng được nắm tay anh! Nỗ lực tìm kiếm một thứ gì đó để anh biết rằng, em vẫn còn thương anh rất nhiều!

Anh à! Dù mọi chuyện xảy ra như thế nào đi nữa … thì em vẫn muốn nhìn thấy anh cười!

Cười đi anh! Để em biết rằng anh đang hạnh phúc! Đừng cáu gắt, đừng bực bội, đừng nói ra những lời nói đau lòng chỉ khiến chúng ta mệt mỏi hơn mà thôi!

Nếu có gì bế tắc, hãy cứ nói cho em biết nhé anh!

Em vẫn sẽ thương anh , vẫn hy vọng... và vẫn đợi ….

Theo Minh Anh (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người đàn bà của bố
Người đàn bà của bố
Đó là mối tình đầu của bố. Là người bất chấp sự ngăn cấm của gia đình để dâng hiến cho bố tất cả.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang