Hạnh phúc nhé anh!

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Dù thế nào mình cũng luôn cầu chúc cho người ấy luôn được hạnh phúc và may mắn.

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày mình nói lời chia tay với người ấy. Hiện tại mình đã có gia đình và một con trai gần 2 tuổi nhưng trong tận sâu thẳm tâm hồn mình chưa một ngày quên người ấy mà trái lại hay nghĩ về người ấy, nghĩ về những kỷ niệm đẹp đẽ và trong trắng nhất của thuở học trò với mối tình đầu đầy thơ mộng.

Người ấy hơn mình 1 tuổi học khác lớp, mình và chị họ của người ấy ngồi cùng bàn và chơi thân với nhau. Tuy hai con người là hai tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng không hiểu sao cứ phải gắn kết lại với nhau như một định mệnh. Thế rồi mình và người ấy quen nhau qua lời giới thiệu của chị họ, thực lòng mình cũng mến người ấy ngay từ lần đầu gặp mặt vì khi đó người ấy học giỏi và lại là một cán bộ lớp "đẹp trai" nữa... đó là những tiêu chuẩn mà không ít những cô gái thầm mong ước. Thời gian đầu mình tỏ ra bình thường vì biết bản thân không xinh đẹp đáng yêu nên cũng không dám mơ ước người ấy sẽ để ý đến mình, nhưng như một định mệnh mình và người ấy càng trở nên thân thiết và khi tình cảm "chị, em" trở thành tình yêu từ khi nào mình cũng không hề hay biết. Để có được người ấy mình đã phải đánh đổi rất nhiều... nhưng mình chấp nhận điều đó.

Người ta thường nói "mối tình đầu thường không thành", mình đã không tin vào điều đó, và muốn chứng minh đó không phải là câu nói dành cho mình. Nhưng có lẽ con người ta không ai có thể cưỡng lại được với số phận thì phải, mình cũng chỉ là một con người bình thường như bao người khác nên mình cũng không tránh khỏi được điều đó...

Hạnh phúc nhé anh! - 1

Dù thế nào mình cũng luôn cầu chúc cho người ấy luôn được hạnh phúc và may mắn (Ảnh minh họa)

Chia tay mái trường PTTH, mình chọn trường sư phạm để thi còn người ấy chọn trường Kinh tế, vì lực học của người ấy khá hơn nên người ấy thi đậu năm đầu tiên là đúng thôi, mình đã bị trượt "vỏ chuối" ngay từ năm đầu. Chia tay người ấy lên đường nhập học với bao lưu luyến, thời gian đầu người ấy thường xuyên về thăm mình khi có thời gian, mình cũng rất vui. Có lẽ vì bận học nên thời gian về thăm mình cũng thưa dần và sau cùng là chỉ còn những ngày lễ, tết mới được gặp nhau, nhưng mỗi lần về nhà là tối hôm ấy đã lên nhà mình chơi rồi, tình cảm của hai đứa tưởng như không có gì ngăn cách...

Năm thứ hai cố gắng lắm mình mới thi đậu vào một trường THCN, thời gian đầu người ấy hay gọi điện cho mình, mình đã mong chờ rất nhiều những cuộc điện thoại ấy. Suốt gần 4 năm yêu nhau người ấy không một lá thư như bao người khác, mình buồn nhưng cũng chỉ nhủ rằng "chỉ cần trong tâm hồn người ấy nghĩ về mình là được rồi". Rồi không hiểu sao tình cảm của mình và người ấy ngày càng trở nên lạnh nhạt dần, mình thì biết lý do dẫn đến tình cảm của người ấy dành cho mình thay đổi qua người chị họ. Tất cả những gì về người ấy mình đều biết hết.

Khi biết rằng tình cảm của người ấy dành cho mình đã bị phai nhạt vì người con gái khác thì mình đã rất buồn bởi mình cũng dần cảm nhận được tình cảm người ấy dành cho mình nó đậm sâu đến mức nào, có đủ để vượt qua những cám dỗ trong cuộc sống hiện tại không? Cuối cùng mình cũng đã nhận được câu trả lời thật cay đắng. Vì tình cảm dành cho người ấy "quá nhiều" nên lần lữa mãi mình mới quyết định nói lời chia tay. Hôm chia tay nhau người ấy đã không thanh minh gì, chỉ im lặng chấp nhận sự thật mà thôi. Vậy là kể từ giây phút đó mình biết rằng mình đã vĩnh viễn mất người ấy... Sau khi chia tay mình người ấy đã đến với người con gái ở sau mình, nhưng rồi cuối cùng họ cũng chia tay và giờ đây không biết người ấy đã có người con gái nào khác chưa? Dù thế nào mình cũng luôn cầu chúc cho người ấy luôn được hạnh phúc và may mắn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo thungannt@gmail.com
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN